fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thiết kế thang máy như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của bạn?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 17

    lượt xem

Trước kia lắp đặt thang máy gia đình được xem là cực kỳ xa xỉ, chỉ những gia đình ở các đô thị có điều kiện về tài chính thì mới đầu tư. Tuy nhiên điều này đã thay đổi mạnh mẽ khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao hơn và nhờ kết quả của các thành tựu khoa học và công nghệ làm giảm chi phí của các linh kiện, thiết bị. Đặc biệt là những lợi ích mà thang máy đem lại cho cuộc sống của gia đình. Tuy nhiên để có được một chiếc thang máy như mong muốn phù hợp với mục đích sử dụng, chi phí đầu tư, hài hòa với không gian ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trước kia lắp đặt thang máy gia đình được xem là cực kỳ xa xỉ, chỉ những gia đình ở các đô thị có điều kiện về tài chính thì mới đầu tư. Tuy nhiên điều này đã thay đổi mạnh mẽ khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao hơn và nhờ kết quả của các thành tựu khoa học và công nghệ làm giảm chi phí của các thiết bị, linh kiện thang máy. Đặc biệt là những lợi ích mà thang máy đem lại cho cuộc sống của gia đình. Và để có được một chiếc thang máy như mong muốn phù hợp với mục đích sử dụng, chi phí đầu tư, hài hòa với không gian ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thiết kế thang máy như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của bạn?
Có nhiều yếu tố cần quan tâm trong quá trình thiết kế thang máy

1. Thiết kế thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chúng tôi sẽ đặt câu hỏi đầu tiên cho bạn: Mục đích lắp đặt thang máy trong ngôi nhà của bạn là gì? Chắc hẳn bạn sẽ cười khi đọc câu hỏi này? Với chúng tôi thông tin đó là quan trọng. Vì mục đích sử dụng sẽ tương ứng với loại thang máy phục vụ. Chẳng hạn với nhà ở riêng là thang may gia dinh, thang máy bệnh viện, thang máy tải hàng,… Sử dụng không đúng mục đích sẽ ảnh hưởng tới sự ổn định và bền bỉ của thang máy, gia tăng chi phí sử dụng do phải sửa chữa. Thậm chí là gây ra “”sự cố” thang máy.

Thiết kế thang máy như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của bạn?
Thang máy phục vụ cho các mục đích khác nhau: tải hàng, tải khách, chở thức ăn.

2. Thiết kế thang máy phù hợp với diện tích xây dựng của ngôi nhà

Tiếp đến là diện tích của tòa nhà là bao nhiêu có đảm bảo diện tích tối thiểu để thiết kế thang máy gia đình hay không? Số lượng các thành viên trong gia đình bạn, tần suất và mức độ sử dụng như thế nào? Các yếu tố này quyết định tới số lượng và cấu hình thang máy (tải trọng, tốc độ, động cơ).

3. Ảnh hưởng của chi phí đầu tư tới việc thiết kế thang máy

Một trong những yếu tố quyết định nữa là khả năng đầu tư chi phí của bạn là bao nhiêu? Với các sản phẩm thang máy nhập khẩu chắc chắn chi phí đầu tư sẽ gấp nhiều lần so với các sản phẩm thang máy trong nước hoặc liên doanh. Đặc biệt thang máy còn ảnh hưởng tới thiết kế không gian của ngôi nhà. Góp phần  làm cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng hơn với những phong cách thiết kế mang đậm những nét tính cách tinh tế, riêng biệt của chủ đầu tư.

Với mong muốn mỗi ngôi nhà Việt Nam có một sản phẩm thang máy Ổn định Êm ái, An toàn, Bền bỉ và đa dạng trong phong cách thiết kế. Đội ngũ chuyên gia kỹ sư của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã dày công nghiên cứu và dành trọn tâm huyết trong từng giải pháp thiết kế để đáp ứng nhu cầu, thỏa mãn mong đợi của hàng nghìn khách hàng ở cả trong và ngoài nước mà chúng tôi may mắn được ngày đêm tận tâm phục vụ. Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực, kinh nghiệm, sự chân thành và sự tín nhiệm của Quý khách Alphatech Việt Nam sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm thang máy cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những bận tâm, lo lắng của Quý khách.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Thiết kế thang máy như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của bạn?
5 (100%) 1 vote