fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Làm sao có thể lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín?

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 68

  lượt xem

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu xu hướng phát triển ngành thang máy trên thị trường nước ta ngày càng mạnh mẽ và trở lên phổ biến, việc các đơn vị nhà cung cấp công ty đầu tư phát triển cung cấp sản phẩm, dịch vụ là điều tất yếu. Một là đem…

Trong những năm trở lại đây, nhu cầu xu hướng phát triển ngành thang máy trên thị trường nước ta ngày càng mạnh mẽ và trở lên phổ biến, việc các đơn vị nhà cung cấp công ty đầu tư phát triển cung cấp sản phẩm, dịch vụ là điều tất yếu. Một là đem lại lợi ích kinh doanh, hai là thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của nên kinh tế tại Việt Nam. Quá nhiều lựa chọn khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình, một bài toán khó được đặt ra lầ làm sao có thể tìm ra một đơn vi uy tín – chất lượng trong hàng ngàn danh sách công ty đang có những lời mọi gọi, quảng cáo ưu đãi hấp dẫn giá rẻ.. “Sai một li đi một dặm” quyết định sai lầm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt trong gia đình bạn. Hãy thực sự tỉnh táo, sáng suốt trong mọi quyết định lựa chọn.

Làm sao có thể lựa chọn một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín?
Đội ngũ bên bộ phận dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình luôn sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiện vụ được giao

Lắp đặt thang máy gia đình cũng giống như ta xây dựng một ngôi nhà phải có nền móng vững chắc thì công trình mới có thể bền đẹp được. Và việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cũng vô cùng quan trọng và cần thiết, nó sẽ giúp khách hàng cảm nhận sự êm ái, an toàn bền bỉ trên mỗi hành trình di chuyển lên xuống trong các toàn nhà cao tầng. Chính vì vậy muốn khách hàng có thể hiểu hơn, tìm ra một định hướng chọn lựa tốt nhất hãy cùng thảo luận cùng các chuyên gia tại Hãng thang máy Alphatech Việt Nam ngay sau đây bạn nhé.

I. Những yếu tố đánh giá một công ty lắp đặt thang máy gia đình uy tín.

Một công ty thang máy cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình uy tín chưa chắc hẳn phải là một đơn vị có địa điểm đẹp, bắt mắt cuốn hút khách hàng (đó chỉ là yếu tố phụ thôi bạn nhé), đừng quan tâm đến vẻ bề ngoài mà nên quan tâm đến bên trong xem xét, tìm hiểu mọi yếu tố liên quan như:

 • Quy mô tổ chức, đơn vị cung cấp.
 • Trình độ năng lực nhân viên trong công ty.
 • Dịch vụ, sản phẩm chính cung cấp.
 • Quy trình thực hiện trước và sau bán hàng.
 • Thái độ phục vụ khách hàng.

Tạo dựng một thương hiệu để khách hàng tin tưởng, gửi gắm niền tin là điều không hề đơn giản, nó phục thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó khách hàng là yếu tố quyết định đầu tiên. Chính vì vậy trải qua chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển để có một thành công phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã không ngừng lỗ lực tạo dựng một thương hiệu thành công lớn mạnh, thực hiện đẩy đủ 3 phương châm “Sản phẩm tốt – Dịch vụ tốt – Chất lượng tốt” giúo khách hàng có thể yên tâm trên mọi hành trình di chuyển.

II. 3 Yêu cầu quan trọng nhất cần phải có của một đơn vị lắp đặt thang máy gia đình uy tín.

1. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Khi bạn đến với Hãng thang máy Alphatech Việt Nam thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tại đây bởi toàn bộ thiết bị linh kiện thang máy đều được chúng tôi nhập tại các nước có ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Vượt qua sự kiểm định khắt khe dưới mọi điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm thay đổi…Đảm bảo thang luôn hoạt động trong trạng thái ỔN ĐỊNH – ÊM ÁI – AN TOÀN – BỀN BỈ nhất. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ  là một trong những yếu tố quyết định sự tồn vong của một thương hiệu thang máy, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên lợi ích doanh nghiệp bởi sự hài lòng của khách hàng mới đem đến sự thành công cho chúng tôi.

2. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp.

Lắp đặt thang máy gia đình là một trong những giai đoạn quyết định đến toàn bộ chất lượng sản phẩm, độ chuyên nghiệp của một đơn vị nhà cung cấp thang máy. “Không lơ là bỏ sót” dù là chi tiết nhỏ nhất, mọi giai đoạn đều phải thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Cục an toàn lao động quy định dưới sự giám sát chặt chẽ nghiêm ngặt từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy. Hơn nữa đội ngũ kỹ thuật thực hiện phải trải qua lớp đào tạo huấn luyện từ tư cách, phẩm chất đến trình độ chuyên môn một cách tốt nhất trước khi nhận nhiệm vụ. Chính vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, vận hành thang máy.

3. Thái độ phục vụ khách hàng.

Nhiệt tình – tâm huyết” là hai yêu cầu cần phải có trong mỗi nhân viên tại công ty thang máy Alphatech Việt Nam nói chúng, các bộ phận kỹ thuật dịch vụ nói riêng, trên mọi thời điểm hành trình dù trong hoàn cảnh nào, không kể đêm ngày khi khách hàng cần chúng tôi đều có mặt phục vụ, khắc phục mọi vấn đề thang máy đang gặp phải. Sớm trả lại cho khách hàng một không gian sống thoải mái – êm ái nhất bên gia đình và những người thân yêu.

Trong suốt chặng đường 8 năm hình thành và phát triển vừa qua, chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam luôn xây dựng một hệ thống quản lý vô cùng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khi hình thành ra một sản phẩm hoàn hảo, đảm bảo sự an toàn trên mọi hành trình di chuyển luôn là tuyệt đối. Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc trong việc lựa chọn định hướng giải pháp lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp mọi thông tin, thắc mắc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Đánh giá chất lượng bài viết này!