fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 42

  lượt xem

Chưa bao giờ khách hàng tại Hải Dương lại được ưu ái đến vậy, khi Hãng thang máy Alphatech Việt Nam chọn Hải Dương là 1 trong 10 tỉnh làm văn phòng đại diện. Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Hải Dương những trải nghiệm thang máy thật sự thú vị.

Thời gian qua, tỉnh Hải Dương đã đạt được những kết quả đột phát toàn diện trên tất cả mọi lĩnh vực,từ kinh tế, văn hóa, xã hội, cơ sở hạ tầng. Theo thống kê của một tổ chức đáng tin cậy, hiện nay trên toàn địa bàn tỉnh Hải Dương có đến hơn 1200 chiếc thang máy được lắp đặt và con số này không ngừng tăng lên.

Là một thiết bị di chuyển hiện đại, chính xác nhưng trong điều kiện làm việc tới 16h/ngày trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, linh kiện – thiết bị thang máy nhanh chóng bị xuống cấp. Thang máy là thiết bị di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các tòa nhà, nếu thang máy hư hỏng, ngay lập tức hoạt động đi lại và hoạt động kinh doanh trong tòa nhà bị đình trệ. Khi đó sửa chữa thang máy là hoạt động giúp khắc phục sự cố thang máy nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nỗi lo về chất lượng sửa chữa thang máy chưa bao giờ “nguôi ngoai” khi có hàng chục công ty thang máy thiếu kinh nghiệm vẫn đang tồn tại. Thật may mắn khi bạn đang ở đây – website chính thức của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, một công ty thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Công ty sửa chữa thang máy tin cậy tại Hải Dương.

Chưa bao giờ khách hàng tại Hải Dương lại được ưu ái đến vậy, khi Hãng thang máy Alphatech Việt Nam chọn Hải Dương là 1 trong 10 tỉnh làm văn phòng đại diện. Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Hải Dương những trải nghiệm thang máy thật sự thú vị. Từ khi xuất hiện, Alphatech Việt Nam đã trở thành một nhà cung cấp uy tín, một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành của hàng trăm gia đình tại Hải Dương. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tiên phong cung cấp sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang máy lồng kính,… và dịch vụ thiết kế, lắp đặt – vận hành, sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương. Không chỉ vậy, Alphatech Việt Nam còn là đối tác tin cậy của hàng chục công ty thang máy trong và ngoài nước.

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương
Alphatech Việt Nam còn là đối tác tin cậy của hàng chục công ty thang máy trong và ngoài nước.

1. Công ty sửa chữa thang máy uy tín.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một công ty thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy. Đã làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng lắp đặt thang máy, 2500 khách hàng sửa chữa thang máy trong và ngoài nước. Alphatech Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

2. Đội ngũ nhân sự sửa chữa “tài – đức vẹn toàn”.

Yếu tố con người” là yếu tố quan trọng nhất đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Là một trong số ít các công ty thang máy tại Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân sự thang máy chất lượng nhờ việc tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ. Đội ngũ nhân sự sửa chữa thang máy tại Alphatech Việt Nam đều có trên 7 năm kinh nghiệm về thang máy, am hiểu sâu sắc về cấu tạo, hoạt động của thang máy, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ dù là khó khăn nhất.

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương
Đội ngũ nhân sự sửa chữa thang máy tại Alphatech Việt Nam đều có trên 7 năm kinh nghiệm về thang máy, am hiểu sâu sắc về cấu tạo, hoạt động của thang máy, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ dù là khó khăn nhất.

3. Quy trình sửa chữa thang máy hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, Alphatech Việt Nam đã tiên phong mang đến cho khách hàng tại Việt Nam sản phẩm và dịch vụ thang máy tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thang máy tại Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp với 8 bước:

 • Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng.
 • Xác nhận thông tin.
 • Điều nhân viên sửa chữa đến công trình.
 • Lấy thông tin từ khách hàng về thang máy.
 • Kiểm tra thực tế.
 • Xử lý lỗi.
 • Báo cáo lại về tình trạng thang máy với khách hàng.
 • Báo giá thay thế báo giá sửa chữa thay thế nếu cần thay thế, sửa chữa.

Quy trình sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam là một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, hiện đại đầu tiên tại Việt Nam lấy khách hàng làm trung tâm.

4. Linh kiện thay thế, sửa chữa chất lượng.

Linh kiện – thiết bị có vai trò vô cùng quan trọng đối với thang máy, là một nhà cung cấp thang máy tin cậy, Alphatech Việt Nam trong suốt hơn 7 năm qua đã cung cấp thiết bị, linh kiện thang máy chất lượng.Tất cả các linh kiện, thiết bị của thang máy đều được kiểm tra khắt khe về kỹ thuật, an toàn, động cơ, hệ thống điều khiển được nhập khẩu chính hãng từ các công ty thang máy hàng đầu trên thế giới.

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương
Tất cả các linh kiện, thiết bị của thang máy đều được kiểm tra khắt khe về kỹ thuật, an toàn, động cơ, hệ thống điều khiển được nhập khẩu chính hãng từ các công ty thang máy hàng đầu trên thế giới.

5. Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Alphatech Việt Nam giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa thang máy nhờ việc báo giá chính xác linh kiện – thiết bị, chi phí sửa chữa. Đội ngũ nhân sự thang máy có thể phát hiện, sửa chữa MIỄN PHÍ nếu lỗi đó không quá lớn và có thể khắc phục được để tiết kiệm chi phí.

6. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Sau tối đa 3 giờ từ khi yêu cầu, Alphatech Việt Nam sẽ phản hồi cách khắc phục tình trạng hoạt động của thang máy, trong vòng 30 phút, nhân viên sửa chữa thang máy sẽ có mặt và khắc phục sự cố thang máy của gia đình bạn.

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Alphatech Việt Nam luôn luôn lắng nghe những yêu cầu thang máy của khách hàng

Sửa chữa thang máy là một hoạt động cần thiết đối với thang máy của gia đình bạn, đừng để mất thêm tiền khi lựa chọn phải các công ty thang máy kém chất lượng. Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình một công ty sửa chữa thang máy uy tín. Hãy đến với Alphatech Việt Nam, một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm,1600 công trình thang máy trong và ngoài nước, hệ thống văn phòng trên toàn quốc chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất của khách hàng. Quý khách hàng tại Hải Dương hoàn toàn có thể tin tưởng vào năng lực, uy tín của Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!