fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ của thang máy Atvin

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 234

  lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam lần đầu tiên gây bất ngờ đối với cộng đồng dân cư văn minh vào những năm 2010 khi người sử dụng có thể sở hữu một sản phẩm thang máy bền bỉ hơn, êm ái hơn, ổn định hơn, an toàn hơn so với các thế hệ thang máy liên doanh tại Việt Nam.

Thang máy Atvin đặc trưng bởi khả năng vận hành ổn định – êm ái, an toàn, bền bỉ cùng phong cách thiết kế hiện đại đã và đang trở thành sự lựa chọn số 1 của cộng đồng dân cư văn minh. Sản phẩm thang máy Atvin đã được thị trường đón nhận một cách tích cực, đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy kết quả của sự chính trực, quyết tâm mang đến giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam. Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, thang máy Atvin đã thể hiện được sức sống bền bỉ, mãnh liệt thách thức mọi giới hạn. Và gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ đó không gì khác chính là sự chính trực, đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Alphatech Việt Nam.

1. Mang đến giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ bằng sự trung thực và niềm tin.

Với triết lý kinh doanh: “Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên.

Khi hầu hết các công ty trên thang máy trên thị trường tập trung vào mở rộng thị trường, tăng doanh số thì chúng tôi lại tập trung thỏa mãn từng yêu cầu dù là nhỏ nhất của khách hàng. Sự chính trực thể hiện ở: Luôn giữ đúng lời hứa, lịch hẹn với khách hàng, thực hiện nghĩa vụ và coi khách hàng là trọng tâm, mỗi sản phẩm được mang đến cho khách hàng được thực hiện như của chính gia đình mình. Chúng tôi hiểu rằng: Muốn trở thành một doanh nghiệp phát triển bền vững và trường tồn theo thời gian. Alphatech Việt Nam phải đề cao đạo lý hàng đầu. Sự trung thực, chính trực trong mọi phương diện kinh doanh là yếu tố để cho cộng đồng xã hội tin yêu.

a. Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm là:

 • Cung cấp sản phẩm với từng linh kiện, thiết bị lắp ráp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, của những công ty sản xuất có uy tín và năng lực trên thế giới.
 • Các sản phẩm được sử dụng các linh kiện, thiết bị được sản xuất với tiêu chuẩn quốc tế và đã có sự kiểm định chất lượng của các cơ quan chuyên ngành cũng như đã có sự trải nghiệm thực tế.

Gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ của thang máy Atvin

Tất cả linh kiện, thiết bị điều khiển, động lực của thang máy Atvin đều được nhập khẩu từ các công ty hàng đầu thế giới

Thang máy Atvin là sản phẩm được tạo nên từ sự chính trực, đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ cán bộ nhân viên tại Alphatech Việt Nam. 100% Linh kiện, thiết bị cấu thành nên thang máy Atvin đều có nguồn gốc tại các công ty thang máy hàng đầu thế giới, được gia công, lắp ráp chính xác bởi hệ thống máy móc chính xác và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm. Thang máy Atvin đã được kiểm định và công nhận của hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước.

b. Tạo ra những giá trị thực về dịch vụ là:

 • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật tốt nhất và giá thành hợp lý.
 • Với những hỏng hóc của linh kiện, thiết bị. Nếu như có thể sửa được và đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì bắt buộc phải sửa cho khách hàng. Không được cố tình hay có dụng ý yêu cầu khách hàng thay thế linh kiện, thiết bị mới với mục đích thu lợi nhuận nhưng tổn hao chi phí không đáng có của khách hàng.
 • Chúng ta đã hứa với khách hàng thực hiện việc gì, vào thời gian nào bằng văn bản hay bằng miệng thì dù bằng hình thức gì cũng phải nhất quán quan điểm và thực hiện cho khách hàng.

