• Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Tin Ngành Thang Máy

Tư vấn lựa chọn máy phát điện cho thang máy gia đình!

Posted on |

223

lượt xem

Tính toán, lựa chọn máy phát điện chính xác sẽ giúp đảm bảo điều kiện vận hành và nâng cao tuổi thọ của thang máy. Nếu công suất máy phát điện không đủ, động cơ thang máy có thể không hoạt động, nếu công suất thang máy dư thì sẽ gây lãng phí.

Xem chi tiết

THANG MÁY GIA ĐÌNH: Xu hướng mới cho những ngôi nhà hiện đại

Posted on |

159

lượt xem

Thang máy những năm gần đây đã không còn là phương tiện di chuyển xa lạ với nhiều người hiện đại. Cùng với sự phát triển của đô thị, đất chật người đông kéo theo diện tích nhà ở bị thu hẹp đáng kể. Các công trình nhà ở có xu hướng hẹp về chiều ngang và tăng về chiều cao. Thêm vào đó, đời sống của con người cũng được cải thiện nâng cao. Vì vậy, mô hình những...

Xem chi tiết

Thang máy gia đình sử dụng những nguồn điện nào?

Posted on |

896

lượt xem

Điện năng là nguồn nuôi chính cho thang máy, chính vì vậy mà lựa chọn nguồn điện cấp cho thang máy vô cùng quan trọng tới tuổi thọ và vận hành của thang máy.

Xem chi tiết

5 Yếu tố ảnh hưởng tới giá thang máy gia đình tại Việt Nam

Posted on |

127

lượt xem

Trong suốt hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân viên kinh doanh của Alphatech Việt Nam đã rất may mắn khi được gặp gỡ, tiếp xúc và tư vấn thiết kế thang máy cho hơn 4000 khách hàng trong và ngoài nước. Khi mới bắt đầu làm việc, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là cấu hình và nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn...

Xem chi tiết

Tư vấn thiết kế thang máy hợp phong thủy cho người mới bắt đầu!

Posted on |

582

lượt xem

Đối với các nước Á – Đông, phong thủy luôn là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với tài vận, sức khỏe của gia chủ. Chính vì vậy khi thiết kế thang máy, yếu tố hợp phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem chi tiết

3 Phương án thiết kế thang máy kết hợp cầu thang bộ tuyệt đẹp

Posted on |

2853

lượt xem

Thiết kế thang máy kết hợp thang bộ không những giúp cho việc đi lại trở nên thuận tiện hơn mà còn đảm bảo an toàn và lưu thông trong tòa nhà khi có sự cố thang máy xảy ra. Vậy thiết kế thang máy kết hợp thang bộ như thế nào hợp phong thủy và phù hợp với công trình của bạn. Hãy cùng xem 3 giải pháp của Alphatech Việt Nam trong bài viết này!

Xem chi tiết

9 mẫu cabin thang máy gia đình Atvin mê hoặc lòng người

Posted on |

450

lượt xem

9 Mẫu cabin thang máy gia đình Atvin sang trọng, lịch lãm dành cho mọi không gian nội thất. Đây là những mẫu cabin đẹp nhất, là xu hướng thiết kế thang máy 2017.

Xem chi tiết

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Posted on |

67

lượt xem

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt thang máy, Quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty thang máy kinh nghiệm bởi chất lượng lắp đặt thang máy phụ thuộc vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, quy trình thực hiện lắp đặt và trang thiết bị phục vụ lắp đặt. Chỉ có một công ty thang máy uy tín mới có thể mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Xem chi tiết

Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!

Posted on |

63

lượt xem

Một vùng đất được mệnh danh là "cái nôi của quan họ" trong khoảng 5 năm trở lại đây chứng kiến sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Bắc Ninh đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, là nơi đáng sống và làm việc nhất, nhu cầu lắp đặt thang máy để hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống tại Bắc Ninh hiện nay là rất lớn. Alphatech Việt Nam chính là công ty lắp đặt thang máy uy tín và đáng tin cậy nhất tại vùng đất quan họ này.

Xem chi tiết