fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy Atvin – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khẳng định niềm tin thương hiệu

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 92

    lượt xem

Hiện thị trường thang máy Việt Nam đang có rất nhiều sản phẩm thang máy với các loại công nghệ thuộc các hãng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm mà hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Khi đời sống được nâng cao, người dân đã quan tâm hơn tới các vấn đề về tiện nghi cuộc sống, công nghệ áp dụng trong mỗi ngôi nhà của mình để đem tới những tổ ấm hiện đại và đầy đủ nhất. Thang máy trở thành thiết bị cần thiết trong mỗi ngôi nhà từ ba tầng trở lên. Tuy nhiên, tình trạng mất an toàn thang máy khi sử dụng thời gian gần đây đã đem đến nhiều sự lo ngại cho người sử dụng.

Thực tế, tại Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các khu đô thị lớn hoặc các biệt thự dành cho gia đình đang  được phát triển rầm rộ. Theo đó các công ty thang máy được thành lập rất nhiều. Với hơn 300 công ty thang máy trên thị trường với vô vàn các sản phẩm thang máy có nhiều công nghệ khác nhau, xuất xứ từ nhiều nước khác nhau song tựu trung lại các sản phẩm này đều sử dụng linh kiện, thiết bị đến từ các nước Italia, Đức, Thổ Nhi Kỳ, Nhật Bản, Hàn  Quốc, Trung Quốc, Malaysia hay Thái Lan với hai dòng sản phẩm: thang máy có hộp số và thang máy không hộp số.

Thang máy Atvin - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khẳng định niềm tin thương hiệu
Đội ngũ nhân sự của Alphatech Việt Nam hết lòng phụng sự khách hàng

Trong vài năm trở lại đây, dòng thang máy động cơ không hộp số (hay còn gọi là động cơ đồng bộ) với ưu thế êm ái, tiết kiệm điện năng, phù hợp với mọi tòa nhà đang được các công ty cung cấp và người dùng sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên vì động cơ không hộp số có cấu tạo phức tạp hơn cho nên khi bảo dưỡng bảo trì thang máy cũng như cứu hộ thang máy đều phức tạp hơn. Không dễ dàng cứu hộ khi thang máy có sự cố nếu không có nhân viên kỹ thuật thang máy.

Bên cạnh đó, đa số các công ty thang máy đều là siêu nhỏ, giám đốc là những người vài ba năm kinh nghiệm mở công ty, tiềm lực tài chính yếu, hệ thống nhân sự mỏng (dưới 10 người), năng lực cung ứng thấp, không có thị trường,…

Những cuộc chạy đua về giá thấp dẫn đến không có lợi nhuận và còn thua lỗ cho nên họ thường tìm mọi cách để giảm chi phí đầu vào như giảm chất lượng thiết bị, thuê nhà sản xuất thiếu kinh nghiệm dẫn đến những chiếc thang máy hoạt động sau hai đến ba năm bắt đầu xuống cấp trầm trọng như thường xuyên xảy ra lỗi, cabin không còn chắc chắn,…dễ dàng dẫn đến các trường hợp mất an toàn. Trên thực tế rất nhiều khách hàng ban đầu lựa chọn dựa trên giá rẻ đến lúc thang máy xảy ra tình trạng kém chất lượng không biết kêu ai, dẫn đến thiệt hại hàng tỷ đồng còn mang theo sự không vui vào người.

Thang máy Atvin - Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khẳng định niềm tin thương hiệu
Thang máy Atvin – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khẳng định niềm tin thương hiệu

Trước những băn khoăn đó, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam với kinh nghiệm cung cấp cho hơn 1600 khách hàng tại Việt Nam và Lào trong sản xuất, kinh doanh lĩnh vực thang máy, đã mang đến thị trường sản phẩm thang máy Atvin với đặc tính ổn định, êm ái, bền bỉ, an toàn dựa trên công nghệ sản xuất từ Nhật Bản và Đức. Đây là thương hiệu đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền.

Theo đại diện của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam, thang máy Atvin với công nghệ sản xuất cao đem đến sự ổn định và bền bỉ trên 15 năm, hoạt động phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam và đem đến sự an toàn cho người sử dụng cũng như tối thiểu hóa chi phí đầu tư.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân sự tại Hà Nội hơn 60 người, tiềm lực tài chính vững mạnh, năng lực quản trị tốt đã đem đến cho Việt Nam khả năng cung cấp sản phẩm nhanh chóng, dịch vụ chuẩn sao. Tất cả các hoạt động từ cung cấp, lắp đặt, vận hành, bảo hành, bảo trì đều được đội ngũ nhân sự hãng cung cấp mà không hề có một hoạt động thuê ngoài nào. Điều đó đã mang lại sự tin cậy lớn cho khách hàng đã sử dụng tiếp tục sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam. Chính vì vậy, Alphatech Việt Nam đã trở thành hãng dẫn đầu phân khúc thị trường dưới 15 tầng tại Hà Nội mà đối tượng khách hàng chính là doanh nhân, chính trị gia.

Được biết, với thị trường Việt Nam, Alphatech Việt Nam dự định sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ thang máy với các giải pháp và đáp ứng tốt nhất nhu cầu lớn về thang máy của người tiêu dùng tại thị trường này.

Thang máy Atvin – Chất lượng sản phẩm, dịch vụ khẳng định niềm tin thương hiệu
5 (100%) 1 vote