fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ nhất!

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 110

    lượt xem

Phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam là kiến trúc nhà ống 4 – 6 tầng, diện tích xây dựng từ 40 – 80 m2, việc thiết kế thang máy thông thường gặp nhiều khó khăn và lãng phí. Thang máy gia đình loại nhỏ được ví như là giải pháp thiết kế thang máy tuyệt vời cho nhà có diện tích nhỏ.

Thị phần thang máy gia đình loại nhỏ đang tăng một cách chóng mặt bởi giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng thang máy trong gia đình, khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu. Phong cách kiến trúc phổ biến tại Việt Nam là kiến trúc nhà ống 4 – 6 tầng, diện tích xây dựng từ 40 – 80 m2, việc thiết kế thang máy thông thường gặp nhiều khó khăn và lãng phí. Thang máy gia đình loại nhỏ được ví như là giải pháp thiết kế thang máy tuyệt vời cho nhà có diện tích nhỏ.

Quyết định thiết kế thang máy gia đình nhỏ là vô cùng đúng đắn của bạn, thang máy nhỏ giúp giải bài toán nhu cầu sử dụng, ngân sách và kích thước thiết kế tối ưu nhất cho công trình của bạn. Có không ít khách hàng khi quyết định chọn mua thang máy gia đình nhỏ rồi phải hối hận vì chất lượng thang máy không đảm bảo, thang nhanh chóng xuống cấp, hỏng hóc trong quá trình sử dụng… Để không mắc phải những sai lầm đó! Hãy đọc thật kỹ 3 lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình nhỏ dưới đây:

1. Đừng ham rẻ.

Với khuyến mại trên trời, lời mời chào sản phẩm hấp dẫn, không ít khách hàng đã mắc phải cái bẫy mà đơn vị cung cấp tạo nên. Thấu hiểu tâm lý thích rẻ của khách hàng, có không ít công ty lựa chọn phương pháp cạnh tranh bằng giá, đưa ra mức giá rẻ, khuyến mại hấp dẫn để thuyết phục khách hàng. Để bù vào phần chênh giá đó, các công ty này sẽ thay thế các thiết bị thang máy chính hãng bằng các linh kiện, thiết bị kém chất lượng hoặc không có xuất xứ rõ ràng. Hãy tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm thang máy mình lựa chọn và năng lực của công ty thang máy trước khi quyết định mua thang máy!

Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ nhất!
Nên cân nhắc yếu tố khả năng sử dụng, tiềm lực tài chính. Đừng nên ham rẻ để rồi lại hối hận

2. Chọn cấu hình thang máy phù hợp nhu cầu sử dụng.

Hãy tính toán thật kỹ về nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình bạn, xem thực sự có cần thiết hay không? Với một gia đình có từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống, chiều cao ngôi nhà từ 4 -6 tầng, 4 người sử dụng cùng lúc thì thang máy tải trọng 300 kg, tốc độ 1m/s là phù hợp nhất. Nếu nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình bạn lớn hơn thì có thể lựa chọn thang có tải trọng lớn hơn.

3. Cân đối khả năng tài chính.

Giá thành là yếu tố có ảnh không nhỏ đến quyết định lựa thang máy của khách hàng, hãy cân đối khả năng tài chính thực tế của gia đình và nhu cầu sử dụng để lựa chọn chính xác. Đối với thang máy loại nhỏ, trên thị trường thang máy hiện nay có hàng chục thương hiệu thang máy khác nhau với đủ chủng loại, phong cách thiết kế từ thang máy lồng kính, thang máy thủy lực, thang máy chân không… Mỗi loại thang máy đều có những ưu nhược điểm khác nhau, hãy là một người khách hàng thông minh, lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ nhất!
Lựa chọn một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách hàng không những được sở hữu một sản phẩm thang máy chất lượng mà còn được trải nghiệm dịch vụ thang máy tốt nhất

Trên đây là 3 lời khuyên trước khi quyết định lựa chọn thang máy nhỏ, mong rằng qua những chia sẻ thẳng thắn này, bạn sẽ có những quyết định chính xác nhất! Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thang máy gia đình nhỏ, hãy đến với Hãng thang máy Alphatech Việt Nam. Là một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư, chuyên viên thang máy của Alphatech Việt Nam đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng sản phẩm thang máy Atvin loại nhỏ với nhiều ưu điểm: Không tốn diện tích xây phòng máy, hố PIT không cần đào sâu,  không tốn diện tích thiết kế, thi công lắp đặt nhanh chóng, có nhiều tùy chọn về cabin, vận hành Ổn định – Êm ái, An toàn, Bền bỉ cùng phong cách thiết kế hiện đại, tạo nên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng cho ngôi nhà!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Những lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình loại nhỏ nhất!
4 (80%) 1 vote