fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 73

    lượt xem

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt thang máy, Quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty thang máy kinh nghiệm bởi chất lượng lắp đặt thang máy phụ thuộc vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, quy trình thực hiện lắp đặt và trang thiết bị phục vụ lắp đặt. Chỉ có một công ty thang máy uy tín mới có thể mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Lời đầu tiên,Hãng thang máy Alphatech Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp tại Hải Dương lời chào trân trọng nhất! Xin kính chúc sức khỏe và chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt khi đến với Alphatech Việt Nam.

Hải Dương đang trong thời gian quy hoạch để trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020, với mức độ tăng trưởng kinh tế trung bình là 7,7% cao hơn bình quân cả nước và chuyển dịch nhanh chóng theo hướng công nghiệp hóa. Với tốc độ tăng trưởng nhanh đến vậy, nhu cầu về nhà ở và dịch vụ ở đây rất lớn, nhu cầu thiết kế thang máy cho gia đình, biệt thự cũng tăng lên đáng kể. Với mong muốn mỗi gia đình sở hữu một chiếc thang máy, Alphatech Việt Nam đã tiên phong cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy tại Hải Dương. Trở thành người bạn đồng hành, công ty thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Ảnh hưởng của lắp đặt tới chất lượng thang máy?

Không thể phủ nhận vai trò của quá trình lắp đặt thang máy tới chất lượng, tuổi thọ và khả năng vận hành của thang máy. Chỉ ảnh hưởng 25% tới chất lượng lắp đặt thang máy, nhưng quá trình lắp đặt ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm thang máy của khách hàng. Cụ thể là thang máy dừng tầng không chính xác, thang máy vận hành ì ạch, không ổn định, êm ái, kẹt cửa… Và đặc biệt có thể ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Nhân viên lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đang thực hiện kiểm tra, vận hành thang máy trước khi bàn giao cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt thang máy, Quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty thang máy kinh nghiệm bởi chất lượng lắp đặt thang máy phụ thuộc vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, quy trình thực hiện lắp đặt và trang thiết bị phục vụ lắp đặt. Chỉ có một công ty thang máy uy tín mới có thể mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Alphatech Việt Nam – Hãng thang máy đáng tin cậy nhất tại Hải Dương.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là công ty thang máy đáng tin cậy nhất với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt thang máy và đã làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước. Thật may mắn trong số hơn 1600 khách hàng thì có đến gần 300 khách hàng tại Hải Dương, đây cũng là động lực để Alphatech Việt Nam hết lòng cho mục tiêu trở thành hãng thang máy đáng tin cậy nhất.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Thành phố Hải Dương đang có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, cơ sở hạ tầng

Khi các ty chỉ tập trung vào bán hàng để tăng doanh số, tăng thị phần, Alphatech Việt lại tập trung thỏa mãn ước muốn của từng khách hàng riêng biệt. Khi các công ty chạy đua về giá cả thì chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tiên phong đổi mới, liên tục cải tiến sản phẩm, xây dựng quy trình lấy khách hàng làm trọng tâm bằng việc đầu tư vào con người, công nghệ để đi trước một bước tạo ra những sản phẩm và dịch vụ theo đúng cam kết: “Tạo ra giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên“.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Khi chi phí dành để đào tạo, nuôi dưỡng đội ngũ nhân sự lắp đặt – vận hành thang máy không hề nhỏ. Xu hướng thuê ngoài dịch vụ lắp đặt – vận hành ngày càng trở nên phổ biến. Alphatech Việt Nam tự hào là một trong số ít công ty nuôi dưỡng đội ngũ chuyên gia, nhân viên lắp đặt vận hành kinh nghiệm, nhiệt huyết. Với đội ngũ nhân sự được sàng lọc kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ, Alphatech Việt Nam dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Alphatech Việt Nam tự hào là một trong số ít công ty nuôi dưỡng đội ngũ chuyên gia, nhân viên lắp đặt vận hành kinh nghiệm, nhiệt huyết

Quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp.

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy nên mỗi sản phẩm thang máy được lắp cho khách hàng, chúng tôi luôn coi sản phẩm đó như của chính gia đình mình. Tại Alphatech Việt Nam, tất cả linh kiện – thiết bị đều phải trải qua quá trình thiết kế vô cùng khắt khe, được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, được lắp đặt theo đúng quy trình để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện nhất. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình lắp đặt thang máy gồm 13 bước hiện đại hàng đầu tại Việt Nam.

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Tại Alphatech Việt Nam, chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng trang thiết bị phục vụ lắp đặt, trong vòng 1 tháng, chúng tôi sẽ kiểm tra về số lượng, chất lượng thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Khi cần thang máy- Hãy nhớ đến chúng tôi!
Alphatech Việt Nam đã là sự lựa chọn tin cậy của hơn 300 khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thang máy tại Hải Dương. Đến với Alphatech Việt Nam, bạn không chỉ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ xuất sắc mà còn có những trải nghiệm thú vị cùng với thang máy Atvin. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, hãy đăng ký trải nghiệm thang máy Atvin ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
 

Công ty lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
5 (100%) 2 votes