fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Bắc Giang

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 138

    lượt xem

Bắc Giang là một vùng đất cổ với hàng ngàn di tích lịch sử văn hóa gắn với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc. Bắc Giang được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam, thắng cảnh, vị trí địa lý thuận lợi cho phát triển công nghiệp, du lịch sinh thái. Nơi đây đã trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, Bắc Giang có những bước phát triển vượt bậc trong kinh tế, thu hút đầu tư và cơ sở hạ tầng. Trong đó phải kể đến tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của tỉnh (GRDP) năm 2015 ước đạt 9,6%, cao hơn bình quân chung của cả nước ước đạt 6,68%. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực, theo hướng CNH-HĐH: Công nghiệp – xây dựng ngày càng chiếm tỷ trọng cao. Năm 2015 đánh dấu bước phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng. Mức sống của người dân tăng mạnh, nhu cầu xây dựng nhà ở và sở hữu không gian sống hiện đại càng trở nên cấp thiết. Theo như thống kê của một tổ chức đáng tin cậy, năm 2015 tổng số thang máy được lắp đặt trên địa bàn tỉnh đạt 400 chiếc và có dấu hiệu tăng mạnh.

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã tiên phong mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp thiết kế thang máy toàn diện. Chưa bao giờ người dân tại Bắc Giang lại được ưu ái nhiều đến vậy. Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Alphatech Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy của hơn 150 khách hàng trên toàn tỉnh và trở thành công ty thang máy đáng tin cậy nhất.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Bắc Giang
Nhân sự lắp đặt thang máy tại Alphatech Việt Nam đều là những người có đức, có tài, luôn hết mình mang đến khách hàng một sản phẩm thang máy như đối với một sản phẩm

Lắp đặt thang máy là 1 trong 4 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới khả năng vận hành, chất lượng của thang máy. Đã có không ít khách hàng tại Bắc Giang vì thiếu hiểu biết nên đã gặp phải không ít rắc rối đối với sản phẩm thang máy gia đình mình. Trong đó phải kể đến thang máy vận hành không ổn định, êm ái, nhanh chóng xuống cấp, dừng tầng không chính xác, thang máy bị kẹt, thang chạy chậm… Với mong muốn mỗi gia đình sở hữu một chiếc thang máy gia đình, Alphatech Việt đã tập trung thỏa mãn ước muốn của từng khách hàng riêng biệt. Khi các công ty chạy đua về giá cả thì chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tiên phong đổi mới, liên tục cải tiến sản phẩm, xây dựng quy trình lấy khách hàng làm trọng tâm bằng việc đầu tư vào con người, công nghệ để đi trước một bước tạo ra những sản phẩm và dịch vụ theo đúng cam kết: “Tạo ra giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên”.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Bắc Giang
Lắp đặt thang máy là 1 trong 4 yếu tố quan trọng nhất tới chất lượng thang máy gia đình

Kiên định với con đường đã chọn, Alphatech Việt Nam bằng sự thấu hiểu nhu cầu thang máy của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Alphatech Việt Nam đã coi trọng “yếu tố con người” và coi đó là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp. Quá trình tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng giúp Alphatech Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân sự có tài, có đức. Quy trình đào tạo vô cùng khắt khe về chuyên môn, nghiệp vụ đã đưa Alphatech Việt Nam trở thành công ty thang máy có đội ngũ nhân sự lắp đặt kinh nghiệm. Điều này giúp cho việc kiểm soát chất lượng lắp đặt thang máy trở nên dễ dàng hơn.

Bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, với mỗi sản phẩm thang máy được lắp cho khách hàng, chúng tôi luôn coi sản phẩm đó như của chính gia đình mình. Hệ thống linh kiện, thiết bị phải trải qua quá trình kiểm soát vô cùng khắt khe, dưới bàn tay của những người thợ lành nghề, từng chi tiết của thang máy được lắp đúng quy trình theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm hoàn thiện nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho quá trình lắp đặt thang máy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lắp đặt thang máy.

Công ty lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Bắc Giang
Áp dụng trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình lắp đặt thang máy trở nên dễ dàng, chính xác, an toàn hơn
Khi cần thang máy- Hãy nhớ đến chúng tôi!
Alphatech Việt Nam đã là sự lựa chọn tin cậy của hơn 400 khách hàng về sản phẩm và dịch vụ thang máy tại Bắc Giang. Đến với Alphatech Việt Nam, bạn không chỉ được sở hữu một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ xuất sắc mà còn có những trải nghiệm thú vị cùng với thang máy Atvin. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, hãy đăng ký trải nghiệm thang máy Atvin ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
 

Công ty lắp đặt thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Bắc Giang
4 (80%) 1 vote