fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Tại sao cần đầu tư vào dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 29

    lượt xem

Nhiều người vẫn nghĩ, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên cho thang máy của họ có vẻ như là một chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ và thực hiện chương trình bảo trì thường xuyên, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc….

Nhiều người vẫn nghĩ, bảo dưỡng định kỳ và thường xuyên cho thang máy của họ có vẻ như là một chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ thật kỹ và thực hiện chương trình bảo trì thường xuyên, điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và đây là lí do:

Tối đa hóa hiệu quả sử dụng

Như hầu hết các thiết bị quan trọng, đắt tiền khác, bảo trì thường xuyên là cần thiết cho thiết bị hoạt động với hiệu suất cao và đảm bảo cho tất cả các bộ phận tiếp tục hoạt động lâu dài. Hầu hết mọi người sẽ không nghĩ sẽ bỏ qua việc thay dầu, thay phanh lốp hay các động cơ thiết bị khác trên xe hơi của họ. Vậy tại sao lại bỏ qua việc bảo dưỡng thang máy, thiết bị ảnh hưởng đến an toàn và sự thuận tiện hàng ngày của bạn?. Thang máy cũng sử dụng dầu động cơ, ray dẫn hướng, hệ thống cáp treo… Trong quá trình bảo trì thường xuyên, các kĩ thuật viên dịch vụ của công ty thang máy sẽ kiểm tra, đảm bảo mọi bộ phận hoạt động ổn định, nhịp nhàng và thay thế các thiết bị, động cơ đã bị hao mòn trong quá trình sử dụng. Những điều này là cần thiết để tránh cho thang máy ngừng hoạt động, gây thiệt hại lớn và tốn kém chi phí sữa chữa. Bạn có thể ngăn chặn được điều đó ngay từ đầu bằng ủy quyền cho ATVIN chịu trách nhiệm bảo trì, bảo dưỡng thang máy của bạn.

Tại sao cần đầu tư vào dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy?
Hãy để ATVIN bảo trì bảo dưỡng thang máy thường xuyên cho bạn

Đảm bảo an toàn

Các thiết bị thang máy cần được kiểm tra hàng năm theo quy định để tuân thủ các nguyên tắc an toàn sử dụng. Các chương trình bảo trì, bảo dưỡng của thang máy ATVIN sẽ bao gồm một số cấp độ dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng thang máy của bạn. Kĩ thuật viên dịch vụ của chúng tôi sẽ đảm bảo thang máy của bạn tuân thủ các yêu cầu về tiêu chuẩn kiểm định, được bảo trì thường xuyên và không gây ra sự cố không đáng có nào.

Bảo trì thường xuyên cũng giúp ngăn ngừa các trục trặc thông thường của thang máy như vận hành kém, thang máy di chuyển ồn và rung lắc…đảm bảo cho những người sử dụng tránh được các nguy cơ tiềm ẩn hay nguy hiểm bất ngờ. Bởi những sự cố này còn đặc biệt nguy hiểm hơn đối với những người sử dụng có sức khỏe kém, khó di chuyển.

Chủ đầu tư và người quản lý tòa nhà phải có nhận thức về các yêu cầu cấp phép sửa chữa thang máy. Nhiều trường hợp ghi nhận, những nhân viên bảo trì hay thợ điện sữa chữa các sự cố thang máy như là một kĩ thuật viên thang máy chuyên nghiệp. Điều này là rất đáng báo động! Bởi thang máy là một thiết bị hết sức phức tạp, phải là những kĩ sư thang máy được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm mới có thể hiểu hết nguyên lý hoạt động và nguyên nhân của từng sự cố để có phương án bảo trì bảo dưỡng an toàn và hiệu quả.

Xác định nhu cầu nâng cấp thang máy

Là chủ đầu tư hay quản lý tòa nhà, bạn nên nắm rõ lịch bảo trì thang máy trong tòa nhà của mình bằng việc giữ một bản chi tiết các thông tin dịch vụ, ngày bảo trì… Bạn không chỉ có thể hiểu biết về các sự cố thường xảy ra mà còn có thể đoán ra lúc thang máy gặp trục trặc.

Tại sao cần đầu tư vào dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thang máy?

Đã bao lâu rồi bạn chưa thực hiện bảo trì thang máy? Hãy thảo luận với các kĩ thuật viên dịch vụ về lựa chọn chương trình bảo trì và trao đổi về các biện pháp gia tăng tuổi thọ thang máy của bạn. Đã đến lúc bạn quan tâm đến an toàn của chính mình và mọi người xung quanh, đồng thời giảm thiểu chi phí sửa chữa bằng cách nâng cấp thang máy, sử dụng các công nghệ tiên tiến hơn.

Đánh giá chất lượng bài viết này!