fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Khách hàng nói gì về giải pháp thiết kế thang máy gia đình E – Home

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 14

    lượt xem

E – Home là giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện được Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam thực hiện và đạt được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Khách hàng nói gì về giải pháp thiết kế thang máy gia đình E - Home
E Home: Giải pháp thang máy gia đình toàn diện

Trong hơn 7 năm phát triển, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về E – Home: Giải pháp thiết kế thang máy gia đình toàn diện, chúng là động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa để mang sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã mang đến cho gia đình tôi những trải nghiệm tuyệt vời nhất về thang máy. Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của tôi lúc này như thế nào? Tôi thực sự rất vui mừng khi thang máy của chúng tôi đã hoạt động được hơn 2 năm nhưng vẫn luôn hoạt động êm ái, ổn định mà không gặp bất cứ một vấn đề nào. Đó là niềm tự hào của gia đình tôi khi nhận được những lời khen ngợi từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp khi trực tiếp trải nghiệm thang máy. Mọi vấn đề mà tôi lo lắng về thang máy, đều được E – Home giải quyết nhanh chóng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời”.

                                                                                    ( Chị Hằng, 35 tuổi, Đống Đa, Hà Nội )

 

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam thân mến!

Chú rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, chú đã có những khoảng thời gian rất tuyệt vời bên gia đình của mình nhờ thang máy Atvin. Sự vận hành êm ái, nhẹ nhàng đến bất ngờ, vận hành ổn định sau 18 tháng hoạt động. Thật tuyệt vời khi chú đã lựa chọn E – Home cho thang máy gia đình để chú có thêm thời gian chăm sóc gia đình. Đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình, sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Rất vui vì được hợp tác với công ty cháu!

                                                                                    ( Chú Hùng, 56 tuổi, Từ Liêm, Hà Nội )

Khách hàng nói gì về giải pháp thiết kế thang máy gia đình E - Home
Giải pháp E – Home được nhân viên thang máy của Alphatech Việt Nam thực hiện tại khách sạn New Lotus và nhận được sự hài lòng của khách hàng

Nếu có thể dùng 1 từ để nói về E – Home, tôi sẽ chọn từ “nhất”, chưa bao giờ tôi cảm thấy mình được tôn trọng như thế. Một dịch vụ tuyệt vời nhất, toàn diện nhất về thang máy, một người không biết một chút kiến thức gì về thang máy, vậy mà tôi được nhân viên của Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam tư vấn chu đáo, nhiệt tình từ khảo sát, đánh giá, thiết kế, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Tôi chọn E – Home bởi nó là giải pháp toàn diện nhất cho thang máy gia đình, nhờ nó mà chúng tôi có nhiều thời gian hơn dành cho những người thân yêu.”

                                                                                  ( Cô Thiệu, 46 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội )

 

Một tỉnh xa như Hải Dương, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thang máy gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn vì quá trình vận hành, bảo trì hoặc khi thang máy gặp sự cố thì rất khó giải quyết. Tôi thấy mình thật may mắn khi được nhân viên tư vấn của Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam tư vấn lựa chọn gói giải pháp thiết kế thang máy gia đình E – Home, và tôi thấy rằng đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Một sản phẩm thang máy tốt, linh kiện chất lượng, thiết kế sang trọng, bắt mắt, trải nghiệm vô cùng thú vị, êm ái đến bất ngờ. Nhân viên luôn niềm nở, vui vẻ với khách hàng và không bao giờ vòi tiền cả, tôi hoàn toàn yên tâm và sử dụng dịch vụ E -Home.”

                                                                                 ( Anh Khôi, 42 tuổi, TP Hải Dương )

Khách hàng nói gì về giải pháp thiết kế thang máy gia đình E - Home
Những buổi học thường niên tại Alphatech Việt Nam giúp nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng cho toàn bộ nhân viên

E – Home là giải pháp toàn diện, tuyệt vời phù hợp với mọi gia đình mong muốn thiết kế thang máy cho ngôi nhà của mình đặc biệt là những người có ít thời gian và kiến thức về thang máy như tôi. Tôi thật vui vì mình được chào đón nồng nhiệt tại Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam, đội ngũ nhân viên niềm nở, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm trong từng việc nhỏ nhất. Và thú vị hơn khi mỗi ngày, sau những giờ làm việc mệt mỏi, bước vào thang máy, lắng tai nghe những chuyển động vô cùng nhịp nhàng, êm ái của thang máy, tôi thấy thư thả hơn. Không còn trở ngại nữa khi các thành viên trong gia đình được đoàn tụ, nói chuyện thân mật sau những giờ làm việc, học tập vất vả. Cảm ơn toàn thể cán bộ và nhân viên Hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam đã dành thời gian nghiên cứu E – Home, cảm ơn E – Home!”

                                                                                  ( Anh Toàn, 32 tuổi, Ba Đình, Hà Nội )

 

“Có rất nhiều lựa chọn thang máy gia đình cho ngôi nhà, như thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh với hàng chục nhà cung cấp. Nhưng điều tôi lo lắng nhất không phải là giá thành, mà đó chính là dịch vụ. Tôi lựa chọn E – Home bởi vì đây là giải pháp toàn diện nhất dành cho thang máy gia đình và tôi rất tự hào vì mình đã đúng. Hiếm có thể lựa chọn một công ty nào tại Việt Nam mà có sản phẩm và dịch vụ tốt như Hãng thang máy Alphatech Việt Nam.”

                                                                                  ( Chú Nam, 58 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội )

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!