fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 75

    lượt xem

Chất lượng của thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là chất lượng của linh kiện – thiết bị, chất lượng của quá trình lắp đặt – vận hành, chất lượng quá trình bảo trì – bảo dưỡng định kỳ và ý thức của người sử dụng.

Lời đầu tiên,Hãng thang máy Alphatech Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng, đối tác và đồng nghiệp lời chào trân trọng nhất! Xin kính chúc sức khỏe và chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt khi đến với Alphatech Việt Nam. 

Nhu cầu thiết kế thang máy gia đình hiện nay rất lớn, thang máy gia đình không đơn thuần chỉ là một thiết bị giúp cho việc di chuyển an toàn, nhanh chóng mà còn tạo nên một công trình nghệ thuật, một phong cách sống đích thực cho cộng đồng dân cư văn minh! 

Lắp đặt thang máy gia đình có vai trò thế nào tới chất lượng thang máy?

Chất lượng của thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến là chất lượng của linh kiện – thiết bị, chất lượng của quá trình lắp đặt – vận hành, chất lượng quá trình bảo trì – bảo dưỡng định kỳ và ý thức của người sử dụng. Trong đó, chất lượng của quy trình lắp đặt thang máy ảnh hưởng 25% tới chất lượng thang máy trong quá trình sử dụng và tuổi thọ thang máy. Điều mà Quý khách hàng có thể cảm nhận được, đó là khả năng vận hành trong quá trình sử dụng. Thang máy không được lắp đặt chính xác theo đúng quy trình và  tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì ngay lập tức ảnh hưởng đến trải nghiệm thang máy của khách hàng cụ thể là thang máy dừng tầng không chính xác, thang máy vận hành ì ạch, không ổn định, êm ái, kẹt cửa… Và đặc biệt có thể ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội
Thang máy là một thiết bị di chuyển an toàn nên mọi thao tác lắp đặt phải được tuân theo những quy trình chặt chẽ

Để đảm bảo chất lượng lắp đặt thang máy, Quý khách hàng nên tìm kiếm và lựa chọn một công ty thang máy kinh nghiệm bởi chất lượng lắp đặt thang máy phụ thuộc vào kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự, quy trình thực hiện lắp đặt và trang thiết bị phục vụ lắp đặt. Chỉ có một công ty thang máy uy tín mới có thể mang đến dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và chất lượng nhất!

Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy gia đình đáng tin cậy nhất tại Hà Nội.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội
Alphatech Việt Nam có mặt trong danh sách của top 5 thương hiệu thang máy đáng tin cậy nhất

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là công ty thang máy đáng tin cậy nhất với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt thang máy và đã làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước.  Năm thứ 2 liên tiếp, Alphatech Việt Nam có mặt trong danh sách của top 5 thương hiệu thang máy đáng tin cậy nhất và trở thành sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng.

Khi các ty chỉ tập trung vào bán hàng để tăng doanh số, tăng thị phần, Alphatech Việt lại tập trung thỏa mãn ước muốn của từng khách hàng riêng biệt. Khi các công ty chạy đua về giá cả thì chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tiên phong đổi mới, liên tục cải tiến sản phẩm, xây dựng quy trình lấy khách hàng làm trọng tâm bằng việc đầu tư vào con người, công nghệ để đi trước một bước tạo ra những sản phẩm và dịch vụ theo đúng cam kết: “Tạo ra giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên“.

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao.

Tại Alphatech Việt Nam, chúng tôi luôn coi nguồn lực con người là gốc rễ của sự phát triển, quy tụ đội ngũ nhân sự kinh nghiệm, nhiệt huyết được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ, am hiểu sâu sắc về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thang máy, sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi nỗi lo về thang máy gia đình bạn!

Công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội
Đội ngũ nhân sự tại Alphatech Việt Nam đều là những người “tài đức vẹn toàn”

Không ai hiểu sản phẩm hơn những người làm ra nó, đúng vậy, chỉ có hiểu sản phẩm một cách tường tận, thì mới có thể lắp đặt, vận hành thang máy một cách chính xác, đảm bảo sự hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ, an toàn. Đội ngũ nhân sự của Alphatech Việt Nam được tuyển dụng kỹ lưỡng, tất cả đều là sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Qua quá trình chọn lọc, đào tạo, đội ngũ nhân sự của Alphatech Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, chuyên nghiệp, hết lòng phụng sự khách hàng.

Quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên hàng đầu của Alphatech Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng nên quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Việt Nam, dễ dàng thao tác, chính xác và phù hợp với thực trạng lắp đặt thang máy tại Việt Nam.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín tại Hà Nội
Đội ngũ kỹ sư lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đang chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất của thang máy

Với gần 300 linh kiện, bộ phận, không dễ dàng gì có thể ghi nhớ từng bước lắp đặt, hơn nữa do các thiết bị, linh kiện cấu thành thang máy đều rất nặng, không thể dễ dàng vận chuyển được. Để đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối trong lắp đặt và khoa học trong công việc, phải tuân thủ theo đúng quy trình lắp đặt đối với thang máy.

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Không thể phủ nhận vai trò của dụng cụ, thiết bị phục vụ quá trình lắp đặt thang máy, bởi linh kiện thang máy đều có khối lượng lớn và rất khó di chuyển để lắp đặt chính xác. Hơn nữa, để lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn, thông số của nhà sản xuất thì dụng cụ, thiết bị phục vụ phải chính xác.

Tại Alphatech Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ mọi yếu tố để có thể thực hiện lắp đặt chính xác nhất. Tại Hà Nôi, Alphatech Việt Nam đã là sự lựa chọn tin cậy của hơn 1600 khách hàng về dịch vụ thang máy. Đến với Alphatech Việt Nam, bạn không chỉ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ xuất sắc mà còn có những trải nghiệm thú vị cùng với thang máy Atvin.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
 

Đánh giá chất lượng bài viết này!