fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Lắp đặt thang máy- Vận hành là linh hồn của thang máy chất lượng

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 185

    lượt xem

Nếu coi thang máy là một cơ thể hoàn chỉnh, thì linh kiện – thiết bị được coi là phần xác, lắp đặt – vận hành mới được coi là linh hồn của một chiếc thang máy chất lượng.

Thang máy gia đình muốn sử dụng ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ thì khâu lắp đặt – vận hành đóng vai trò quan trọng. Là một khối không thể tách rời trong tổng thể của ngôi nhà, thang máy được cấu tạo bởi hệ thống điện và cơ khí vô cùng phức tạp, chính vì vậy mà quá trình lắp đặt không chỉ ảnh hưởng tới tới quá trình vận hành của thang máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng. Lắp đặt thang máy được coi là linh hồn của thang máy và có 4 vai trò quan trọng đối với một chiếc thang máy chất lượng.

1. Sớm phát hiện lỗi hư hỏng thiết bị trước khi lắp đặt.

Với gần 300 linh kiện, thiết bị cấu tạo nên thang máy, không dễ dàng gì có thể nhận biết được chất lượng của từng bộ phận. Trong quá trình lắp đặt, khâu đầu tiên người nhân viên lắp đặt cần thực hiện đó là nhận và kiểm tra chất lượng linh kiện, thiết bị cấu thành thang máy. Từ đó, sớm phát hiện những lỗi kỹ thuật liên quan tới thang máy do ảnh hưởng của chất lượng thiết bị, để có những biện pháp khắc phục, nâng cao chất lượng vận hành thang máy ngay từ khâu đầu tiên.

Lắp đặt thang máy- Vận hành là linh hồn của thang máy chất lượng
Nhân viên lắp đặt thang máy bằng kinh nghiệm có thể loại bỏ hoàn toàn sự cố, hỏng hóc liên quan đến thiết bị

2. Khắc phục lỗi liên quan đến việc thiết kế kỹ thuật.

Không phải bất cứ một ngôi nhà nào khi thiết kế thang máy đều thỏa mãn những điều kiện tiêu chuẩn về kỹ thuật cần thiết để lắp đặt thang máy. Với kinh nghiệm thực tế của mình, đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy có thể khắc phục lỗi kỹ thuật có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ của thang may.

Lắp đặt thang máy- Vận hành là linh hồn của thang máy chất lượng
Với những tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế kỹ thuật, trong quá trình lắp đặt thang máy, nhân viên lắp đặt có thể loại bỏ mọi yếu tố ảnh hưởng đến quá trình vận hành của thang máy

3. Sớm phát hiện, khắc phục lỗi liên quan đến thiết bị sau khi lắp đặt.

Sau khi lắp đặt, các thông số kỹ thuật của thang máy chưa ổn định, quy trình vận hành, chạy thử thang máy giúp sớm phát hiện lỗi kỹ thuật về phần điện, phần cơ khí và sớm có biện pháp khắc phục, sửa chữa thang máy, thay thế thiết bị nếu cần thiết.

Lắp đặt thang máy- Vận hành là linh hồn của thang máy chất lượng
Khâu căn chỉnh sau lắp đặt giúp cho thang máy hoạt động theo đúng thông số của nhà sản xuất

4. Đảm bảo sự vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy.

Tuổi thọ của một chiếc thang máy có thể kéo dài tới 20 – 25 năm nếu được chăm sóc, kiểm tra định kỳ đúng cách, chính vì vậy trong quá trình vận hành phải ổn định, êm ái tuyệt đối. Quá trình lắp đặt, vận hành có thể sớm phát hiện hỏng hóc bên trong thiết bị, do đó có thể loại bỏ những nguyên nhân, yếu tố gây nên sự mất ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ của thang máy. Trong quá trình lắp đặt – vận hành thang máy, mọi thông số kỹ thuật của thang máy đều được đảm bảo một cách tối đa, thang máy luôn trong tình trạng vận hành với công suất lớn nhất!

Lời khuyên dành cho bạn!
Nếu coi thang máy là một cơ thể hoàn chỉnh, thì linh kiện – thiết bị được coi là phần xác, lắp đặt – vận hành mới được coi là linh hồn của một chiếc thang máy chất lượng. Cái xác dù tốt đến đâu, nếu phần hồn không tốt thì chiếc thang máy đó cũng không thể vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ với thời gian. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi gia đình, liên hệ với Alphatech Việt Nam để nhận được dịch vụ lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Việt Nam ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Lắp đặt thang máy- Vận hành là linh hồn của thang máy chất lượng
5 (100%) 2 votes