fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Thang máy Atvin – Định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 23

    lượt xem

Thang máy Atvin xuất hiện với công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu cao cấp, vận hành ổn định, êm ái, ai toàn, bền bỉ với hiệu suất cao để định nghĩa lại tiêu chuẩn thắng máy gia đình.

Thương hiệu thang máy Atvin là một nhãn hiệu thang máy do Alphatech Việt Nam nghiên cứu và phát triển, sản phẩm thang máy tải khách mang nhãn hiệu Atvin là một sản phẩm ưu việt và tinh tế tới từng chi tiết. Thang máy Atvin vượt qua tất cả các tiêu chuẩn khắt khe nhất để tạo nên sự ổn định êm ái trong từng chuyển động, sự bền bỉ trường tồn cùng với thời gian, hệ thống an toàn đảm bảo sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối trong mọi chuyến đi, phong cách thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi không gian sống. Từ khi xuất hiện trên thị trường, thang máy Atvin đã làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng về thang máy gia đình, định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình tầm trung.

1. Ổn định và êm ái.

Luôn lắng nghe từng trải nghiệm của khách hàng, nhãn hiệu thang máy Atvin được cấu thành bởi những linh kiện, thiết bị có chất lượng tốt nhất để có thể vận hành ổn định và êm ái trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Bước chân vào thang máy, từng chuyển động của thang máy êm ái đến nỗi bạn không thể nhận ra là nó đang di chuyển, điều đó thật tuyệt vời đúng không? Thang máy Atvin sẽ dành cho bạn những cảm nhận tuyệt vời nhất bên gia đình, người thân.

Thang máy Atvin - Định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình

2. Bền bỉ.

Thời tiết, khí hậu tại Việt Nam vô cùng khắc nghiệt, điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến sự hoạt động ổn định lâu dài của thang máy. Chính vì vậy, từng chi tiết, bộ phận cấu thành nên Atvin được chọn lọc, được sản xuất bởi những tập đoàn công nghệ điện tử, tự động hóa hàng đầu trên thế giới, phải trải qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất để có thể hoạt động bền bỉ, trường tồn cùng với thời gian.

Thang máy Atvin - Định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình

3. An toàn.

Chúng tôi hiểu rằng “An toàn cũng ảnh hưởng đến cảm xúc”, thang máy Atvin được trang bị các tính năng an toàn giúp ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra khi vận hành như: kết cấu cabin cứng vững và chịu được va đập mạnh, hệ thống động cơ được kiểm soát tốc độ, hệ thống phanh SBS (hãm tốc độ từ từ) giúp giảm tốc độ an toàn cho người khi xảy ra sự cố…Thang máy Atvin tinh tế, hoàn hảo, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại.

Thang máy Atvin - Định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình

4. Phong cách thiết kế hiện đại.

Thang máy là biểu tượng của văn hóa, sự hiện đại, tinh tế, chính vì vậy mà mọi chi tiết của thang máy Atvin được các kỹ sư chăm chút tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Không có một chi tiết nào thừa thãi, cũng không còn những đường nét khô cứng của chi tiết cơ khí, sự mềm mại, hài hòa trong từng chi tiết thiết kế. Từ mọi góc nhìn, thang máy Atvin như hòa vào tổng thể của ngôi nhà, góp phần tạo nên sự sang trọng, hiện đại, tinh tế từ bên trong.

Thang máy Atvin - Định nghĩa lại tiêu chuẩn thang máy gia đình

Với những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu thiết kế, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng, Alphatech Việt Nam tự tin mang tới những sản phẩm thang máy tốt nhất cho khách hàng. Cuối cùng, Quý khách cũng tìm được công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp nhất. Và đó chính là hãng thang máy Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!