fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Sửa chữa thang máy

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 1873

  lượt xem

Đừng để nỗi lo thang máy làm phiền cuộc sống của bạn, hãy lựa chọn một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp, đủ năng lực như Hãng thang máy Alphatech Việt Nam để thang máy được chăm sóc tốt nhất!

Sửa chữa thang máy – Dịch Vụ sửa chữa Thang Máy tại Hà Nội của Alphatech luôn làm hài lòng mọi khách hàng với sự chuyên nghiệp tận tình

Lựa chọn một công ty sửa chữa thang máy cũng giống như việc “chọn mặt gửi vàng”, bởi nếu chọn không đúng thì sẽ mất tiền oan và lại không được cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để chọn được một công ty sửa chữa thang máy không khó, cái khó là việc bạn phải trả lời 5 câu hỏi dưới đây:

 • Công ty sửa chữa thang máy này có uy tín hay không?
 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa có đáng tin tưởng hay không?
 • Phụ kiện thay thế, sửa chữa có đảm bảo chất lượng không?
 • Chi phí sửa chữa, bảo dưỡng có đắt không?
 • Thời gian sửa chữa có nhanh chóng hay không?

Làm thế nào để tìm kiếm công ty sửa chữa thang máy tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp?

Đối với những người có kiến thức, kinh nghiệm thì việc trả lời những câu hỏi này khá đơn giản, nhưng nếu bạn là một người mới, chưa có kiến thức, kinh nghiệm thì quả thực vô cùng khó khăn đấy. Chỉ cần gõ từ khóa “công ty sửa chữa thang máy uy tín” sẽ có hàng trăm nghìn kết quả liên quan, nhưng không phải những thông tin đó đều là chính xác, đừng lựa chọn theo cảm tính, may rủi mà phải thực tế đánh giá và lựa chọn, kẻo lại “Tiền mất, tật mang”.

Sửa chữa thang máy
Dịch vụ sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn

Nếu không thể trả lời được những câu hỏi đó, hãy đến đây tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Là một công ty thang máy uy tín hàng đầu, có vị thế trong ngành thang máy, chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình để tạo ra những “giá trị thật” về Sản phẩm và Dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ luôn nhận được những đãi ngộ khác biệt và vượt trội so với các đơn vị thang máy khác.

1. Được phụng sự từ Hãng thang máy hàng đầu, uy tín nhất tại Việt Nam.

Hãy tưởng tượng xem, khi bạn chọn một đơn vị, công ty thang máy nhỏ, không có uy tín thì khi có bất kỳ một vấn đề nào liên quan đến thang máy thì bạn sẽ không nhận được chăm sóc về dịch vụ tốt nhất. Khi bạn chọn một hãng thang máy lớn như Alphatech Việt Nam đồng nghĩa với việc bạn được nhận những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, những hãng lớn, họ không bao giờ đánh đổi uy tín của mình.

2. Quy trình, chất lượng Dịch vụ và thái độ phục vụ Chuyên nghiệp, quy củ.

Điều mà các công ty, doanh nghiệp Việt Nam còn thiếu đó chính là sự chuyên nghiệp, có người nói “ chỉ cần sản phẩm và dịch vụ tốt, làm gì phải cần đến chuyên nghiệp cơ chứ?”. Điều đó đúng với những sản phẩm hàng hóa thông thường, nhưng sự chuyên nghiệp tạo cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và dịch vụ. Tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam có đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp có thể làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Hiện Alphatech Việt Nam có 06 phòng ban với mỗi phòng ban đảm nhiệm từng nhiệm vụ khác nhau tạo nên một quy trình khép kín và chuyên nghiệp khi cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ đến Khách hàng. Điều này hoàn toàn khác biệt với đại đa số các công ty thang máy tại Việt Nam. Đối với Alphatech Việt Nam, cội nguồn của sức mạnh doanh nghiệp nằm ở năng lực của đội ngũ nhân sự, do đó việc chuyên môn hóa cao trong tổ chức sẽ mang tới hiệu quả công việc và chất lượng tốt nhất cho Khách hàng.

Sửa chữa thang máy
Chúng tôi áp dụng quy trình lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự tay nghề cao

3. Đội ngũ Kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết đồng hành – kề vai sát cánh cùng Quý khách.

Nhân sự là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của thang máy, từ khâu lựa chọn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thang máy. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam có đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ.

Sửa chữa thang máy
Đào tạo thực tế, không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy

4. Tư vấn, giải đáp những câu hỏi liên quan đến thang máy và dịch vụ.

Thang máy là thiết bị phức tạp với hàng trăm linh kiện, hệ thống điện và cơ khí phức tạp, nếu không phải là người có kinh nghiệm, am hiểu về hệ thống thang máy thì không dễ dàng gì có thể giải đáp câu hỏi liên quan đến thang máy. Tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thang máy tư vấn, giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến thang máy và dịch vụ thang máy.

Sửa chữa thang máy
Luôn sẵn sàng tiếp nhận và phản hồi ý kiến khách hàng nhanh chóng, chính xác

5. Tiết kiệm thời gian.

Đừng lãng phí thời gian của mình cho những lo lắng về thang máy, hãy dành thời gian quý báu đó dành cho gia đình thân yêu của mình, mọi vấn đề về thang máy hãy để chúng tôi giúp bạn.

6. Tiết kiệm tiền bạc.

Mọi vấn đề về thang máy của khách hàng, đều được đội ngũ chuyên gia của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tư vấn đảm bảo tối thiểu chi phí, tối đa hiệu quả. Alphatech Việt Nam nói không với các hành động “hút máu” khách hàng bằng cách báo hỏng và thay thế những thiết bị chưa hỏng hóc. Với triết lý nỗ lực hết mình để tạo ra những “giá trị thật” về Sản phẩm và Dịch vụ, chúng tôi luôn trung thực với Khách hàng của mình.

7. Tư vấn tận tâm, uy tín, nhiệt tình.

Đừng để sự không hài lòng làm phiền đến cuộc sống của bạn, hãy để cho chúng tôi được phục vụ bạn. Với những sản phẩm của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối.

Quyết định là ở bạn, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa chữa thang máy uy tín!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Sửa chữa thang máy
4 (80%) 1 vote