fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Lắp đặt, vận hành – người bạn đồng hành cùng chất lượng thang máy

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 38

  lượt xem

Thang máy gia đình muốn sử dụng ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ thì khâu lắp đặt – vận hành đóng vai trò quan trọng. Là một khối không thể tách rời trong tổng thể của ngôi nhà, thang máy được cấu tạo bởi hệ thống điện và cơ khí vô cùng phức tạp, chính vì vậy mà quá trình lắp đặt không chỉ ảnh hưởng tới tới quá trình vận hành của thang máy mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người sử dụng.

 • Bạn có nghĩ lắp đặt vận hành quan trọng đối với chất lượng hoạt động của thang máy ?
 • Bạn có nghĩ đội ngũ lắp đặt vận hành các công ty là giống nhau ?
 • Bạn đánh giá chất lượng lắp đặt vận hành thông qua hoạt động của thang máy ?

Chúng tôi hiểu bạn đã rất nhiều ngày trăn trở để lựa chọn những thiết bị và linh kiện tốt nhất đúng với nhu cầu sử dụng và mong muốn của chính mình. Điều bạn quan tâm hơn nữa chính là quá trình lắp đặt, vận hành thang máy. Bạn thấu hiểu để tạo ra sản phẩm tốt từ những thiết bị và linh kiện chất lượng thì yếu tố đầu tiên là công đoạn lắp đặt, vận hành thang máy.

Chúng tôi hình thành nên hệ thống những nguyên tắc xây dựng hoạt động trong công đoạn lắp đặt, vận hành thang máy bao gồm ba yếu tố cơ bản sau:

1. Đội ngũ nhân sự lắp đặt vận hành thang máy.

Yếu tố con người” là yếu tố cốt lõi trong hoạt động lắp đặt, vận hành thang máy. Alphatech Việt Nam xây dựng đội ngũ nhân sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Tạo môi trường để hai yếu tố đó hòa quyện và phát huy hết tối đa năng lực.

 • Về kinh nghiệm, với chính sách thu hút nhân tài. Chúng tôi đã thu hút được những cá nhân có từ 07 năm kinh nghiệm trở lên, đã trực tiếp thi công hàng trăm công trình từ thấp tầng đến cao 30 – 40 tầng. Và đã lắp đặt, vận hành nhiều chủng loại thang máy khác nhau. Với sự am hiểu sâu sắc và tinh tường các lỗi của thang máy. Những cá nhân có kinh nghiệm giúp chúng tôi kiểm soát và lường trước được các sự cố về thang máy xảy ra một cách tối ưu nhất.
 • Về sức trẻ, chúng tôi tuyển dụng những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc với các chuyên ngành cơ khí, tự động hóa, điện – điện tử từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam như đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Công nghiệp Hà Nội,…cũng như vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe về đạo đức trong quá trình phỏng vấn.

Lắp đặt, vận hành - người bạn đồng hành cùng chất lượng thang máy

Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn và nghiệp vụ, chọn lọc những người xuất sắc nhất.

Sự kết hợp tinh túy giữa sức trẻ, kiến thức mới, sự sáng tạo với những kinh nghiệm giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm được kiểm soát chất lượng cao và lường trước cũng như khuyến cáo được những rủi ro có thể xảy ra giúp bạn an tâm và hài lòng về sản phẩm của mình

2. Hệ thống quy trình lắp đặt, vận hành và kiểm soát chất lượng.

Bằng kinh nghiệm của mình với đội ngũ nhân sự chất lượng. Chúng tôi xây dựng hệ thống quy trình lắp đặt,vận hành và kiểm soát chất lượng với những nội dung cụ thể tỉ mỉ, đầy đủ, khoa học và hiệu quả. Hệ thống quy trình đó giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm có chất lượng hoạt động ổn định, êm ái và bền bỉ qua thời gian.

Lắp đặt, vận hành - người bạn đồng hành cùng chất lượng thang máy
Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với điều kiện lắp đặt thực tế tại Việt Nam.

3. Trang thiết bị phục vụ lắp đặt, vận hành.

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt vận hành được chúng tôi đầu tư đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao. Với những hệ thống đo lường bằng máy và trang thiết bị hiện đại. Giúp đội ngũ nhân sự của chúng tôi thi công khỏe hơn, đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật tối đa theo đúng yêu cầu khắt khe của công ty. Trang thiết bị thi công được kiểm tra định kỳ 03 tháng/01 lần để đánh giá chất lượng. Những trang thiết bị không phù hợp sẽ được chúng tôi thay thế mới nhằm đảm bảo quá trình thi công tạo ra sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn.

Lắp đặt, vận hành - người bạn đồng hành cùng chất lượng thang máy
Alphatech Việt Nam sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp quá trình lắp đặt chính xác, an toàn, nhanh chóng

Với đội ngũ nhân sự, trang thiết bị hiện đại và quy trình thực hiện khoa học và hiệu quả đã thực sự đem đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Hãy bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ lắp đặt, vận hành thang máy để có những sự lựa chọn phù hợp. Liên hệ với Alphatech Việt Nam để được tư vấn về dịch vụ lắp đặt vận hành chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Thiên sứ giúp thổi hồn vào những chiếc thang máy và bảo vệ chúng chính là đội ngũ Lắp đặt - Vận hành của Alphatech Việt Nam!

Dù đưa ra lựa chọn có khó khăn thế nào! Hãy để Alphatech được đồng hành cùng Quý khách, chúng ta cùng mang tới một sản phẩm thang máy chất lượng đúng nghĩa của nó: An toàn – Êm ái – Bền bỉ!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Lắp đặt, vận hành – người bạn đồng hành cùng chất lượng thang máy
3.83 (76.67%) 6 votes