fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 11

    lượt xem

Bạn đang ở đây, chứng tỏ bạn đang rất nghiêm túc, và đang rất mong muốn sở hữu một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình. Và chúng tôi biết rằng bạn đang rất đắn đo không biết mua thang máy gia đình ở đâu tốt nhất? Hãy đọc thật kỹ bài…

Bạn đang ở đây, chứng tỏ bạn đang rất nghiêm túc, và đang rất mong muốn sở hữu một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình. Và chúng tôi biết rằng bạn đang rất đắn đo không biết mua thang máy gia đình ở đâu tốt nhất? Hãy đọc thật kỹ bài viết này, tôi tin chắc rằng bạn sẽ sớm tìm được một chiếc thang máy tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

5 Tiêu chí đánh giá đơn vị cung cấp thang máy uy tín.

Để chọn được một chiếc thang máy chất lượng, bạn cần chọn được một đơn vị cung cấp thang máy uy tín. 5 Tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá được một đơn vị cung cấp thang máy gia đình chất lượng:

Tiêu chí 1: Chọn công ty cung cấp thang máy uy tín.

Hãy lựa chọn một công ty thang máy lâu đời, uy tín thay vì chọn một công ty thang máy mới dù cho giá thành có đắt hơn chút ít. Dựa vào lịch sử công ty, quy mô công ty, tính chất của công ty, đội ngũ nhân sự và quy trình thực hiện, những dự án mà công ty đó đã thực hiện và hãy hỏi ý kiến mọi người về chất lượng thang máy và dịch vụ của công ty đó.

Tiêu chí 2: Nguồn gốc xuất xứ của thang máy.

Tùy theo nguồn gốc xuất xứ của thang máy mà có thể chia ra là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu thường có giá thành cao hơn, chất lượng tốt hơn nhưng quá trình vận hành, bảo trì, bảo dưỡng khó khăn hơn,.. Thang máy liên doanh là lựa chọn phù hợp cho gia đình của bạn với ưu điểm về giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn định, dễ dàng vận hành, bảo dưỡng. Nếu chọn thang máy liên doanh, bạn nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của thang máy, xem thang máy được sản xuất trong nước hay nhập khẩu rồi lắp ráp, nhập linh phụ kiện từ nước ngoài, linh phụ kiện thang máy nhập khẩu từ quốc gia nào?

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?
Thang máy liên doanh là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ gia đình nào mong muốn trải nghiệm thang máy với chi phí hợp lý

Tiêu chí 3: Chất lượng linh kiện, thiết bị có tốt không.

Thang máy gia đình được cấu thành từ hàng trăm linh kiện, thiết bị khác nhau, một chiếc thang máy chất lượng thì đòi hỏi tất cả linh kiện, thiết bị cấu thành thang máy phải đảm bảo chất lượng thì thang máy mới có thể vận hành ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn.

Tiêu chí 4: Đội ngũ nhân sự lắp đặt – vận hành.

Bạn có biết đội ngũ nhân sự lắp đặt vận hành chiếm 30% chất lượng của thang máy khi vận hành, chính vì vậy để chọn được thang máy gia đình tốt chưa đủ, mà cần phải chọn được một công ty có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm lắp đặt, vận hành thang máy.

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?
Nhân sự lắp đặt thang máy của Alphatech Việt Nam đang thực hiện lắp động cơ cho thang máy

Tiêu chí 5: Dịch vụ chăm sóc thang máy sau bán hàng.

Sau thời gian vận hành, thang máy sẽ nhanh chóng xuống cấp nếu không được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Chính vì vậy bạn nên chọn một công ty có dịch vụ bảo trì – bảo hành thang máy uy tín để thang máy gia đình bạn luôn vận hành trơn tru, ổn định, bền bỉ, êm ái, an toàn.

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?
Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng vô cùng quan trọng đối với hoạt động ổn định, bền bỉ, êm ái, an toàn của thang máy

Hơn 7 năm hình thành và phát triển, hãng Thang Máy Atvin luôn tiên phong trong lĩnh vực thang máy và trở thành thương hiệu thang máy Việt Nam được người tiêu dùng vô cùng yêu mến. Không chỉ cung cấp thang máy chất lượng, hãng Thang Máy Atvin còn cung cấp dịch vụ về thang máy uy tín nhất trên toàn quốc. Tất cả linh kiện, thiết bị thang máy của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những tập đoàn, công ty công nghệ, cơ khí hàng đầu thế giới và đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi lắp đặt. Đội ngũ nhân viên, chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực thang máy với hàng chục năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ luôn giữ cho thang máy gia đình bạn vận hành ổn định, êm ái, bền bỉ và an toàn nhất. Tại Hãng Thang Máy Atvin, chúng tôi cung cấp toàn bộ các giải pháp cho thang máy, dù bạn ở nơi đâu, chúng tôi sẽ luôn đồng hành với từng bước chân của bạn!

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!