fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

So sánh phân biệt hai dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy tại Hà Nội

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 604

    lượt xem

Thang máy là một thiết bị động cơ theo thời gian nếu không được bảo dưỡng bảo trì thang máy định kỳ thì nó sẽ bị xuống cấp gây ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình vận hành cũng như sử dụng thang. Chính vì vậy mỗi khách hàng khi đã và đang sử…

Thang máy là một thiết bị động cơ theo thời gian nếu không được bảo dưỡng bảo trì thang máy định kỳ thì nó sẽ bị xuống cấp gây ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình vận hành cũng như sử dụng thang. Chính vì vậy mỗi khách hàng khi đã và đang sử dụng thang hãy chú ý điều này và đừng nên bỏ qua bởi nó sẽ gây ra những rủi ro về tính mạng cũng như tài sản cá nhân của mỗi khách hàng mà không được cảnh báo trước. Để Quý khách hàng có thể hiểu hơn lợi ích của dịch vụ bảo dưỡng bảo trì thang máy, phân biệt điểm khác nhau với dịch vụ sửa chữa thang máy. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp, định nghĩa một số thông tin liên quan giúp khách hàng có thể tự đưa ra một phương án, giải pháp tối ưu tốt nhất cho công trình nhà mình bạn.

So sánh phân biệt hai dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy tại Hà Nội
Đội ngũ dịch vụ bảo trì thang máy định kỳ luôn sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ trên mọi thời điểm, địa hình, phục vụ 24/24 nhiệt tình, tận tình.

I. Tổng quan về hai dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy tại Hà Nội.

Sửa chữa, bảo trì thang máy tại Hà Nội là hai dịch vụ sinh ra là để duy trì sự ỔN ĐỊNH – ÊM ÁI – AN TOÀN – BỀN BỈ của thang trên mọi hành trình di chuyển, giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư thái nhất  trên mọi hành trình di chuyển lên xuống giữa các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên đôi khi khách hàng lại có sự nhầm lẫn giữa hai dịch vụ này, chính vì thế hãy cùng chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech VIệt Nam phân tích làm rõ quan điểm này nhé.

II. Phân tích so sánh 2 dịch vụ sửa chữa và bảo trì thang máy.

PHÂN TÍCH SO SÁNH DỊCH VỤ SỬA CHỮA THANG MÁY BẢO TRÌ THANG MÁY
KHÁI NIỆM Sửa chữa thang máy tại Hà Nội là hoạt động được thực hiện bởi các viên kỹ thuật, họ có trách nhiệm đến khắc phục kịp thời những lỗi vấn đề thang máy đang gặp phải một cách nhanh nhất. Tránh tối đa những ảnh hưởng gây thiết hại đến người và tài sản cá nhân của mỗi khách hàng. Bảo trì thang máy là hoạt động được thực hiện bảo các chuyên viên kỹ thuật, họ sẽ có trách nhiệm thực thi nhiệm vụ theo lịch trình kế hoạch đã lên sẵn nhằm duy trì hoạt động của thang máy luôn được ổn định, êm ái, bền bỉ nhất. Tránh được mọi ảnh hưởng các tác nhân từ môi trường như: Thời tiết, khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm….
CÔNG VIỆC THỰC HIỆN – Sửa chữa hệ thống động cơ.

– Khắc phục tình trạng rơi thang,kẹt cửa, thang định vị sai tầng…

– Thay thế các thiết bị linh kiện thang máy bị hỏng (nếu có).

– Kiểm tra hoạt động của thang máy ( trạng thái khởi động, trạng thái chạy trên cùng, dưới cùng, dừng tầng).

– Kiểm tra tình trạng các thiết bị cabin (tình trạng hoạt động của đèn chiếu sáng, phôtcell, các nút bấm liên lạc, hoạt động của cửa car, kiểm tra hiển thị cabin, thiết bị điều khiển, hoạt động của điện thoại nội bộ).

– Kiểm tra các thiết bị ngoài tầng (trạng thái hoạt động của cửa tầng, các hiển thị tầng, các nút bấm gọi thang, điện thoại hỗ trợ liên lạc khi gặp sự cố).

– Kiểm tra các thiết bị trong phòng máy (phanh điện từ, dầu hộp số động cơ. tình trạng cáp tải, puly, bộ hạn chế tốc độ, hoạt động của rơle/contactor, các thiết bị điều khiển, các bộ phận cứu hộ tự động).

– Kiểm tra các thiết bị trong hố thang(Hoạt động của công tắc an toàn, công tắc cửa tầng, cửa cabin, khóa cửa tầng, hoạt động của shoe và đối trọng, dầu rail cabin, độ căng đồng đều của dây cáp….)

– Vệ sinh cabin sạch sẽ.

THỜI ĐIỂM THỰC HIỆN – Khi thang gặp các sự cố nghiêm trọng ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, vận hành cũng như các chức năng có trong thang máy. – Được thực hiện đều đặn từ 2 -3 tháng/lần theo lịch trình đã được lập sẵn.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN – Được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao, tận tâm tận tình, tâm huyết, có trách nhiệm với nghề.

– Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định của Cục an toàn Lao động.

– Mọi thao tác thực hiện nhanh chóng, giám thiểu tối đa những ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

-Được thực hiện bởi các chuyên viên kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao, tận tâm tận tình, tâm huyết, có trách nhiệm với nghề.

– Thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy định của Cục an toàn Lao động.

– Mọi thao tác thực hiện nhanh chóng, giám thiểu tối đa những ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

CAM KẾT  DỊCH VỤ – Thực hiện tại đúng tiêu chuẩn an toàn.

– Nhanh chóng trả lại không gian sống, sinh hoạt, làm việc an toàn thoải mái nhất.

– Phục vụ 24/24 trong mọi thời điểm, trong mọi công trình.

– Không lơ là bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất

– Thực hiện tại đúng tiêu chuẩn an toàn.

– Nhanh chóng trả lại không gian sống, sinh hoạt, làm việc an toàn thoải mái nhất.

– Phục vụ 24/24 trong mọi thời điểm, trong mọi công trình.

– Không lơ là bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất

Lưu ý: Mọi thao tác quy trình thực hiện sửa chữa thang máy hoặc bảo trì thang máy đều áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm thang có tại Alphatech bạn nhé, chẳng hạn như: Thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy kính, thang máy Mitsubishi….

Kết luận: Mỗi dịch vụ sửa chữa thang máy hay bảo trì thang máy đều có những ưu nhược điểm, đặc thù khác nhau, khi lựa chọn khách hàng nên cân nhắc xem xét tình trạng thang của công trình nhà mình để có một phương án, giải pháp sử lý tối ưu nhất. Tránh tình trạng “Tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông minh để có thể tận hưởng một sản phẩm, tiện nghi nhất, lựa chọn chọn được một đơn vị công ty thang máy cung cấp dịch vụ uy tín nhất nhé.

Đánh giá chất lượng bài viết này!