fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy gia đình – 5 điều chủ nhà cần biết

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 89

    lượt xem

Trong hai thập kỷ qua, sự phổ biến của thang máy gia đình ngày càng tăng. Thang máy gia đình ngày nay không chỉ dành cho ông bà – người cao tuổi vì những người mua nhà trẻ tuổi đang tìm kiếm một phương tiện thông minh để cải thiện lối sống của họ. Điều…

Trong hai thập kỷ qua, sự phổ biến của thang máy gia đình ngày càng tăng. Thang máy gia đình ngày nay không chỉ dành cho ông bà – người cao tuổi vì những người mua nhà trẻ tuổi đang tìm kiếm một phương tiện thông minh để cải thiện lối sống của họ. Điều này đặc biệt đúng trong những khu vực thành phố, khu vực dân cư đông đúc, nơi mà nhà ở và các tòa nhà chuyên dụng được xây dựng ngày càng nhiều và thường cao từ ít nhất từ  4, 5 tầng.

Có hàng chục nghìn ngôi nhà ở Việt Nam đã có thang máy gia đình, với hàng nghìn ngôi nhà được mua mỗi năm để bán lại. Thông thường người mua và người bán thường không biết cách đánh giá tình trạng và bảo trì thang máy gia đình của họ. Do đó, việc lựa chọn một công ty thang máy gia đình có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc bán hoặc mua nhà của bạn.

5 điều chủ nhà, người mua nhà nên biết về các công ty thang máy gia đình:

1. Chọn một công ty cung cấp thang máy gia đình có đội ngũ kỹ sư thang máy hội tụ đủ năng năng lực và kĩ năng. 

 Đây là những chuyên gia thang máy đã được đào tạo bài bản về lắp đặt, vận hành, sửa chữa và bảo trì thang máy. Hãy quan tâm đến thang máy đình bạn, thang máy gia đình rất khác so với các phương tiện đi lại khác. Hãy chọn một công ty uy tín để quản lý và gia tăng sự an toàn trong ngôi nhà của bạn.

2. Bạn đã đầu tư khá lớn vào thang máy gia đình.

Kỳ vọng của bạn là tài sản này sẽ đáng tin cậy và gia tăng giá trị ngôi nhà trong nhiều năm tới. Cũng giống như một chiếc xe hơi, chủ nhà cần phải thường xuyên duy trì bảo hành thang máy trong ngôi nhà. Chọn một công ty bảo trì thang máy đủ điều kiện có thể cung cấp một chương trình bảo trì cũng một bản hợp đồng đáng tin cậy mà trong đó bao gồm từ kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế hay nâng cấp thang máy gia đình. Khi bán một căn nhà, thời hạn còn lại của hợp đồng này nên được chuyển đến chủ nhà mới mà không bị gián đoạn dịch vụ.

3. Chọn một công ty cung cấp dịch vụ dành cho thang máy gia đình tại địa phương.

Không ai muốn đợi trong thang máy bị kẹt hàng tiếng đồng hồ mà chưa thấy ai đến giải cứu. Hãy tìm một công ty thang máy gia đình có văn phòng tại địa phương sẵn sàng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

4. Chọn một công ty có chương trình bảo trì và sửa chữa thang máy gia đình có hệ thống.

Hãy chắc chắn rằng họ biết chính xác những gì họ sẽ kiểm tra trước khi họ đến nhà bạn.

5. Chọn một công ty thang máy gia đình sẵn sàng giải thích chính xác những gì họ đang làm và có thể cho bạn thấy bằng cách sử dụng một hệ thống lưu trữ thông tin bảo trì trực quan và dễ hiểu.

Hệ thống này giúp người dùng thang máy dễ theo dõi quy trình và các thông tin về thang máy của mình.

Thang máy gia đình - 5 điều chủ nhà cần biết
Thang máy gia đình Atvin

Thang máy Atvin là một trong số ít các công ty thang máy tại Việt Nam có đội ngũ lắp đặt và kĩ thuật dịch vụ nằm trong chu trình quản lý và đào tạo của công ty, hội tụ đủ kinh nghiệm và sức trẻ sẵn sàng cống hiến cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là công ty cung cấp giải pháp tổng thể về thang máy bao gồm:

– Tư vấn và cung cấp các sản phẩm thang máy như: thang máy gia đình, văn phòng, khách sạn…

– Sản xuất thang máy theo đơn đặt hàng hay theo yêu cầu riêng biệt

– Dịch vụ lắp đặt vận hành thang máy

– Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng thang máy

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá miễn phí: 098 115 9898

 

 

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!