fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 239

  lượt xem

Chúng tôi tin tưởng rằng, một doanh nghiệp luôn lấy chữ “TÂM” và chữ “TÍN” lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Nếu không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm. Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương uy tín nhất.

Nằm cách thủ đô Hà Nội 57km về phía Đông, tỉnh Hải Dương nằm ở vị trí trung tâm Đồng bằng sông Hồng, thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Với tốc độ phát triển kinh tế trung bình 7,7% trong những năm gần đây, Hải Dương đang trên con đường trở thành một tỉnh theo hướng công nghiệp hóa vào năm 2020. Vị trí địa lý chiến lược cùng những chính sách kinh tế xã hội thông thoáng đã thu hút rất nhiều các chủ đầu tư chọn Hải Dương làm “Đại bản doanh“.

Đặt chân tới Hải Dương, không khó để bắt gặp các khu công nghiệp, kho bãi hay các trung tâm thương mại với quy mô lớn mà ngay cả người dân bản xứ cũng trở thành những “doanh nhân nhỏ” theo hướng tại gia cũng rất sầm uất. Chính vì thế nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng cho mục đích vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa trong quá trình sản xuất kinh doanh trong những năm gần đây gia tăng nhanh chóng.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương tăng mạnh trong những năm gần đây

Alphatech Việt Nam – Địa chỉ lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp!

Nắm bắt nhu cầu thị trường Hải Dương đầy tiềm năng, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam – một trong những thương hiệu thang máy hàng đầu tại thủ đô Hà Nội đang có mặt ở đây và trên mảnh đất này với mong muốn trở thành công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương nhận được sự tin yêu của con người nơi đây.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã có mặt ở Hải Dương để đồng hành cùng bạn

Thông số kỹ thuật chính của thang máy tải hàng

 • Loại thang máy: thang máy sử dụng động cơ – cáp kéo, thang máy thủy lực
 • Loại động cơ: động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu sản xuất động cơ thang máy hàng đầu trên thế giới như Mitsubishi (Nhật Bản), Monatari (Italia), Nippon (Nhật Bản) hay Torin (sản xuất theo công nghệ Mỹ tại Trung Quốc).
 • Công suất máy kéo: 5.5kw, 7.5kw, 11kw và 15kw
 • Nguồn điện động cơ – hệ thống: 01 phase 220V/50Hz hoặc 03 phase 380/50Hz
 • Nguồn điện đèn chiếu sáng – quạt thông gió: 01 phase 220V/50Hz
 • Tải trọng thang: Từ 300kg – 5000kg

Vì sao nên chọn sản phẩm thang máy tải hàng do Alphatech Việt Nam cung cấp

1. Sản phẩm được cung cấp bởi công ty thang máy kinh nghiệm, uy tín

Thành lập ngày 13/1/2010, trải qua chặng đường gần 7 năm hình thành và phát triển Alphatech Việt Nam đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 1600 khách hàng tại thị trường Việt Nam và Lào đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy do chúng tôi cung cấp – đó chính là phần thưởng lớn nhất dành tặng cho việc không ngừng nỗ lực và cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty trên những chặng đường đã qua.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Alphatech Việt Nam – Công ty thang máy uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay

2. Đội ngũ nhân viên giỏi, phong cách làm việc chuyên nghiệp

Alphatech Việt Nam tự hào là một trong số ít những công ty thang máy trong ngành nuôi dưỡng đầy đủ đội ngũ nhân viên tài năng và hội tụ đam mê để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ thang máy hoàn hảo nhất. Từ đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng được tuyển dụng và đào tạo theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Đội ngũ nhân viên đam mê, nhiệt huyết được đào tạo bài bản

3. Sản phẩm thang máy với những tính năng ưu việt

3.1 Vận hành Ổn định, mạnh mẽ, thách thức thời gian

Ổn định là một trong những tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng của các sản phẩm thang máy nói chung và thang máy tải hàng nói riêng. Thang máy tải hàng do Alphatech Việt Nam cung cấp được cấu thành bởi những linh kiện thiết bị có chất lượng tốt nhất, trải qua các cuộc kiểm nghiệm với những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe bởi các tập đoàn sản xuất linh kiện thiết bị thang máy hàng đầu thế giới để mang đến một sản phẩm thang máy tải hàng với chất lượng ổn định trong nhiều năm hoạt động.

3.2 Bền bỉ

Với thực tế điều kiện thời tiết và khí hậu nóng ẩm khắc nghiệt như ở nước ta thì tuổi thọ của thang máy phải được tính toán kỹ lưỡng. Do đó, việc lựa chọn đối tác cung cấp linh kiện thiết bị là vô cùng quan trọng. Nếu những linh kiện thiết bị thang máy đó không thể thích ứng được hoặc không phù hợp với thực tế điều kiện khí hậu nước ta thì việc Quý khách bỏ hàng trăm triệu ra để mua một chiếc thang máy là một sự lãng phí vô cùng lớn.

Các đối tác mà Alphatech Việt Nam lựa chọn ngoài yếu tố về chất lượng thì chúng tôi còn đặc biệt chú ý tới tính chất tương đồng về điều kiện khí hậu của quốc gia mà đối tác đó đang hoạt động. Với mong muốn sản phẩm thang máy sẽ trở thành người bạn đồng hành lâu dài và xuyên suốt trong quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách.

3.3 An toàn

Ngoài mục đích được sử dụng để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn với số lượng lớn một cách nhanh chóng, hiệu quả chúng tôi còn hướng đến yếu tố hiệu suất tức là vận chuyển nguyên vật liệu và hàng hóa còn phải đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa và con người (trong trường hợp cần có người áp tải hàng hóa trong quá trình di chuyển bằng thang máy bằng việc áp dụng các công nghệ thông minh và hiện đại.

3.4 Đa dạng trong thiết kế, khả năng thích ứng với mọi địa thế công trình

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Sản phẩm thang máy tải hàng được thiết kế tại các tòa nhà cao tầng
Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Thang máy tải hàng sử dụng trong các kho hàng, nhà xưởng, bến bãi

Tùy thuộc vào đặc điểm công trình sử dụng thang máy tải hàng, chẳng hạn như thang máy tải hàng dùng cho hộ gia đình kinh doanh, tại nhà xưởng, kho hàng khu chế xuất, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,…sẽ có những phương án thiết kế tương ứng.

4. Dịch vụ xuất sắc

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương
Alphatech Việt Nam luôn nỗ lực để mang đến cho Quý khách giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ

Tại Alphatech Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy. “Xem mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình” là một trong những giá trị cốt lõi xuyên suốt mà Alphatech Việt Nam lựa chọn. Với những tiêu chí dịch vụ được xây dựng và triển khai thực hiện một cách nghiêm túc thể hiện sự cho sự trung thực và chính trực của mỗi con người Alphatech Việt Nam.

Để trở thành thương hiệu lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương và nhận được sự tin yêu của con người trên mảnh đất này, ngoài sự cố gắng và nỗ lực thôi thì chưa đủ, điều quan trọng nhất chính là chứng minh những lời nói đó thông qua những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng rằng, một doanh nghiệp luôn lấy chữ “TÂM” và chữ “TÍN” lên hàng đầu sẽ luôn là sự lựa chọn tin cậy dành cho bạn. Nếu không tin những gì chúng tôi nói, hãy xem những gì chúng tôi làm. Alphatech Việt Nam – Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Hải Dương uy tín nhất.

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!