fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hải Dương

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 62

    lượt xem

Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình 7,7% trong những năm gần đây, Hải Dương đang trên con đường trở thành một tỉnh theo hướng công nghiệp hóa vào năm 2020. Hải Dương đã trở thành một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng đã có những bước phát triển vượt bậc.

Với quy mô và tốc độ tăng trưởng nhanh theo hướng công nghiệp hóa, trong khoảng 5 năm trở lại đây, Hải Dương đã có những thành tựu nổi bật về kinh tế, văn hóa, xã hội và đặc biệt về cơ sở hạ tầng. Tận dụng tối đa mọi nguồn lực, ưu điểm về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, chắc chắn Hải Dương sẽ trở thành một trong các tỉnh có thu hút đầu tư nước ngoài lớn nhất. Nhất quán với mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp hóa theo hướng hiện đại vào năm 2020, Hải Dương đã có bước phát triển vượt bậc trong xây dựng cơ sở hạ tầng. Và thang máy là giải pháp tất yếu để đáp ứng nhu cầu phát triển đó.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hải Dương
Theo thống kê của một tổ chức đáng tin cậy, tại Hải Dương hiện nay đang có trên 1200 chiếc thang máy được lắp đặt, và số lượng thang máy đang tăng một cách chóng mặt

Theo thống kê của một tổ chức đáng tin cậy, tại Hải Dương hiện nay đang có trên 1200 chiếc thang máy được lắp đặt, và số lượng thang máy đang tăng một cách chóng mặt. Là một thiết bị di chuyển hiện đại, chính xác nhưng trong điều kiện làm việc tới 16h/ngày trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, linh kiện – thiết bị thang máy nhanh chóng bị xuống cấp. Thang máy là thiết bị di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các tòa nhà, nếu thang máy hư hỏng, ngay lập tức hoạt động đi lại và hoạt động kinh doanh trong tòa nhà bị đình trệ. Để bảo vệ an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm thời gian, chi phí sửa chữa thang máy, hoạt động bảo trì thang máy phải được thực hiện định kỳ, đúng cách.

Công ty bảo trì thang máy tin cậy tại Hải Dương.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Hải Dương những trải nghiệm thang máy thật sự thú vị. Từ khi xuất hiện, Alphatech Việt Nam đã trở thành một nhà cung cấp uy tín, một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành của hàng trăm gia đình tại Hải Dương. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam tiên phong cung cấp sản phẩm thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang cuốn, thang máy lồng kính,… và dịch vụ thiết kế, lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy uy tín tại Hải Dương. Không chỉ vậy, Alphatech Việt Nam còn là đối tác tin cậy của hàng chục công ty thang máy trong và ngoài nước. Thang máy hỏng hóc ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động đi lại, kinh doanh trong tòa nhà, để đảm bảo điều kiện vận hành của thang máy, bạn nên lựa chọn một chế độ bảo trì thang máy phù hợp, một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp. Alphatech Việt Nam tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín tại Hải Dương bởi 5 lý do:

1. Công ty thang máy đáng uy tín.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam được biết đến là công ty thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam tiên phong mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và dịch vụ thang máy. Một công ty với trên 7 năm kinh nghiệm, trên 1600 khách hàng trong và ngoài nước đã TUYỆT ĐỐI HÀI LÒNG về sản phẩm và dịch vụ thang máy của Alphatech Việt Nam. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Alphatech Việt Nam là một hãng thang máy đáng tin cậy nhất và đây cũng chính là động lực để Alphatech Việt Nam xây dựng và khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hải Dương

2. Chất lượng đội ngũ nhân sự bảo trì thang máy.

Đội ngũ nhân sự bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng trong quá trình phỏng vấn, đào tạo về chuyên chuyên môn, nghiệp vụ. 100% nhân sự bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam đều có trên 5 năm kinh nghiệm bảo trì thang máy, am hiểu sâu sắc về cấu tạo và hoạt động của thang máy, luôn sẵn sàng mang đến cho thang máy gia đình bạn chế độ làm việc tốt nhất.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hải Dương

3. Quy trình bảo trì chuyên nghiệp.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tế, điều kiện bảo trì thang máy tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư tại Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình bảo trì thang máy chuyên nghiệp nhất đảm bảo không bỏ sót bất cứ một khâu nào.

4. Linh kiện, thiết bị chất lượng.

Linh kiện thang máy là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo trì thang máy, 100% linh kiện – thiết bị thang máy của Alphatech Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty thang máy hàng đầu trên thế giới như: Mitsubishi, Toshiba…

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam luôn đúng như lời hứa, lịch hẹn với khách hàng, sẽ không còn phải chờ đợi, lo lắng về chất lượng bảo trì thang máy. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Alphatech Việt Nam cam kết tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì thang máy của Quý khách hàng.

Một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, hệ thống văn phòng trên khắp cả nước, đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, am hiểu về thang máy chính là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất của Quý khách hàng. Đến với Alphatech Việt Nam, Quý khách hàng không những được sở hữu sản phẩm thật sự chất lượng, mà còn được trải nghiệm dịch vụ thực sự xuất sắc. Quý khách hàng tại Hải Dương hoàn toàn có thể đến và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!