fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Alphatech Việt Nam – Công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 153

  lượt xem

Là một trong những công ty thang máy đầu tiên tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh một không gian sống đẳng cấp, một phong cách sống đích thực. Với hơn 300 sản phẩm thang máy tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp thang máy lớn nhất và uy tín nhất.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một công ty với trên 7 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy, được biết đến là  một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy đáng tin cậy nhất. Trong thời gian qua, Alphatech Việt Nam đã có cơ hội trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh
Bắc Ninh là một thị trường thang máy tiềm năng với nhà cao tầng mọc lên san sát, kiến trúc phổ biến là nhà ống 3- 6 tầng

Thành phố Bắc Ninh trong khoảng 5 năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, nhu cầu thiết kế thang máy tại đây cũng tăng vọt. Với hàng chục công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ thang máy, Alphatech Việt Nam vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng tại vùng đất được mệnh danh là “Cái nôi của quan họ“.

Alphatech Việt Nam – 7 Năm sửa chữa thang máy tại Bắc Ninh

Thang máy vận hành liên tục trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, linh kiện – thiết bị thang máy nhanh chóng bị xuống cấp. Khi linh kiện thang máy không thể phục hồi được về trạng thái ban đầu, đó là lúc phải sửa chữa. Là một công ty thang máy uy tín, thấu hiểu được tầm quan trọng của thang máy với hoạt động đi lại và kinh doanh của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa thang máy uy tín tại Bắc Ninh, dịch vụ sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam đã nhận được sự đón nhận tích cực của Quý khách hàng bởi:

1. Công ty sửa chữa thang máy lâu đời tại Bắc Ninh.

Trong suốt 7 năm phát triển, Alphatech Việt Nam đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiên phong mang đến giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Là một trong những công ty thang máy đầu tiên tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh một không gian sống đẳng cấp, một phong cách sống đích thực. Với hơn 300 sản phẩm thang máy tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp thang máy lớn nhất và uy tín nhất.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh
Là một trong những công ty thang máy đầu tiên tại Bắc Ninh, Alphatech Việt Nam đã mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh một không gian sống đẳng cấp, một phong cách sống đích thực

2. Đội ngũ nhân viên sửa chữa thang máy kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân sự thang máy của Alphatech Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng, 100% nhân sự lắp đặt thang máy đều là người có tài có đức. Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, nghiệp vụ và những bài kiểm tra đạo đức. Để có thể thực hiện sửa chữa thang máy, đội ngũ kỹ sư thang máy của Alphatech Việt Nam đều có trên 5 năm kinh nghiệm, có thể phát hiện những hỏng hóc tiềm ẩn bên trong thiết bị, nhanh chóng khắc phục sự cố hỏng hóc liên quan đến thang máy.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh
Nhân viên sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam đang thực hiện kiểm tra, sửa chữa acquy thang máy

3. Quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp.

Cam kết không bỏ sót dịch vụ và nâng cao chất lượng sửa chữa thang máy. Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thang máy tại Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình sửa chữa thang máy chuyên nghiệp với 8 bước:

 • Tiếp nhận thông tin sửa chữa từ khách hàng.
 • Xác nhận thông tin.
 • Điều nhân viên sửa chữa đến công trình.
 • Lấy thông tin từ khách hàng về thang máy.
 • Kiểm tra thực tế.
 • Xử lý lỗi.
 • Báo cáo lại về tình trạng thang máy với khách hàng.
 • Báo giá thay thế báo giá sửa chữa thay thế nếu cần thay thế, sửa chữa.

Quy trình sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam là một quy trình khép kín, chuyên nghiệp, hiện đại đầu tiên tại Việt Nam lấy khách hàng làm trung tâm.

4. Linh kiện thang máy chất lượng.

Linh kiện – thiết bị thay thế, sửa chữa ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thang máy sau khi sửa chữa, 100% linh kiện – thiết bị thang máy tại Alphatech Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ từ các công ty thang máy hàng đầu thế giới.

Alphatech Việt Nam - Công ty sửa chữa thang máy chuyên nghiệp tại Bắc Ninh
Tất cả linh kiện, thiết bị thang máy của Alphatech Việt Nam đều có xuất xứ từ các công ty thang máy hàng đầu thế giới

5. Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Quy trình báo giá sửa chữa thang máy được thực hiện sau khi khảo sát chính xác thực tế công trình và được thay thế theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

6. Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thang máy hỏng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động đi lại, kinh doanh của gia chủ, Alphatech Việt Nam luôn thấu hiểu và cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Với những lý do trên, Quý khách hàng tại Bắc Ninh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sửa chữa thang máy của Alphatech Việt Nam. Quý khách hàng tại Bắc Ninh có nhu cầu sửa chữa thang máy xin vui lòng liên hệ ngay với Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
 

Đánh giá chất lượng bài viết này!