fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Chính sách vận chuyển và giao hàng

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 107

  lượt xem

Chính sách vận chuyển và giao hàng thể hiện năng lực, tiềm lực, uy tín của Alphatech Việt Nam đối với từng sản phẩm thang máy tới tay khách hàng.

Phạm vi áp dụng

Đối với khách hàng trực tiếp đại diện pháp luật ký hợp đồng sở hữu sản phẩm thang máy mang thương hiệu Atvin.

Nguyên tắc chung.

Alphatech Việt Nam thực hiện bàn giao sản phẩm thang máy cho đúng người đã thực hiện ký kết hợp đồng với Công ty, hoặc người được ủy quyền hợp pháp bởi người này. Việc giao hàng cho người được ủy quyền hợp pháp phát sinh hiệu lực pháp lý như đối với người trực tiếp ký kết hợp đồng. Trường hợp người được ủy quyền tại thời điểm giao hàng không xuất trình được văn bản chứng minh tư cách nhận ủy quyền một cách hợp pháp thì Alphatech Việt Nam có quyền từ chối giao hàng và  thông báo cho người giao kết hợp đồng việc giao hàng không thành công. Trong mọi trường hợp Alphatech Việt Nam sẽ bàn giao sản phẩm cho Quý khách hàng theo đúng địa điểm trong hợp đồng.

 • Trước khi tiến hành bàn giao thang máy, nhân viên Tư vấn bán hàng của Công ty sẽ liên hệ trước với Khách hàng để xác nhận  lại thời gian, địa điểm bàn giao thang máy và hướng dẫn Khách hàng chuẩn bị kho bãi, nơi tập kết thiết bị và một số giấy tờ cần thiết khi nhận bàn giao sản phẩm.
 •  Nhân viên Tư vấn bán hàng khi thực hiện thủ tục bàn giao thiết bị sẽ lập “Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị(“Biên bản”)” trong đó thể hiện tình trạng thiết bị lúc giao và những phụ kiện đi kèm (nếu có). Khách hàng vui lòng kiểm tra nội dung Biên bản được ghi nhận theo đúng thực tế giao nhận. Biên bản sẽ được lập tối thiểu là 02 bản và trong mọi trường hợp Khách hàng sẽ luôn được nhận một bản gốc của Biên bản nghiệm thu và bàn giao thiết bị.
 • Việc xác nhận vào Biên bản là sự xác nhận Công ty đã giao xe và Khách hàng đã nhận thiết bị đúng, đủ và đảm bảo chất lượng như thỏa thuận theo quy định trong Hợp đồng. Trách nhiệm của Công ty sau thời điểm các Bên xác nhận Biên bản sẽ được thực hiện theo quy định về bảo hành.
 • Giá vật tư, thiết bị thang máy vận chuyển tại chân công trình, chi phí lắp đặt, vận hành, tổ chức kiểm định và cung cấp giấy chứng nhận thang máy đủ điều kiện an toàn sử dụng.
 • Bảo hành và bảo trì miễn phí toàn bộ thiết bị thang máy trong thời gian 12 tháng.

Thời gian giao hàng.

Nhanh chóng – Tin cậy – Chuyên nghiệp là tiêu chí mà Alphatech Việt Nam cùng các đối tác của công ty luôn quan tâm và thực hiện nghiêm túc, bởi niềm tin của Quý khách hàng cũng chính là cách để chúng tôi xây dựng nên uy tín và thương hiệu của mình trong nhiều năm qua.

Thời gian cung cấp sản phẩm tới Quý khách hàng phụ thuộc vào sự lựa chọn của Quý khách hàng đối với các chi tiết thiết bị của thang máy cũng như tiến độ xây dựng công trình. Trên cơ sở đó Alphatech Việt Nam sẽ xây dựng phương án thời gian cụ thể và chính xác để đảm bảo thực hiện đúng cam kết đã thỏa thuận với Quý khách hàng.

Các chính sách và quy định khác:

Chính sách vận chuyển và giao hàng
5 (100%) 2 votes