fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Bảo trì bảo dưỡng thang máy

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 1644

  lượt xem

Chúng tôi cung cấp cho bạn đường dây nóng để tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp của bạn; phục vụ dịch vụ nhanh nhất, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Alphatech luôn đồng hành cùng Quý khách trên những hành trình trải nghiệm thang máy Ổn định và An toàn.

Bảo trì thang máy là hoạt động cần thiết và rất quan trọng để sản phẩm thang máy của Quý khách luôn vận hành một cách Ổn định, Êm ái, Bền bỉ và An toàn. Do các linh kiện thiết bị thang máy bị hao mòn trong quá trình thang máy hoạt động; làm suy giảm các tính năng sử dụng của thang máy. Do đó, ngoài việc cung cấp sản phẩm thang máy chất lượng ngay từ thời điểm lắp đặt ban đầu, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cũng đặc biệt chú ý tới các dịch vụ sau bán hàng.

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những trăn trở của bạn

Bởi sự bận tâm của bạn về dịch vụ bảo trì thang máy chính là chi phí để thực hiện dịch vụ và chi phí phải thay thế thiết bị của bạn khi sử dụng.

Như một vòng quay liên tục, phí dịch vụ bảo trì thang máy là chi phí cố định hàng tháng bạn phải chi ra để đáp ứng nhu cầu cuộc sống và công việc của chính mình. Bạn thường nghĩ rằng các nhà cung cấp dịch vụ với công việc của mình, thực hiện một mức chi phí quá cao và chưa phù hợp.

Bảo trì bảo dưỡng thang máy
Lựa chọn dịch vụ Bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam là quyết định sáng suốt của Quý khách để bảo vệ sự an toàn cho bạn

Alphatech Việt Nam nhận thấy mức độ sử dụng cũng như giá trị sử dụng tòa nhà của bạn ảnh hưởng đến mức đầu tư chi phí của bạn. Bạn luôn sẵn sàng trả chi phí cao nếu mức độ hoạt động của thang máy thường xuyên và liên tục. Bởi điều đó, đã giảm thiểu nỗi lo lắng và đem niềm hạnh phúc đến cho bạn. Chúng tôi thiết kế ra những gói dịch vụ Bảo trì thang máy khác nhau căn cứ vào mức độ sử dụng, thời gian sử dụng và giá trị tòa nhà bạn đầu tư sinh ra để cho bạn có nhiều sự lựa chọn theo cách của mình.

Những gói dịch vụ được thiết kế để đảm bảo rằng công việc bảo trì bảo dưỡng được thực hiện để giữ cho sản phẩm thang máy của bạn trong trình trạng hoạt động tốt, chính xác và an toàn. Với các gói dịch vụ này, chúng tôi cũng đảm bảo rằng bạn có thể nhận được phản ứng ngay lập tức với bất kỳ sự cố nào của thang máy từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo trì bảo dưỡng thang máy. Họ là những cá nhân trung thực, tư vấn khách quan và hướng dẫn về các vấn đề sữa chữa, nâng cấp cần thiết để đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe và an toàn tuyệt đối.

Quy trình bảo trì tháng máy của chúng tôi như thế nào, hãy xem bài viết bên dưới!

Cam kết dịch vụ Bảo trì thang máy

Chúng tôi cung cấp cho bạn đường dây nóng để nhận các cuộc gọi khẩn cấp của bạn cho chúng tôi phục vụ dịch vụ nhanh nhất, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm. Bạn và gia đình hay người sử dụng có thể yên tâm tận hưởng những chuyến đi êm ái và an toàn nhất.

 • Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn.
 • 3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy.
 • Không bỏ sót. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.
Bảo trì bảo dưỡng thang máy
Hơn 1600 khách hàng đã HÀI LÒNG và TIN CẬY TUYỆT ĐỐI của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Bảo trì thang máy của chúng tôi và đón nhận những lời tư vấn hữu ích nhất. Xin vui lòng liên hệ với một trong những đại diện có nhiều kinh nghiệm hữu ích của chúng tôi. Họ sẽ hạnh phúc hơn khi được trả lời bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có và cung cấp tư vấn trung thực và khách quan.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Bảo trì bảo dưỡng thang máy
3.75 (75%) 4 votes