fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 93

  lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa cầu thang máy uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu về thang máy của quý khách hàng. Đến với dịch vụ sửa chữa thang máy của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam bạn không chỉ tiết kiệm được tiền bạc , tiết kiệm được thời gian mà còn nhận được sự hài lòng.

Giá thành là rào cản lớn nhất tới quyết định lựa chọn thang máy của khách hàng, nhưng chi phí sử dụng mới là điều khiến khách hàng lo lắng nhất. Ngoài chi phí sử dụng điện năng , chi phí bảo trì, khách hàng còn phải chịu chi phí thay thế thiết bị – linh kiện thang máy trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?
Khách hàng luôn lo lắng về chi phí sử dụng của thang máy, đặc biệt là chi phí thay thế – sửa chữa thang máy

Sửa chữa thang máy là giải pháp nhanh chóng và tiết kiệm nhất để đảm bảo quá trình vận hành ổn định của thang máy. Cấu tạo thang máy từ trên 300 linh kiện thiết bị vô cùng phức tạp, mỗi linh kiện đều có một vai trò quan trọng tới hoạt động của thang máy. Lựa chọn một công ty thang máy uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc trong quá trình sửa chữa thang máy.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí sửa chữa thang máy gia đình.

Thang máy gia đình là một thiết bị di chuyển hiện đại, nên mỗi linh kiện – thiết bị cấu tạo thang máy đều có một vai trò vô cùng quan trọng. Chi phí sửa chữa thang máy bị ảnh hưởng bởi các 5 yếu tố:

 • Linh kiện – thiết bị thay thế.

Chiếm phần lớn giá thành thay thế, sửa chữa thang máy, linh kiện thang máy được coi là quan trọng nhất đối với hoạt động sửa chữa thang máy. Mỗi linh kiện thang máy đều có giá thành khác nhau tùy thuộc vào vai trò, cấu tạo và nguồn gốc thiết bị, trong đó có thể kể đến: Biến tần, động cơ,… Đối với linh kiện, thiết bị thang máy chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ những công ty thang máy hàng đầu thế giới thì giá thành thay thế, sửa chữa vô cùng tốn kém.

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?
Động cơ, biến tần, hệ thống vi xử lý là những linh kiện, thiết bị có giá thành đắt đỏ và chiếm phần lớn chi phí thay thế sửa chữa
 • Tình trạng và tuổi thọ thang máy.

Đối với thang máy cũ hoặc thang máy có tuổi thọ trên 10 năm, số lượng linh kiện – thiết bị xuống cấp, hỏng hóc lớn thì chi phí thay thế, sửa chữa thang máy sẽ tốn kém hơn.

 • Thời gian sửa chữa thang máy.

Công trình càng gần vị trí của công ty sửa chữa thang máy thì giá thành sửa chữa càng rẻ. Nên Quý khách hàng hãy lựa chọn những công ty thang máy uy tín gần vị trí của công trình nhất thực hiện sửa chữa thang máy. Tương ứng với thời gian sửa chữa thang máy càng lớn thì chi phí sửa chữa thang máy cũng càng lớn.

 • Chất lượng đội ngũ nhân sự.

Đội ngũ nhân sự sửa chữa thang máy cũng có vai trò quan trọng đến chất lượng sửa chữa thang máy. Để có thể thực hiện sửa chữa thang máy, yêu cầu đội ngũ nhân sự phải có trên 5 năm kinh nghiệm lắp đặt thang máy, am hiểu sâu sắc về cấu tạo và hoạt động của thang máy. Nhân sự càng chất lượng, giá thành sửa chữa càng lớn và ngược lại.

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?
Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm có thể phát hiện và khắc phục mọi vấn đề liên quan tới thang máy
 • Uy tín của công ty thang máy.

Một công ty thang máy uy tín sẵn sàng mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất đến tận tay khách hàng. Để tiết kiệm chi phí sửa chữa thang máy, hãy lựa chọn cho mình một công ty sửa chữa thang máy uy tín.

Công ty sửa chữa thang máy uy tín tại Hà Nội

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa cầu thang máy uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt, thân thiện chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu về thang máy của quý khách hàng. Đến với dịch vụ sửa chữa thang máy của  Hãng thang máy Alphatech Việt Nam bạn không chỉ tiết kiệm được tiền bạc , tiết kiệm được thời gian mà còn nhận được sự hài lòng.

Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?
Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một công ty thang máy đáng tin cậy với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy

Quy trình sửa chữa thang máy gia đình

Chúng tôi xây dựng quy trình sửa chữa thang máy đầy đủ và chi tiết, đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

 • Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng.
 • Xác nhận thông tin.
 • Điều nhân viên sửa chữa đến công trình.
 • Lấy thông tin từ khách hàng về thang máy.
 • Kiểm tra thực tế.
 • Xử lý lỗi.
 • Báo cáo lại về tình trạng thang máy với khách hàng.
 • Báo giá thay thế báo giá sửa chữa thay thế nếu cần thay thế, sửa chữa.
 • Kiểm tra và bàn giao thang máy cho khách hàng.

Cam kết dịch vụ sửa chữa tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam

Trực 24/24, trả lời điện thoại trước 7 hồi chuông liên tục của điện thoại.
Thời gian thực hiện khắc phục trục trặc kỹ thuật thang máy:
Khi khách hàng yêu cầu khắc phục tình trạng thang máy gặp trục trặc kỹ thuật hoặc hỗ trợ kỹ thuật vào bất kỳ thời điểm nào thì thời gian cung cấp dịch vụ tối đa như sau:
a. Thời gian chuẩn bị: Tối đa 10 phút là phải xuất phát thực hiện dịch vụ.
b. Thời gian di chuyển: Tốc độ di chuyển để thực hiện dịch vụ tối thiểu là 0,5km/1 phút (30km/1 giờ).  Trừ các trường hợp bất khả kháng như mưa bão, lũ lụt, tắc nghẽn giao thông,.
Trong vòng 03 tiếng phải hồi âm lại các phương án khắc phục tình trạng thiết bị làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động không an toàn hoặc không thể hoạt động được.
Giải quyết các vấn đề ngay lần gặp đầu tiên hoặc trực tiếp giám sát quá trình nhờ người hỗ trợ thực hiện (không chuyển giao, không hẹn nhiều lần). Giao tiếp và hướng dẫn đầy đủ, tranh thủ mọi thời gian cần thiết.

Đến với Alphatech Việt Nam, Quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng linh kiện – thiết bị thay thế, quy trình sửa chữa, thời gian và giá thành sửa chữa thang máy. Tất cả sẽ được đội ngũ kỹ sư, chuyên viên của Alphatech Việt Nam báo giá chính xác và đầy đủ, giúp tiết kiệm thời gian và tài chính cho Quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Dịch vụ sửa chữa thang máy gia đình tốn nhiều tiền không?
3.67 (73.33%) 3 votes