fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy Atvin ứng dụng “công nghệ xanh” – Bạn đã biết hay chưa?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 38

    lượt xem

Tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam các chuyên gia của chúng tôi luôn trăn trở, suy nghĩ để tạo nên sản phẩm thang máy ứng dụng “công nghệ xanh” thân thiện với môi trường chống lại biến đổi khí hậu.

Lịch sử phát triển của ngành thang máy đã trải qua nhiều qiai đoạn với các thiết kế sản phẩm ngày càng được cải tiến để phù hợp hơn với mục đích và nhu cầu sử dụng của con người. Song song với việc tập trung nghiên cứu để đưa ra nhiều tính năng ưu việt hơn phục vụ cho mục đích của con người, các chuyên gia thang máy hàng đầu trên thế giới cũng rất chú trọng vào việc làm thế nào để tạo ra một sản phẩm thang máy  thân thiện với con người và môi trường. Tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam các chuyên gia của chúng tôi luôn trăn trở, nhiệt huyết trong từng kế hoạch sản phẩm để cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu thang máy Atvin với những ứng dụng “công nghệ xanh“. Góp phần vào nhiệm vụ chung của nhân loại – bảo vệ môi trường sống.

Thang máy Atvin ứng dụng “Công nghệ xanh” có gì khác biệt?

1. Động cơ thang máy – Cuộc cách mạng vì hành tinh xanh.

Các dòng thang máy hiện tại sử dụng hai loại động cơ: động cơ có hộp số và động cơ không có hộp số. Trong đó dòng động cơ không hộp số được xem là một cuộc cách mạng và cải tiến vượt bậc giúp khắc phục những hạn chế của dòng động cơ có hộp số và các vấn đề khách quan liên quan. Đặc biệt một trong những ưu điểm nổi trội đó là động cơ không hộp số sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu, có khả năng đồng bộ cao giúp tiêu thụ điện năng thấp, đảm bảo cho người dùng có thể tiếp kiệm tới hẳn 60% điện năng so với loại thang máy sử dụng động cơ khác. Trong quá trình hoạt động, thang máy dùng động cơ không hộp số lại không phát thải ra dầu mỡ nên có khả năng bảo vệ môi trường hiệu quả lại vận hành êm ái và hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là cách để người dùng tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường hiệu quả nhất.

Thang máy Atvin ứng dụng “công nghệ xanh” – Bạn đã biết hay chưa?
Động cơ không hộp số (thang máy Atvin) với ưu điểm về khả năng vận hành ổn định – êm ái, bền bỉ cùng thời gian

2. Hệ điều khiển tín hiệu – Sự phát triển không ngừng của khoa học và kỹ thuật.

Hệ thống điều khiển sử dụng chip nano: là sản phẩm Chip vi xử lý cao cấp chính hãng Microchip (Mỹ) với công nghệ NanoWatt siêu tiết kiệm điện năng, việc tiết kiệm điện năng không những giúp tiết kiệm chi phí sử dụng mà còn giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, bảo vệ môi trường.

3. Công nghệ inverter.

  • Công nghệ inverter (còn gọi là công nghệ biến tần) là công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Công nghệ này ứng dụng để kiểm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng không đáng có. Inverter dựa vào chủ yếu các board mạch tiên tiến và hiện nay nó hoàn toàn thuộc về Nhật Bản
  • Biến tần sử dụng công nghệ inverter là công nghệ hiện đại giúp thang máy tiết kiệm từ 30-50% điện năng tiêu thụ so với thang máy thông thường (không sử dụng công nghệ Inverter).
Thang máy Atvin ứng dụng “công nghệ xanh” – Bạn đã biết hay chưa?
Biến tần ứng dụng công nghệ Inverter của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam

4. Hệ thống shoe dẫn hướng bánh xe con lăn cho cabin.

Sử dụng shoe bánh xe con lăn để dẫn hướng cabin thang máy chuyên dùng cho các dòng thang cao tầng chạy tốc độ cao. Với các tính năng và ưu điểm vượt trội trong đó Tiết kiệm chi phí và Bảo vệ môi trường thông qua việc các bộ phận như thiết bị sử dụng dầu nhớt bôi trơn được giảm bớt và thay thế bởi bánh xe cao su tuổi thọ dài hơn để giảm ô nhiễm môi trường.

Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam luôn nỗ lực và tận tâm để không chỉ mang đến cho Quý khách một sản phẩm thực sự chất lượng mà còn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp mang tính nhân văn, xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng đồng thời xây dựng và phát triển xã hội thông qua sự tiên phong đổi mới, sử dụng những công nghệ mới và thân thiện với con người, môi trường. Nếu Quý khách có cùng suy nghĩ như chúng tôi, hãy cùng chung tay hành động! Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm mong đợi ngay hôm nay!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!