fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy gia đình Atvin góp sức kết nối văn hóa thế hệ ?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 9

    lượt xem

Việc đi lại giữa các tầng trong tòa nhà là vô cùng khó khăn, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Thang máy gia đình Atvin ra đời như một minh chứng cho trí tuệ của người dân Việt Nam góp phần kết nối văn hóa thế hệ.

Mỗi một sản phẩm ra đời đều có một triết lý, một thông điệp, một sứ mệnh riêng, thang máy gia đình Atvin ra đời là mang một sứ mệnh vô cùng to lớn, không chỉ là phương tiện di chuyển nhanh trong điểm tựa nối trời và đất, giúp bạn tận hưởng những phút giây thư thái, bình an trong từng chuyến đi, mà còn giúp “kết nối văn hóa các thế hệ” đưa khoảng cách thế hệ gần nhau hơn.

Kết nối văn hóa thế hệ”, điều tưởng chừng như không thể nào xảy ra đối với một chiếc thang máy, nhưng đối với chiếc thang máy Atvin thì đó được coi như là sứ mệnh sống còn.

Kết nối văn hóa thế hệ trong gia đình.

Chúng tôi hiểu rằng, gia đình là tế bào của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của xã hội, xã hội muốn phát triển bền vững, thì mỗi gia đình phải là một tế bào tốt.

Thang máy gia đình Atvin góp sức kết nối văn hóa thế hệ ?
Thang máy Atvin giúp kết nối văn hóa thế hệ trong 1 gia đình, đưa mọi người đến gần nhau hơn vượt qua mọi rào cản về khoảng cách, tuổi tác

Thang máy gia đình Atvin là cầu nối nhanh nhất đưa bạn đến mọi nơi trong ngôi nhà, cảm giác vận hành  êm ái mang cho bạn cảm giác thư thái, yên tĩnh sau những mệt mỏi, âu lo giúp bạn thêm yêu cuộc sống.

Thang máy gia đình Atvin là cầu nối tình cảm giữa mọi thành viên trong gia đình, xóa tan đi khoảng cách về văn hóa, khoảng cách về tâm lý mỗi thành viên. Bạn sẽ không còn nỗi lo mỗi khi sum họp gia đình hay đi lại giữa các phòng trong tòa nhà!

Kết nối văn hóa thế hệ đối với Công ty Alphatech Việt Nam

Chúng tôi hiểu rằng: Một công ty có thể tồn tại và phát triển khi có sự song hành nhiều thế hệ. Sự kết nối giữa kinh nghiệm và sức trẻ tạo nên một sức bật mạnh cho chính công ty. Chính vì vậy, chúng ta cần phải kết nối các thế hệ dù khác nhau phong cách sống, cách nghĩ nhưng hòa điệu trong một tầm nhìn và sứ mệnh chung của Alphatech Việt Nam.

Chính vì vậy, Chúng ta cùng tạo dựng một môi trường làm việc đầy sáng tạo, thẳng thắn, đối xử lẫn nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.

Thang máy gia đình Atvin góp sức kết nối văn hóa thế hệ ?
Các thế hệ nhân viên tại Alphatech Việt Nam gần gũi, gắn bó, hòa đồng, tôn trọng lẫn nhau

Chúng ta nhận thức rằng: bản thân mỗi con người sinh ra có thể có những nền văn hóa khác nhau. Văn hóa gia đình, văn hóa địa phương vùng miền hay văn hóa của từng quốc gia. Mỗi văn hóa dù khác biệt nhau những cần được tôn trọng, lưu giữ, truyền bá, phát triển và kế thừa. Chỉ có kết nối được văn hóa mới tạo ra những sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng.

Chúng ta xây dựng nên một môi trường hội tụ đa văn hóa và phong cách. Tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời, và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.

Sự ủng hộ đó góp phần tạo dựng sự ổn định và tính bền vững của Alphatech Việt Nam. Chúng tôi thấu hiểu, gìn giữ và đưa văn hóa truyền thống đặc trưng đó vào từng sản phẩm, dịch vụ, tổ chức của mình.

Chính vì sự am hiểu văn hóa, chúng ta mới có những cách thức kinh doanh phù hợp với văn hóa đó.

Chúng ta đều biết, mỗi con người được sinh ra đều xuất phát từ một nền văn hóa riêng. Văn hóa riêng ở đây là truyền thống gia đình, phong tục, tập quán của địa phương sinh sống. Điều đó, đã hình thành nên những tính cách riêng của mỗi người. Tính cách riêng đó chúng tôi gọi là một nét văn hóa riêng. Mỗi người có một nền văn hóa riêng. Chúng tôi tôn trọng cái riêng đó. Mỗi nét văn hóa riêng đó luôn là bông hoa để điểm tô cho cả cánh đồng đẹp. Alphatech Việt Nam sẽ là nơi hội tụ những văn hóa riêng kết nối với những văn hóa chung của công ty.

Và trong công ty chúng ta có nhiều thế hệ khác nhau, mỗi thế hệ có những văn hóa và phong cách có thể khác nhau. Alphatech Việt Nam trở thành nơi để các thế hệ khác nhau có những sự trao đổi, tìm hiểu, hòa nhập với nhau. Đó cũng chính là nơi thứ hai sau ngôi nhà của chính mình.

Thang máy gia đình Atvin là một sản phẩm trí tuệ, là tâm huyết của toàn thể cán bộ, nhân viên của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam. Với mong muốn mỗi gia đình có một chiếc thang máy, Alphatech Việt Nam đang thực hiện một sứ mệnh cao cả là góp phần kết nối văn hóa thế hệ. Hãy trở thành chủ nhân thượng lưu của thang máy Atvin ngay hôm nay bằng cách liên hệ với Alphatech Việt Nam.
Đánh giá chất lượng bài viết này!