fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Rước thêm sự bực tức vì sử dụng sản phẩm của công ty thang máy thiếu năng lực!

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 26

    lượt xem

Thị trường thang máy Việt Nam hiện nay ghi nhận sự có mặt của hơn 300 công ty thang máy lớn nhỏ khác nhau gây nên không ít phiền toái đối với người sử dụng.

Trong hơn 7 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ nhân sự của Alphatech Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc và làm việc với hơn 6000 khách hàng trong và ngoài nước. Trong số đó có không ít khách hàng thiết kế thang máy lần 2 cho công trình của mình. Khi gặp gỡ với đội ngũ nhân viên kinh doanh của Alphatech Việt Nam, nhiều khách hàng đã không kìm chế được cảm xúc của mình mà nói rằng: “Trước đây gia đình cô chú có sử dụng thang máy của công ty A, nhưng chắc sẽ không có lần 2, vì chất lượng thang máy không đảm bảo, dịch vụ thực hiện quá tồi. Thôi coi như là học phí…“. Đây chỉ là một trong hàng chục, hàng trăm ý kiến của khách hàng phản ánh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của một vài công ty thang máy trên thị trường.

Theo thống kê của một tổ chức uy tín tại Việt Nam thì trên thị trường thang máy Việt Nam hiện nay có trên 300 công ty thang máy, trong đó có không ít công ty mới thành lập, thiếu uy tín. Điều lạ lùng nhất đó chính là các công ty thang máy thiếu năng lực lại có những chiến lược Marketing tiếp cận khách hàng cực kỳ hiệu quả. Với nhiều khuyến mại hấp dẫn, giá thành rẻ, điều này tạo nên vô số những rắc rối trong quá trình sử dụng của khách hàng. Làm mất lòng tin của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ. Phần lớn khách hàng bị cuốn hút bởi giá thành thang máy, và phần lớn các công ty thiếu năng lực lấy giá thành là lợi thế cạnh tranh. Họ chỉ quan tâm đến việc tăng thị phần và doanh số, chứ không quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Tưởng rẻ mà không hề rẻ.

Rước thêm sự bực tức vì sử dụng sản phẩm của công ty thang máy thiếu năng lực!
Các công ty thang máy mới thiếu năng lực luôn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại lớn dành cho khách hàng với giá thành rẻ không tưởng (Ảnh minh họa)

Điều mà khách hàng nhìn thấy đầu tiên chính là giá thành, các công ty thang máy mới thường sử dụng khuyến mại hấp dẫn, giá thành rẻ bất ngờ để mời gọi khách hàng sử dụng sản phẩm. Để bù vào phần giá chênh lệch do bán giá rẻ đó, các công ty này thay thế các linh kiện chính hãng bằng các linh kiện kém chất lượng. Điều này khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng đáng kể.

Cũng có không ít công ty thương mại, làm mọi cách để tăng thị phần, không có đủ năng lực cung cấp thang máy nhưng đứng ra làm người môi giới ăn tiền chênh lệch rồi thuê các công ty bên thứ 3 thực hiện dịch vụ. Vì không có sự ràng buộc giữa đơn vị cung cấp và khách hàng nên dịch vụ không được tốt. Hoặc có không ít công ty thực hiện dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy, quá trình bảo trì chỉ qua loa cho xong lần, báo linh kiện thiết bị hỏng phải thay thế để lấy tiền công chênh lệch…

Như vậy, khi mua một chiếc thang máy giá rẻ với hàng loạt ưu đãi, nhưng chi phí sử dụng lại còn tốn kém hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu.Chưa kể, khách hàng còn phải chịu thêm nhiều những rắc rối, bực tức trong quá trình sử dụng.

Rắc rối khách hàng thường gặp khi sử dụng sản phẩm thang máy kém chất lượng.

Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, đó có thể là khoản tiền tích góp cả cuộc đời của cả gia đình, mong muốn được sở hữu một không gian sống hiện đại cho ngôi nhà của mình. Niềm vui chẳng được bao lâu khi lựa chọn sản phẩm thang máy kém chất lượng từ các công ty thang máy thiếu năng lực. Và hàng loạt rắc rối bắt đầu…

1. Thực hiện không đúng tiến độ như trong cam kết.

Trong hợp đồng thang máy có ghi rõ về tiến độ hàng về, tiến độ lắp đặt… Nhưng đến thời gian thực hiện thì công ty thang máy lại không đảm bảo đúng tiến độ, hẹn lịch hết lần này đến lần khác tạo nên sự hoang mang, mất lòng tin đối với khách hàng. Hơn nữa, tiến độ này còn ảnh hưởng tới các hoạt động đi lại, kinh doanh khác của chủ đầu tư, gây nên vô số phiền toái.

Rước thêm sự bực tức vì sử dụng sản phẩm của công ty thang máy thiếu năng lực!
Tại Alphatech Việt Nam, tất cả quy trình đều được thực hiện theo đúng cam kết trong hợp đồng

2. Linh kiện – thiết bị không đúng chủng loại, chất lượng như cam kết.

Bỏ ra một số tiền lớn mong muốn sở hữu sản phẩm thang máy chất lượng, nhưng nhiều khách hàng đã “dở khóc dở cười” khi chất lượng sản phẩm thang máy không được như kỳ vọng. Linh kiện thiết bị không có giấy tờ nhập khẩu chính ngạch CO CQ, động cơ, hệ thống điều khiển không đúng xuất xứ. Tiền mất thì không lấy lại được, cũng không thể trả lại hoặc hủy hợp đồng vì đã đặt cọc tiền từ trước.

3. Chất lượng lắp đặt, vận hành, bảo trì không đảm bảo.

Lắp đặt – vận hành, bảo trì thang máy ảnh hưởng tới hơn 50% tới chất lượng thang máy, chính vì vậy mà quá trình lắp đặt, vận hành, bảo trì không đảm bảo chất lượng thì thang máy sẽ không vận hành ổn định, bền bỉ, an toàn theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khách hàng thường gặp phải các đơn vị thuê ngoài dịch vụ, lắp đặt – bảo trì thang máy nên chất lượng không đảm bảo, tuổi thọ của thang máy giảm nhanh chóng, hơn hết là cảm giác bất an mỗi lần sử dụng thang máy.

Rước thêm sự bực tức vì sử dụng sản phẩm của công ty thang máy thiếu năng lực!
Từng thao tác, quy trình được đội ngũ kỹ sư của Alphatech Việt Nam chăm chút tỉ mỉ

4. Thang máy gặp sự cố không hỗ trợ khắc phục hoặc hỗ trợ chậm.

Khi thang máy gặp sự cố, đơn vị cung cấp thang máy không hỗ trợ khắc phục hoặc hỗ trợ chậm gây nên cảm giác mất an toàn cho người sử dụng.

5. Thang máy hoạt động không ổn định: thang rung, lắc, dừng tầng không chính xác, tiếng ồn động cơ lớn, kẹt cửa thang máy…

Thang máy kém chất lượng, trong quá trình hoạt động có thể rung lắc, hoạt động không ổn định, dừng tầng không chính xác, tiếng ồn động cơ hoặc thường gặp nhất là kẹt cửa thang máy gây nên vô số phiền phức trong quá trình sử dụng.

Để tránh lựa chọn các công ty thang máy thiếu năng lực, Alphatech Việt Nam đã có bài viết hướng dẫn chọn công ty thang máy tin cậy và dấu hiệu nhận biết công ty thang máy thiếu năng lực. Quý khách hàng có thể tham khảo để có những lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình của mình.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Rước thêm sự bực tức vì sử dụng sản phẩm của công ty thang máy thiếu năng lực!
4 (80%) 1 vote