fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Nên lựa chọn chế độ bảo trì thang máy nào?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 19

    lượt xem

Có 2 chế độ bảo trì thang máy: bảo trì toàn diện và bảo trì thông thường. Bạn phải thật tỉnh táo lựa chọn một chế độ bảo trì thang máy cho phù hợp với nhu cầu, tần suất sử dụng và tuổi thọ của thang máy để thang máy luôn hoạt động ổn định nhất.

Chưa bao giờ những sự cố, tai nạn liên quan đến thang máy lại xảy ra nhiều như thời gian vừa qua, và ba phần tư những sự cố đó đến từ việc thang máy không được kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách.

Chắc hẳn khi đọc bài viết này, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chế độ bảo trì nào cho phù hợp với nhu cầu bảo trì thang máy của mình. Tại hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam, chúng tôi đưa ra 2 chế độ bảo trì cho thang máy phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng, đó là: Bảo trì thông thường và Bảo trì toàn diện.

1. Bảo trì thang máy thông thường.

Chế độ bảo trì này được rất nhiều khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn, qua đó khách hàng sẽ được nhân viên bảo trì của công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy đến kiểm tra định kỳ trong thời gian cam kết trong hợp đồng (1 tháng/lần, 2  tháng/lần, 3 tháng/ lần..). Khi có bất cứ một hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị, linh kiện thì nhân viên bảo trì sẽ báo giá, nếu 2 bên thống nhất, nhân viên bảo trì sẽ trực tiếp lắp đặt, thay thế cho khách hàng.

Nên lựa chọn chế độ bảo trì thang máy nào?
Các chuyên viên bảo trì thang máy có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại

Tùy theo tần suất sử dụng thang máy, thời gian sử dụng thang máy mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian bảo trì 1 -3 tháng/lần để tiết kiệm chi phí, nếu thang máy cũ, sử dụng nhiều, thì nên chọn thời gian bảo trì 1 tháng/lần hoặc nhiều hơn để đảm bảo thang máy luôn vận hành ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ.

2. Bảo trì thang máy toàn diện.

Ở chế độ bảo trì này, khách hàng sẽ được nhân viên bảo trì của công ty dịch vụ bảo trì thang máy kiểm tra định kỳ, và thay thế miễn phí toàn bộ linh kiện, thiết bị nếu phát hiện hỏng hóc, sự cố liên quan đến thang máy. Thang máy sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất, đảm bảo luôn vận hành ổn định, êm ái, bền bỉ, an toàn nhất. Ở gói bảo trì này, khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ nhưng thang máy sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định, chăm sóc toàn diện nhất.

Nên lựa chọn chế độ bảo trì thang máy nào?
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với các chế độ bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam

Kết luận: Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng gia đình, tình trạng tuổi thọ thang máy và tình hình tài chính, mà khách hàng có thể tùy chọn một chế độ bảo trì thang máy phù hợp để thang máy mãi là người bạn đồng hành tin cậy của ngôi nhà bạn!
Lựa chọn chế độ bảo trì thang máy đúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền khá lớn, nhưng khi đó bạn cũng sẽ phải đối mặt với vô số vấn đề nếu như không lựa chọn đúng công ty có đủ năng lực thực hiện bởi có quá nhiều công ty thang máy không có đủ năng lực. Nếu bạn mong muốn thang máy gia đình mình luôn được chăm sóc tốt nhất, hãy lựa chọn một công ty thang máy uy tín và có đủ năng lực như Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!