fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

E – Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 772

    lượt xem

Bạn đang cần một giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện để có dành nhiều thời gian hơn để thụ hưởng cuộc sống. E – Home chính là giải pháp thiết kế thang máy toàn diện tốt nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn có tiền, bạn có thể mua một chiếc đồng hồ đắt tiền, nhưng bạn không thể mua được thời gian

Đúng vậy, khi chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, thì con người lại càng không có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Phần lớn thời gian bạn dành cho công việc, chúng cứ kéo dài từ ngày này qua ngày khác khiến bạn mệt mỏi, và khi trở về nhà, bước những bước đi trên cầu thang, khiến bạn càng thêm mệt mỏi, muộn phiền hơn. Sẽ thật tuyệt vời nếu như lúc đó bạn được bước vào thang máy, được trải nghiệm sự sang trọng không gian cabin, thú vị hơn khi thang máy di chuyển vô cùng êm ái, cảm giác nhẹ nhàng đến khó tin. E – Home là gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất cho ngôi nhà của bạn, không chỉ cung cấp thang máy chất lượng, E – Home còn mang những ước mơ, những mong muốn của bạn trong từng sản phẩm.

E – Home: Giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất.

E - Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!
E – Home: Giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện phù hợp với mọi nhu cầu thang máy của khách hàng

Tuy nhiên quá trình lựa chọn, thiết kế thang máy tốn rất nhiều thời gian của bạn, sẽ rất khó khăn nếu như bạn không có kiến thức về thang máy gia đình. Với E – Home, bạn sẽ nhận được tất cả trong 1, chưa bao giờ lại đơn giản và dễ dàng đến thế! E – Home giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề liên quan đến thang máy bao gồm 7 bước:

1. Khảo sát, nghiên cứu, đánh giá thực tế công trình và nhu cầu của khách hàng.

Theo đặc thù địa hình, vị trí, tính chất đất, diện tích đất xây dựng và nhu cầu của khách hàng, chuyên viên tư vấn của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam sẽ có những đánh giá khách quan và chính xác nhất về công trình. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho quá trình này nữa.

E - Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!
Nhân viên tại Alphatech nghiên cứu, phân tích, đánh giá từng công trình để có phương án thiết kế tốt nhất

2. Tư vấn thiết kế.

Tùy theo yêu cầu về thang máy của khách hàng, thiết kế của ngôi nhà, bằng kinh nghiệm thực tế của mình, đội ngũ chuyên viên thang máy của chúng tôi sẽ tư vấn, lựa chọn thang máy, thiết kế thang máy hợp phong thủy và phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

3. Giám sát xây dựng.

Bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian để kiểm tra, giám sát xây dựng nữa, không phải lo lắng về chất lượng xây dựng hoặc sai sót trong quá trình xây dựng so với bản vẽ thiết kế nữa.

4. Lắp đặt vận hành.

Từ khâu lựa chọn linh kiện,  lắp đặt – vận hành thang máy đều được thực hiện đúng quy trình và được kiểm tra khắt khe đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Linh kiện, sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ, được nhập khẩu từ những công ty uy tín hàng đầu trên thế giới. Sau khi lắp đặt, thang máy đều được kiểm định khắt khe trước khi được bàn giao cho khách hàng sử dụng.

E - Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!

5. Bảo hành.

Quy trình tiếp nhận và xử lý bảo hành nhanh gọn, thang máy gia đình bạn sẽ luôn được hoạt động ổn định, êm ái, an toàn với hiệu suất cao nhất.

6. Bảo trì.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp cho bạn 2 gói bảo trì: Bảo trì thông thường và bảo trì toàn diện cho thang máy để đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn.

E - Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!
Thực hiện bảo trì chuyên nghiệp tại nhà theo yêu cầu của khách hàng

7. Sữa chữa.

Quy trình sửa chữa nhanh chóng, linh kiện thiết bị thay thế chất lượng, giá thành hợp lý.

Tại sao bạn nên chọn E – Home: Giải Pháp Thiết Kế Thang Máy Toàn Diện?

Triết lý kinh doanh của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là :

Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên

Trong hơn 7 năm thành lập và phát triển, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã kết nối văn hóa biết bao thế hệ gia đình người Việt, chúng tôi luôn tiên phong cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt để làm hài lòng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. E – Home là một đứa con tinh thần, sản phẩm tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên Hãng thang máy Alphatech Việt Nam với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chưa bao giờ khách hàng lại được nhận nhiều lợi ích đến vậy, không những nhận được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý mà còn nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ, chuyên gia hàng đầu về thang máy của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
E – Home: Gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện nhất!
3 (60%) 2 votes