Không chỉ là một sản phẩm đơn thuần, thang máy Atvin còn là một giải pháp tổng thể tuyệt vời về thang máy, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng của khách hàng.

c. Trọng tâm và tập trung vào khách hàng

Chính việc coi “Khách hàng” là “Trọng tâm” cho nên mỗi cách thức xây dựng hay tổ chức để lấy Khách hàng làm căn bản. Để trở thành một hệ thống vì Khách hàng. Alphatech Việt Nam “tập trung” tất cả các nguồn lực của công ty để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tập trung một cách nghiêm túc và thực thi việc thỏa mãn nhu cầu và mong muốn của khách hàng tốt nhất.

2. Tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt.

Với tâm niệm phải tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy tính sáng tạo và nỗ lực của con người, Alphatech Việt Nam đã tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra những giá trị khác biệt. Không bằng lòng với những kết quả đã đạt được, Alphatech Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để không ngừng thỏa mãn những nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Đây là nỗ lực để trở thành doanh nghiệp dẫn dắt thị trường và tiên phong trong sự thay đổi.

Gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ của thang máy Atvin
Alphatech Việt Nam liên tục cải tiến, không ngừng sáng tạo để mang những sản phẩm chất lượng thỏa mãn từng yêu cầu thang máy của khách hàng

Sáng tạo ra giá trị khác biệt. Chỉ có khác biệt mới tồn tại, không có sự khác biệt nghĩa là chết. Alphatech Việt Nam luôn thể hiện tư tưởng sáng tạo giá trị khác biệt khắp mọi nơi, mọi hoạt động công việc của tổ chức. Theo đuổi sự đam mê sáng tạo giá trị khác biệt. Alphatech Việt Nam luôn trân trọng và tôn vinh những ý tưởng nhỏ nhất, hiện thực hóa những ý tưởng sáng tạo không chỉ của riêng chúng ta mà của cả khách hàng.

Thang máy Atvin mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự thú vị và khác biệt so với bất kỳ một sản phẩm thang máy khác trên thị trường. Thang máy Atvin sở hữu những tính năng, trang bị hiện đại, cao cấp nhất – điều chỉ có trên các dòng sản phẩm thang máy cao cấp.

3. Luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng theo cách hoàn hảo nhất.

Gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ của thang máy Atvin

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của doanh nghiệp, tập trung thỏa mãn từng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu

Luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của doanh nghiệp, tập trung thỏa mãn từng mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Mọi  mong muốn, yêu cầu của bạn sẽ được phản ánh trực tiếp đến Trung tâm chăm sóc khách hàng với phương châm:

 • Duy nhất 1 lần. Chỉ cần một lần thông báo, ngay lập tức chúng tôi thực hiện theo đúng lời hứa hay lịch hẹn.
 • 3 giờ là phản hồi nhanh chóng phương án khắc phục trình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của thang máy.
 • Không bỏ sót. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng được thực hiện chuẩn theo đúng hợp đồng và cam kết. Tuyệt đối không bỏ sót.

Alphatech Việt Nam xem mỗi sản phẩm và dịch vụ như chính của gia đình mình. Cho nên chúng ta luôn phát huy tinh thần tận tâm, tận tụy, bảo vệ những giá trị mình tạo dựng nên. Có xem như chính của bản thân mình thì mới thể hiện tinh thần giữ gìn, đề cao và mong muốn những điều tốt nhất. Và đưa đến những giá trị cao nhất cho khách hàng. Khẳng định niềm tin cậy của khách hàng.

Chính những điều này, đã tạo nên một sản phẩm thang máy Atvin có sức sống bền bỉ, thách thức mọi giới hạn và thay đổi tiêu chuẩn về thang máy gia đình chất lượng tại Việt Nam. Liên hệ ngay với Alphatech Việt Nam để trải nghiệm thang máy Atvin ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Gốc rễ tạo nên sức sống bền bỉ của thang máy Atvin
4.67 (93.33%) 3 votes