fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Bắc Ninh

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 61

    lượt xem

Alphatech Việt Nam đã tiên phong mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh hàng chục tùy chọn thiết kế thang máy tải hàng khác nhau thỏa mãn mọi nhu cầu thang máy của khách hàng. Là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, Alphatech Việt Nam tự hào trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng.

Với những lợi thế về vị trí địa lý – văn hóa, Bắc Ninh đã và đang trở thành một điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Là một trong các tỉnh có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất cả nước, Bắc Ninh đang là một điểm sáng của nền kinh tế Việt Nam, cùng với sự phát triển đó, là sự bùng nổ của nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Nhu cầu lắp đặt thang máy tải hàng tại nơi được mệnh danh là “Cái nôi của quan họ” này ngày càng lớn.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng uy tín tại Bắc Ninh.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Bắc Ninh
Vùng đất “Anh hai – Chị hai” đã có những thành tựu vượt bậc trong nền kinh tế, là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

Thang máy tải hàng hay thường gọi với cái tên thân thiết khác như thang tải thực phẩm, thang tải thức ăn, thang tải ô tô… Là một thiết bị vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn trong nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại. Thang máy tải hàng giúp giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả công việc và tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thang máy tải hàng đối với cuộc sống, Alphatech Việt Nam đã tiên phong mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh hàng chục tùy chọn thiết kế thang máy tải hàng khác nhau thỏa mãn mọi nhu cầu thang máy của khách hàng. Là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, Alphatech Việt Nam tự hào trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng. Alphatech Việt Nam đã mang đến một không gian sống đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, lợi nhuận và góp phần làm giàu đẹp cho quê hương quan họ. Tại sao bạn nên thiết kế thang máy tải hàng tại Alphatech Việt Nam.

1. Công ty thang máy uy tín.

Thị trường thang máy tại Bắc Ninh ghi nhận hơn 30 công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy. Là một thiết bị di chuyển yêu cầu khắt khe trong thiết kế và an toàn, thang máy tải hàng phải được được sản xuất, lắp ráp, thiết kế, lắp đặt vận hành theo tiêu chuẩn. Là một công ty thang máy uy tín, trong hơn 7 năm qua, Alphatech Việt Nam đã trở thành một đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi gia đình.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Bắc Ninh

2. Đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy chất lượng cao.

Trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi chọn lựa những sinh viên xuất sắc từ những trường kỹ thuật hàng đầu trong cả nước, trong quá trình đào tạo, nhân viên không những được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn mà còn được đào tạo về nghiệp vụ. Chính vì vậy, đội ngũ nhân sự lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam là những người am hiểu sâu sắc về cấu tạo thang máy cũng như hoạt động của thang máy tải hàng, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thang máy của Quý khách hàng.

3. Quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên hàng đầu của Alphatech Việt Nam đã nghiên cứu và xây dựng nên quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Việt Nam, dễ dàng thao tác, chính xác và phù hợp với thực trạng lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm thực tế, đội ngũ kỹ sư của Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình lắp đặt thang máy chuyên nghiệp, khoa học và phù hợp với điều kiện thực tế tại công trình đảm bảo không bỏ sót bất cứ một khâu nào.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Bắc Ninh
Nhân viên lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đang thực hiện lắp đặt thang máy tại Bắc Ninh

4. Trang thiết bị phục vụ lắp đặt thang máy.

Trong quá trình sử dụng, linh kiện thang máy phục vụ lắp đặt – vận hành có thể bị hư hỏng, xuống cấp làm cho chất lượng của quá trình lắp đặt không chính xác. Alphatech Việt Nam xây dựng quy trình kiểm tra trang thiết bị phục vụ lắp đặt 1 tháng/lần đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình lắp đặt. Ngoài ra, Alphatech Việt Nam còn trang bị những trang thiết bị hiện đại giúp cho quá trình lắp đặt trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

5. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng thực sự xuất sắc.

Cam kết mang đến cho khách hàng “Giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ“, Alphatech Việt Nam thực sự đã mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh những trải nghiệm khác biệt về dịch vụ thang máy.

Công ty lắp đặt thang máy tải hàng tại Bắc Ninh
Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã mở thêm văn phòng đại diện để sẵn sàng phục vụ nhu cầu thiết kế, lắp đặt – vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy tải hàng của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt thang máy tải hàng xin vui lòng liên hệ với Alphatech Việt Nam ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!