fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Tại sao E – Home là gói giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất?

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 21

  lượt xem

“Tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt” là 1 trong 6 giá trị cốt lõi của Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam. Bởi chúng tôi biết rằng, tất cả mọi tài nguyên trên thế giới này dù nhiều đến đâu, chúng cũng sẽ cạn kiệt dù được…

Tiên phong thay đổi, liên tục cải tiến, sáng tạo ra giá trị khác biệt” là 1 trong 6 giá trị cốt lõi của Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam. Bởi chúng tôi biết rằng, tất cả mọi tài nguyên trên thế giới này dù nhiều đến đâu, chúng cũng sẽ cạn kiệt dù được khai thác hợp lý, nhưng có một thứ mà càng khai thác, thì chúng càng nhiều và tạo ra càng nhiều giá trị – đó chính là tư duy sáng tạo. Chỉ có sáng tạo mới thành công, không đi theo lối mòn của những công ty thang máy khác trên thị trường, Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam từ khi thành lập, đã luôn định vị giá trị của mình, xây dựng thương hiệu bằng tư duy sáng tạo, tiên phong xu hướng thang máy tại Việt Nam. E – Home là sản phẩm tâm huyết của sự tư duy sáng tạo, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam, mở đầu cho xu hướng lựa chọn giải pháp thang máy gia đình tại Việt Nam.

Không dễ dàng gì có thể lựa chọn được một chiếc thang máy gia đình không chỉ hiện đại, tiện nghi, đẹp về hình thức, mà còn đảm bảo về chất lượng, giá thành hợp lý, E – Home chính là giải pháp dành cho gia đình bạn.

1. Chất lượng sản phẩm đồng bộ.

100% khách hàng đều mong muốn nhận được những sản phẩm có chất lượng tương ứng với số tiền mình bỏ ra. Nhưng chữ tâm, chữ đức trong bán hàng đâu phải ai cũng làm được, chính vì vậy mà nhiều công ty thang máy chỉ quan tâm đến doanh số bán hàng mà đặt nhẹ lợi ích của khách hàng. Tại Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên mọi tiêu chí, tạo ra giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ, tập trung mọi nguồn lực để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng về thang máy.

 • Tất cả thiết bị linh kiện thang máy đều được lựa chọn, kiểm tra khắt khe và đều có xuất xứ từ những quốc gia hàng đầu về công nghệ như Đức, Italia, Nhật Bản…
 • Quá trình gia công chính xác đảm bảo chất lượng thang máy sản xuất ra đồng bộ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và phù hợp với điều kiện khí hậu, thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
 • Quy trình lắp đặt, vận hành được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn, quy trình được các tập đoàn thang máy hàng đầu thế giới áp dụng.
 • Khâu vận hành, bảo dưỡng, bao tri thang may được thực hiện định kỳ để thang máy luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
Tại sao E - Home là gói giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất?
E- Home là giải pháp thang máy gia đình toàn diện xứng tầm đẳng cấp

Vừa là một nhà cung cấp, chúng tôi còn là người tiêu dùng, chính vì vậy mà mỗi sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi được xem như của chính gia đình mình. Phải làm tốt, phải làm tốt hơn nữa, phải mang những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng như in sâu trong tâm trí mỗi người Alphatech.

2. Dịch vụ thang máy toàn diện.

Không chỉ cung cấp thang máy chất lượng, E – Home còn là một giải pháp toàn diện về thang máy giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí dựa trên kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp.

 • Tiết kiệm thời gian.

E – Home cung cấp toàn bộ giải pháp liên quan đến thang máy từ khâu khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa thang máy tại Hà Nội. Alphatech Việt Nam xây dựng tiêu chuẩn đánh giá chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của khách hàng nên mọi yêu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng ngay trong trong thời gian quy định. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian thiết kế thang máy và có thể dành thời gian đó để tận hưởng cuộc sống và chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình.

Tại sao E - Home là gói giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất?
Mọi yêu cầu về thang máy của quý khách hàng được Alphatech Việt Nam đáp ứng nhanh chóng nhất theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ
 • Tiết kiệm chi phí:

Cũng dễ hiểu khi E – Home là gói giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất, tin tưởng nhất bởi chưa từng có một đơn vị nào cung cấp một giải pháp toàn diện đến thế. Alphatech Việt Nam cam kết mang giá trị thực về sản phẩm và dịch vụ đến tận tay quý khách hàng, nên bạn sẽ nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà không mất thêm một khoản chi phí nào hết giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm chi phí sử dụng.

Bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi – những người Alphatech Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn đầy đủ và chính xác nhất thông tin sản phẩm và dịch vụ phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng. Trong hơn 7 năm phát triển, Alphatech Việt Nam đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của hơn 1600 khách hàng trong cả nước, đây chính là động lực để Alphatech Việt Nam nỗ lực hơn nữa mang thật nhiều giá trị về sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng trong và ngoài nước. Hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!