fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 408

    lượt xem

Lắp đặt thang máy chiếm 30% đến chất lượng của thang máy, được coi là linh hồn của thang máy chất lượng, sự ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy, lắp đặt trực tiếp ảnh hưởng đến sự vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy.

Là một thiết bị hoạt động chính xác, thang máy được coi như một cầu nối hạnh phúc, kết nối mọi người vượt qua mọi cản trở về không gian, thời gian. Bạn có biết, quá trình lắp đặt chiếm 30% đến sự ổn định, êm ái, bền bỉ của thang máy, nếu thiết bị tốt, nếu không được lắp đặt đúng quy trình, thì thang máy hoạt động sẽ không được ổn định, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sự êm ái, an toàn và tuổi thọ của thang máy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, các kỹ sư của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã tổng hợp được 5 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt thang máy.

1.Chất lượng linh kiện, thiết bị.

Được cấu thành từ gần 300 bộ phận linh kiện được chia thành 7 nhóm, mỗi nhóm này có hàng chục linh kiện, bộ phận khác nhau và có tầm quan trọng khác nhau. Tất cả tạo thành một khối vững chắc, bất cứ một linh kiện, thiết bị nào không đạt tiêu chuẩn chất lượng thì đều khiến cho thang máy hoạt động không ổn định, tính êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy cũng bị ảnh hưởng. Linh kiện, thiết bị cấu tạo thang máy phải được tuyển chọn, kiểm tra kỹ lưỡng, phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo yêu cầu chất lượng của nhà sản xuất.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy
Mọi linh kiện thiết bị thang máy của Alphatech Việt Nam đều phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe

2. Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy.

Không ai hiểu sản phẩm hơn những người làm ra nó, đúng vậy, chỉ có hiểu sản phẩm một cách tường tận, thì mới có thể lắp đặt, vận hành thang máy một cách chính xác, đảm bảo sự hoạt động ổn định, êm ái, bền bỉ, an toàn.

Là một thiết bị hoạt động chính xác, nên đòi hỏi quá trình lắp đặt cũng phải chính xác tuyệt đối, công việc này phải được những kỹ sư, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm lắp đặt thang máy thực hiện. “Trăm hay không bằng tay quen”, lắp đặt thang máy đòi hỏi người nhân viên lắp đặt không những phải trang bị cho mình kiến thức, mà còn phải có cả tay nghề nữa.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy
Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đều là những người có tài, có đức với trên 5 năm kinh nghiệm lắp đặt thang máy

Quá trình lắp đặt thang máy đòi hỏi sự phối hợp làm việc nhịp nhàng của một nhóm người, bởi những thiết bị, linh kiện thường có trọng lượng nặng, diện tích làm việc bị hạn chế, môi trường làm việc nguy hiểm do các yếu tố về điện, độ cao. Để thang máy vận hành ổn định, êm ái,an toàn,  bền bỉ, yêu cầu đội ngũ nhân sự lắp đặt phải được trang bị đầy đủ kiến thức về điện, về cơ khí, về điều kiện an toàn khi lắp đặt và nguyên tắc làm việc nhóm.

3. Quy trình lắp đặt sản  phẩm.

Với gần 300 linh kiện thang máy, bộ phận, không dễ dàng gì có thể ghi nhớ từng bước lắp đặt, hơn nữa do các thiết bị, linh kiện cấu thành thang máy đều rất nặng, không thể dễ dàng vận chuyển được. Để đảm bảo về độ chính xác tuyệt đối trong lắp đặt và khoa học trong công việc, phải tuân thủ theo đúng quy trình lắp đặt đối với thang máy.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy
Đội ngũ nhân viên lắp đặt của Alphatech Việt Nam luôn thực hiện lắp đặt theo đúng quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

Quy trình lắp đặt thang máy của mỗi công ty thang máy có thể khác nhau cho phù hợp với sản phẩm của công ty, tất cả đều được ghi lại đầy đủ và chi tiết sao cho quá trình lắp đặt thuận lợi nhất. Quy trình lắp đặt ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành ổn định, êm ái của thang máy, chính vì vậy công ty cung cấp thang máy phải có quy trình chuẩn, cùng với những kinh nghiệm thực tế.

4. Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Không thể phủ nhận vai trò của dụng cụ, thiết bị phục vụ quá trình lắp đặt thang máy, bởi linh kiện thang máy đều có khối lượng lớn và rất khó di chuyển để lắp đặt chính xác. Hơn nữa, để lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn, thông số của nhà sản xuất thì dụng cụ, thiết bị phục vụ phải chính xác.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng lắp đặt thang máy
Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy ảnh hưởng trực tiếp tới đến hoạt động của thang máy

5. Khâu chuẩn bị trước khi lắp đặt.

Khâu chuẩn bị lắp đặt thang máy đảm bảo cho quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, thông suốt, đảm bảo đầy đủ, chính xác theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Lời khuyên dành cho bạn!
Lựa chọn một công ty lắp đặt thang máy uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về thang máy của bạn, từ chất lượng linh kiện thiết bị đến quy trình lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một đối tác tin cậy nhất, uy tín nhất của mọi gia đình, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu thang máy của bạn bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.
Đánh giá chất lượng bài viết này!