fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Lợi Ích Đầu Tư

Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ nhất!

Posted on |

110

lượt xem

Phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam là kiến trúc nhà ống 4 - 6 tầng, diện tích xây dựng từ 40 - 80 m2, việc thiết kế thang máy thông thường gặp nhiều khó khăn và lãng phí. Thang máy gia đình loại nhỏ được ví như là giải pháp thiết kế thang máy tuyệt vời cho nhà có diện tích nhỏ.

Xem chi tiết

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?

Posted on |

93

lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa cầu thang máy uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu về thang máy của quý khách hàng. Đến với dịch vụ sửa chữa thang máy của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam bạn không chỉ tiết kiệm được tiền bạc , tiết kiệm được thời gian mà còn nhận được sự hài lòng.

Xem chi tiết

8 lý do bạn nên cải tạo, nâng cấp thang máy thay vì mua mới

Posted on |

194

lượt xem

Biện pháp cải tạo, nâng cấp thang máy là giải pháp tối ưu mà kỹ sư, nhân viên kỹ thuật thang máy tư vấn cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp thang máy với chi phí tiết kiệm nhất. Nâng cấp thang máy là giải pháp tốt nhất cho bạn

Xem chi tiết

Xứng tầm đẳng cấp

Posted on |

31

lượt xem

Lựa chọn tin cậy của các doanh nhân, chính trị gia đến các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Đứng trước thách thức cạnh tranh của nhiều công ty thang máy trong nước và quốc tế tại thị trường Việt Nam, bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp hóa trong từng quá trình của mình. Khách hàng của chúng tôi, từ khách hàng cá nhân là các chính trị gia, thương gia đến những tập đoàn lớn tầm cỡ quốc gia...

Xem chi tiết

Quyền lợi đầu tư vượt trội

Posted on |

118

lượt xem

Không chỉ bán thang máy, chúng tôi còn mang lại cho Quý khách hàng quyền lợi đầu tư vượt trội khi hợp tác và sử dụng thang máy Atvin.

Xem chi tiết

Dịch vụ xuất sắc

Posted on |

120

lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam lựa chọn một con đường khác trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong ngành thang máy đó là: “Cam kết mang lại những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ đến tận tay khách hàng”. Không chỉ xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh, Alphatech Việt Nam luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của khách hàng.

Xem chi tiết

Sở hữu sản phẩm mong đợi

Posted on |

123

lượt xem

Thang máy Atvin là một sản phẩm hướng đến khách hàng là những gia đình trung lưu và luôn luôn mong muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, đẳng cấp. Thang máy Atvin đặc trưng bởi khả năng vận hành ỔN ĐỊNH, ÊM Ái, AN TOÀN, BỀN BỈ cùng với PHONG CÁCH THIẾT KẾ sang trọng, đẳng cấp là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Xem chi tiết

Nhà cung cấp kinh nghiệm và uy tín

Posted on |

23

lượt xem

Kinh nghiệm được tạo dựng từ việc tiếp xúc và cung cấp dịch vụ cho gần 2000 khách hàng tại Việt Nam, Alphatech Việt Nam tự tin với dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, thường xuyên đổi mới cải tiến sản phẩm. 1. Hệ thống quản trị Hệ thống quản trị luôn là yếu tố cốt lõi mà đội ngũ lãnh đạo công ty luôn định hướng xây dựng và thực hiện từ những ngày...

Xem chi tiết