fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 71

    lượt xem

Một vùng đất được mệnh danh là “cái nôi của quan họ” trong khoảng 5 năm trở lại đây chứng kiến sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế. Bắc Ninh đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, là nơi đáng sống và làm việc nhất, nhu cầu lắp đặt thang máy để hưởng thụ trọn vẹn giá trị cuộc sống tại Bắc Ninh hiện nay là rất lớn. Alphatech Việt Nam chính là công ty lắp đặt thang máy uy tín và đáng tin cậy nhất tại vùng đất quan họ này.

Sự phát triển chóng mặt của công nghiệp chế tạo, lắp ráp đã đưa Bắc Ninh vươn lên đứng đầu cả nước về sự tăng trưởng và GDP bình quân đầu người. Là tỉnh có diện tích nhỏ nhất cả nước nhưng với những lợi thế và sáng tạo trong cách quản lý, thu hút đầu tư, Bắc Ninh thực sự đang là điểm đến hấp dẫn của mọi nhà đầu tư, cũng là nơi đáng sống nhất tại Việt Nam.

Sở hữu một không gian sống đẳng cấp với thang máy gia đình đã trở thành một nhu cầu thiết thực và tất yếu của cuộc sống, nhu cầu thiết kế, lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh hiện nay là rất lớn với gần 1000 chiếc/ năm. Thị trường thang máy Bắc Ninh ghi nhận hàng chục công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ liên quan đến thang máy. Trong số đó có không ít công ty thang máy không đủ năng lực gây nên không ít phiền toái cho Quý khách hàng. Lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy uy tín là cần thiết và giải pháp tốt nhất để  tránh những rủi ro, rắc rối liên quan đến thang máy.

Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy đáng tin cậy tại Bắc Ninh.

Lắp đặt thang máy ảnh hưởng 25% tới chất lượng, tuổi thọ của thang máy nhưng chất lượng của quá trình lắp đặt thang máy lại trực tiếp ảnh hưởng đến những trải nghiệm thang máy của khách hàng. Hiểu được điều này, trong suốt hơn 7 năm qua, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã hết lòng phụng sự khách hàng, mang đến giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có tới gần 200 khách hàng tại Bắc Ninh. Alphatech Việt Nam thực sự là người bạn đồng hành và là đối tác tin cậy hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu thiết kế thang máy gia đình.

Alphatech Việt Nam - Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến thang máy của khách hàng tại Bắc Ninh

Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy chất lượng cao.

Trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi chọn lựa những sinh viên xuất sắc từ những trường kỹ thuật hàng đầu trong cả nước, trong quá trình đào tạo, nhân viên không những được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo về nghiệp vụ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam là những người am hiểu sâu sắc về cấu tạo thang máy cũng như hoạt động của thang máy, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thang máy của Quý khách hàng.

Alphatech Việt Nam - Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!
Đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn cũng như nghiệp vụ

Quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên hàng đầu của Alphatech Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng nên quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Việt Nam, dễ dàng thao tác, chính xác và phù hợp với thực trạng lắp đặt thang máy tại Việt Nam.

Với gần 300 linh kiện, bộ phận, không dễ dàng gì có thể ghi nhớ từng bước lắp đặt, hơn nữa do các thiết bị, linh kiện cấu thành thang máy đều rất nặng, không thể dễ dàng vận chuyển được. Để đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối trong lắp đặt và khoa học trong công việc, phải tuân thủ theo đúng quy trình lắp đặt đối với thang máy.

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Trong quá trình sử dụng, trang thiết bị phục vụ lắp đặt – vận hành có thể bị hư hỏng, xuống cấp làm cho chất lượng của quá trình lắp đặt không chính xác. Alphatech Việt Nam xây dựng quy trình kiểm tra trang thiết bị phục vụ lắp đặt 1 tháng/lần đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình lắp đặt. Ngoài ra, Alphatech Việt Nam còn trang bị những trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Alphatech Việt Nam - Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!
Quy trình lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam hiện đại và vô cùng khắt khe

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã mở thêm văn phòng đại diện để sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết kế, lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy của Quý khách hàng, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề thang máy của Quý khách hàng chỉ sau một cuộc gọi.

Lời khuyên dành cho bạn!
Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy, được biết đến là một người bạn đồng hành, một đối tác tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu thang máy. Một công ty với tiềm lực tài chính lớn, đội ngũ nhân sự chất lượng cao, hệ thống quy trình hiện đại, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và tự hào nhất của bạn! 
Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy uy tín tại Bắc Ninh!
5 (100%) 1 vote