fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy gia đình có vai trò quan trọng như thế nào?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 12

    lượt xem

Thang máy gia đình có 5 vai trò quan trọng đối với cuộc sống con người và không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng như: thiết bị di chuyển an toàn, hiện đại, tiết kiệm thời gian, diện tích, làm đẹp cho ngôi nhà và bảo vệ sức khỏe.

Tốc độ đô thị hóa nhanh, nhà cao tầng là giải pháp thiết yếu, vấn đề gặp phải đó là cách di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà bằng cầu thang thường rất khó khăn và mệt mỏi. Hơn nữa, nếu gia đình còn có người già, trẻ nhỏ, người tàn tật thì việc đi lại còn khó khăn, vất vả hơn bội phần, khi đó thang máy là giải pháp tối ưu nhất giúp cho việc đi lại trong tòa nhà đơn giản hơn. Nếu bạn còn đắn đo có nên chọn thang máy hay không, thì trong bài viết này tôi sẽ đưa ra 5 vai trò của thang máy gia đình để bạn có thể tự tin lựa chọn:

1. Thang máy gia đình là thiết bị di chuyển an toàn, hiện đại.

Trước đây, thang máy chỉ được sử dụng trong những gia đình giàu có, đẳng cấp bởi giá thành đắt đỏ. Nhưng hiện nay, thang máy được sử dụng phổ biến khắp mọi nơi, nó được coi là thiết bị di chuyển an toàn, hiện đại. Thang máy gia đình được trang bị những tính năng vượt trội, kiểm tra khắt khe về điều kiện an toàn, còn vô cùng hiện đại, sang trọng nữa.

Thang máy gia đình có vai trò quan trọng như thế nào?
Thang máy là một thiết bị di chuyển nhanh chóng, hiện đại không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng

2. Tiết kiệm thời gian.

Tốc độ di chuyển của thang máy gia đình khoảng 60m/ phút, bạn có thể đi đến mọi nơi trong ngôi nhà trong tích tắc. Thật tuyệt vời phải không, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình!

3. Tiết kiệm diện tích.

Thực tế khi thiết kế thang máy gia đình, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích so với cầu thang bộ. Nếu diện tích nhà nhỏ, bạn có thể lựa chọn giải pháp thiết kế thang máy không dùng hố Pit.

4. Làm đẹp cho ngôi nhà.

Nhiều người lo sợ khi thiết kế thang máy cho ngôi nhà của mình thì sẽ làm hỏng mất bố cục của ngôi nhà, nhưng thực sự thang máy gia đình Atvin khi được lắp đặt cho khách hàng thì ai nấy đều ưng ý bởi nó ăn nhập với không gian của ngôi nhà, và là một phần không thể tách rời trong ngôi nhà. Không chỉ là phương tiện di chuyển, thang máy gia đình còn là vật trang trí cho ngôi nhà thêm hiện đại và sang trọng. Hệ thống trần sàn inox cao cấp, đèn chiếu sáng, cửa tầng, tay vịn… tất cả tạo nên một khối hài hòa là điểm nhấn dành cho ngôi nhà.

Thang máy gia đình có vai trò quan trọng như thế nào?
Thang máy gia đình sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn, tôn vinh vẻ đẹp căn phòng

5. Bảo vệ sức khỏe.

Cuộc sống hiện đại, sức khỏe ngày càng được coi trọng, thang máy không những là một thiết bị giúp cho việc di chuyển nhanh chóng, an toàn hơn, mà còn góp phần giảm bớt sức lao động, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Với 5 lý do này, đã thuyết phục được bạn chưa? Hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia thang máy của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam để được tư vấn, thiết kế, lắp đặt thang máy gia đình ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!