• Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Giới thiệu về Hãng thang máy Alphatech Việt Nam

“Sứ mệnh của người tiên phong là dẫn đầu thành công, kiến tạo đẳng cấp“, không phải là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam, nhưng Alphatech Việt Nam đã tiên phong kiến tạo nên một tiêu chuẩn đẳng cấp mới cho thang máy. Giá trị cốt lõi của Alphatech Việt Nam là:“Tạo ra…

Sứ mệnh của người tiên phong là dẫn đầu thành công, kiến tạo đẳng cấp“, không phải là công ty thang máy đầu tiên tại Việt Nam, nhưng Alphatech Việt Nam đã tiên phong kiến tạo nên một tiêu chuẩn đẳng cấp mới cho thang máy. Giá trị cốt lõi của Alphatech Việt Nam là:“Tạo ra những giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ. Trọng tâm và tập trung vào thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Hành động theo những tiêu chuẩn cao nhất, luôn tạo ra sự khác biệt vì người tiêu dùng. Hoạt động kinh doanh gắn liền với cống hiến cho xã hội. Đem đến niềm hạnh phúc và tự hào về công việc cho cán bộ, nhân viên”. 

Kiên trì với con đường đã chọn, Alphatech Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, xây dựng và định vị được vị trí của mình trong tâm trí khách hàng trở thành thương hiệu thang máy đáng tin cậy nhất. Minh chứng cho điều này, trong suốt gần 8 năm xây dựng và phát triển, Alphatech Việt Nam đã nhận được sự đón nhận tích cực, được gặp gỡ, hợp tác và làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước. Không bằng lòng với những gì đã đạt được, với tầm nhìn và tư duy khác biệt, Alphatech Việt Nam đã trở thành đối tác tin cậy, người bạn đồng hành của mọi gia đình bởi 5 tiêu chí:

  • Liên tục nghiên cứu, cải tiến, nâng cấp, đổi mới sản phẩm.
  • Hệ thống quản trị tốt.
  • Nguồn lực nhân sự chất lượng.
  • Tiềm lực tài chính mạnh.
  • Dịch vụ xuất sắc.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng về một sản phẩm thang máy, với tầm nhìn và tư duy khác biệt, chúng tôi luôn nhất quán phương châm “coi khách hàng là trọng tâm“, phải “làm khác để dẫn đầu“, thỏa mãn từng nhu cầu riêng của khách hàng. Alphatech Việt Nam cam kết mang giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ, tạo ra sự khác biệt theo yêu cầu của khách hàng, đem hạnh phúc, tự hào đến với từng khách hàng và đến với đội ngũ cán bộ, nhân viên. Minh chứng cho điều này, với mỗi sản phẩm thang máy cung cấp trên thị trường, đều là sản phẩm duy nhất được trang bị những tính năng khác biệt, phong cách thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt nhưng vẫn đảm bảo khả năng vận hành ổn định – êm ái, an toàn, bền bỉ theo những tiêu chuẩn cao nhất. Alphatech Việt Nam luôn quan tâm thực sự đến trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng, mọi yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất. Khi ngành thang máy tại Việt Nam chưa chuyên nghiệp, Alphatech Việt Nam đã định hướng xây dựng nên một công ty chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, là một công ty thang máy hàng đầu, Alphatech Việt Nam luôn cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm đến mong muốn của khách hàng.

Giới thiệu về Hãng thang máy Alphatech Việt Nam
Tập thể cán bộ nhân viên đồng lòng, quyết tâm đưa Alphatech Việt Nam trở thành đơn vị tiên phong kiến tạo nên những đẳng cấp cho ngành thang máy Việt Nam.

Thách thức để trở thành một thương hiệu thang máy hàng đầu tại Việt Nam là không hề nhỏ chút nào bắt buộc đội ngũ kỹ sư, chuyên viên phải đồng lòng và quyết tâm với mục tiêu đã chọn. Là một người dẫn đầu nên chúng tôi luôn cẩn trọng từ những chi tiết nhỏ nhất, với hệ thống quản trị tốt, dưới sự chỉ đạo tài tình của đội ngũ lãnh đạo tài ba, Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một môi trường làm việc hiện đại, đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể mà bất cứ ai cũng mong muốn. Vị tỷ phú tài ba Warren Buffett từng nói: “Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng nhau“, đối mặt với những thách thức đó, Alphatech Việt Nam ý thức được rằng chỉ có xây dựng nên một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp thì mới có thể đưa Alphatech Việt Nam lớn mạnh trở thành công ty thang máy hàng đầu tại Việt Nam. Yếu tố con người được coi là trọng tâm của sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước, chính vì vậy ngay từ khâu tuyển chọn nhân sự, chúng tôi vô cùng cẩn trọng để lựa chọn những con người có sức khỏe tốt, chuyên môn – nghiệp vụ xuất sắc, có phẩm chất đạo đức phù hợp với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp và phải có niềm yêu thích, đam mê đặc biệt với thang máy. Nguồn nhân sự chất lượng này chính là đòn bẩy để đưa Alphatech Việt Nam vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước và thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn của con người.

Giới thiệu về Hãng thang máy Alphatech Việt Nam
Alphatech Việt Nam liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, không ngừng thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Thương hiệu thang máy Atvin là thành quả của quá trình dày công nghiên cứu, nhiệt huyết và sức sáng tạo của đội ngũ kỹ sư, chuyên viên Alphatech Việt Nam, thể hiện năng lực và tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà bất cứ công ty thang máy nào cũng mơ ước. Gợi nhớ đến phong cách lịch lãm, đẳng cấp, thời thượng hàng đầu nhờ sử dụng vật liệu cao cấp, trang bị những công nghệ hiện đại, tiên phong, chinh phục những đỉnh cao của nền công nghiệp thang máy tại Việt Nam. Một lần nữa, thang máy Atvin khiến khách hàng phải thốt lên “Đừng để nhà bạn thiếu nó“, khi Atvin vượt qua giới hạn của một chiếc thang máy thông thường trở thành thương hiệu thang máy hấp dẫn và mở ra chuẩn mực mới cho ngành thang máy tại Việt Nam. Khi các công ty thang máy tại Việt Nam làm mọi cách để giành thị phần, thì Alphatech Việt Nam lại chọn một con đường khác, trong đó doanh số không phải là mục tiêu chính mà sự hài lòng, thỏa mãn của khách hàng mới là cái đích mà chúng tôi hướng đến. Bằng kinh nghiệm thực tế và đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên của chúng tôi đã xây dựng nên những cấu hình thang máy thỏa mãn mọi nhu cầu thang máy của khách hàng đảm bảo tổng chi phí đầu tư là nhỏ nhất, tối thiểu hóa chi phí sử dụng. Trên mỗi sản phẩm thang máy của Alphatech Việt Nam đều chứa đựng tâm huyết, niềm hạnh phúc và tự hào của bạn từ khi sở hữu.

Giới thiệu về Hãng thang máy Alphatech Việt Nam
4.6 (92%) 10 votes