fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

E – Office: Giải pháp thiết kế thang máy văn phòng

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 266

  lượt xem

E – Office là Giải pháp thiết kế thang máy văn phòng toàn diện giúp nâng hạng văn phòng, Alphatech Việt Nam có đội ngũ kỹ sư thang máy chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm thiết kế thang máy.

Thang máy là 1 trong 10 tiêu chí xếp hạng văn phòng quan trọng nhất! Là một nhà đầu tư, bạn có muốn nâng cao thứ hạng văn phòng của mình để kiếm nhiều tiền hơn nữa? Là một khách hàng thuê văn phòng cho công ty của mình, bạn có muốn lựa chọn một không gian tuyệt vời để khẳng định hình ảnh và vị thế của doanh nghiệp của mình?

Là một doanh nghiệp cho nên chúng tôi thấu hiểu văn phòng là nơi quan trọng để khẳng định hình ảnh và sự phát triển của mình. Diện tích phù hợp quy mô, tiền sảnh, hành lang, bố trí các phòng, địa điểm và thang máy là những yếu tố quan trọng trong việc quyết định thuê nhà làm văn phòng. Các tiêu chí đó là sự lựa chọn cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào cần thuê văn phòng.

E – Office: Giải pháp thiết kế thang máy văn phòng
E – Office là đứa con tinh thần, tâm huyết của đội ngũ cán bộ, nhân viên Hãng thang máy Alphatech Việt Nam

Trăn trở về một sản phẩm thang máy đẳng cấp dành cho văn phòng, phù hợp với diện tích, không gian và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Thang máy luôn chiếm diện tích không nhỏ trên diện tích đất của bạn. Với mục đích sử dụng văn phòng, thiết kế thang máy phù hợp luôn là điều băn khoăn của nhiều chủ đầu tư.

 • Bạn thiết kế thang máy dùng cho văn phòng như thế nào để phù hợp với diện tích đất của bạn?
 • Bạn thiết kế thang máy với kích thước và tải trọng ra sao để phù hợp với văn phòng?
 • Bạn thiết kế thang máy ra sao để tiết kiệm và tối đa hóa chi phí đầu tư của bạn?

Bằng sự trải nghiệm thực tiễn cũng như sự am hiểu thang máy, mong muốn của chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp thuê văn phòng. E – Office: Giải pháp thiết kế thang máy cho văn phòng được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam phối hợp với các công ty bất động sản kinh doanh dịch vụ văn phòng xây dựng phù hợp với mọi diện tích và nhu cầu sử dụng và yêu cầu của từng hạng văn phòng khác nhau.

Yêu cầu thang máy đối với văn phòng hạng A:
+ Thang máy tối thiểu có sức chứa 16 người, tốc độ nhanh – Thời gian chờ không quá 25s;
+ Có phân chia thang vận chuyển và thang cho khách; tối thiểu là 1 thang máy/4 tầng
+ Thang máy có chất lượng cao và có tiếng ồn thấp, phải là sản phẩm nổi tiếng.
+ Ít nhất có một thang riêng vận chuyển hàng hoá, có chế độ dành cho người khuyết tật.

Yêu cầu thang máy đối với văn phòng hạng B:
+ Thang máy có sức chứa 12 – 16 người; tốc độ nhanh – thời gian chờ ngắn,
+ Tối thiểu 1 thang máy/4 tầng, là sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.
+ Thang máy có chất lượng cao và có tiếng ồn thấp, phải là sản phẩm nổi tiếng.

Là một công ty thiết kế thang máy văn phòng uy tín với gần 10 năm kinh nghiệm, Hãng thang máy Alphatech Việt Nam luôn ý thức được tầm quan trọng của thang máy đối với văn phòng. Lựa chọn một công ty thang máy uy tín để gửi gắm niềm tin khi thiết kế thang máy văn phòng là niềm trăn trở của bất kỳ một nhà đầu tư nào. Bởi không giống như thiết kế thang máy gia đình, thiết kế thang máy cho văn phòng ngoài việc đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn an toàn cũng như kỹ thuật, thang máy văn phòng còn đòi hỏi khắt khe về chất lượng, yếu tố lắp đặt, vận hành,bảo trì thang máy và sửa chữa thang máy.

E – Office: Giải pháp thiết kế thang máy văn phòng
E – Office là giải pháp thiết kế thang máy văn phòng toàn diện nhất tại Việt Nam

Tối ưu hóa chi phí đầu tư là điều mà bất kỳ một nhà đầu tư nào cũng mong muốn, nhưng làm sao có thể khi mà bạn không có nhiều kiến thức để lựa chọn cũng như thiết kế. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam chính là người bạn đồng hành tin cậy để thiết kế văn phòng cho bạn.

Điểm nổi bật trong gói Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà văn phòng E – Office

 • 1. Khả năng thích ứng với mọi diện tích dành cho thiết kế thang máy của công trình2. Đa dạng trong phong cách thiết kế3. Cấu hình thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức đầu tư4. Phân quyền, kiểm soát số lượng người sử dụng thang máy hiệu quả với hệ thống thẻ từ thông minh5. Tối thiểu hóa chi phí sử dụng thang máy

Không ai hiểu thang máy bằng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của Alphatech Việt Nam, tại đây chúng tôi có hàng chục chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về thang máy cũng như hoạt động của thang máy, với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi chưa bao giờ làm cho bạn thất vọng. Sự tối ưu hóa thang máy theo đúng diện tích của tòa nhà với số lượng người sử dụng là điểm mạnh của gói giải pháp thiết kế thang máy dùng cho văn phòng – E – Office. Những khách hàng đã sử dụng gói giải pháp thiết kế thang máy cho văn phòng E-Office của chúng tôi rất ngạc nhiên và bất ngờ về việc thiết kế thang máy và nhanh chóng phát huy giá trị sử dụng. Với Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà văn phòng. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ thang máy chất lượng hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tâm và miễn phí bởi đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và tài năng.
Đánh giá chất lượng bài viết này!