fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

E – Impro: Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 65

    lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là đơn vị thang máy tiên phong tại Việt Nam thực hiện thiết kế thang máy cho nhà cải tạo chuyên nghiệp, uy tín với nhiều đột phá trong công nghệ.

Bạn đã từng nhìn thấy bức ảnh mang ý nghĩa “cải tạo nhà” này chưa ? Chúng tôi sử dụng hình ảnh này đã rất lâu, khi chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp. Chúng tôi thiết kế thang máy cho địa điểm văn phòng đầu tiên của chúng tôi. Cải tạo lại ngôi nhà và thiết kế một chiếc “thang máy” theo yêu cầu. Một ngôi nhà 06 tầng với diện tích 50 m2 đã sử dụng 8 năm. Thời ấy, xây nhà một cách tự phát, dựa vào kinh nghiệm của nhóm thợ xây cũng như sự tìm hiểu và quyết định chủ nhà nên cấu trúc không được bố trí thật sự được tốt. Khoảng không để thiết kế thang máy là giếng trời bao quanh cầu thang bộ. Bạn biết đấy, thang máy bao giờ cũng cần tối thiểu diện tích đất là 2m2.. Đây là lần đầu tiên, chúng tôi thiết kế thang máy cho nhà cải tạo. Thực sự là một thách thức.

Bạn có biết ? Để thang máy hoạt động ổn định và đảm bảo chất lượng thì kết cấu giếng thang máy được xây dựng như thế nào rất là quan trọng. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật thang máy cùng với sự tư vấn của chuyên gia thiết kế chúng tôi đã quyết định sử dụng hệ thống khung thép để dựng giếng thang giúp tiết kiệm được 20% tổng chi phí cải tạo tòa nhà. Sau nhiều ngày giám sát và cẩn thận thực hiện, chúng tôi đã thiết kế được chiếc thang máy xuyên suốt ngôi nhà cùng với cầu thang bộ có đủ diện tích để hai người cùng đi. Và được khách hàng rất hài lòng. Chúng tôi những người sử dụng ngôi nhà đó để  hoạt động kinh doanh tự hào về kết quả mình đạt được. Đến tận bây giờ, sau nhiều năm sử dụng. Chiếc thang máy đó hoạt động vẫn luôn đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

E – Impro: Giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo
E – Impro là giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo toàn diện nhất

Thật bất ngờ, nhờ bước đầu cải tạo nhà làm thang máy như vậy mà sau này chúng tôi nhận được rất nhiều hợp đồng cung cấp thang máy cho nhà cải tạo khác. Sự lớn mạnh dần đã giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế thang máy cho nhà cải tạo tối ưu hơn. Chúng tôi thật sự hạnh phúc vì đến bây giờ khách hàng nào có nhu cầu thiết kế thang máy cho nhà cải tạo. Họ lại tìm đến chúng tôi. Như là một đơn vị và địa chỉ tin cậy.

Khi nhu cầu thụ hưởng cuộc sống của con người ngày càng lớn, thang máy dần trở nên là một nhu cầu thiết yếu cho cuộc sống. Không còn phải mất quá nhiều tiền cho việc thiết kế một ngôi nhà mới với thang máy, ngôi nhà với biết bao kỷ niệm gắn bó của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng hơn với thang máy. Khoảng cách giữa các thế hệ trong một gia đình trở nên gần gũi, thân thiết hơn bao giờ hết! Sẽ không còn nữa những bước chân mệt mỏi rã rời bên cầu thang bộ sau ngày dài làm việc, sẽ không còn nữa dáng vẻ mệt nhọc của các bà, các mẹ đi chợ mỗi buổi sáng, thay vào đó là niềm vui sướng, sự tự hào từ khi sở hữu. Nếu bạn đang mong muốn thiết kế thang máy cho tổ ấm của mình với chi phí thấp, hưởng trọn những giá trị cuộc sống bên những người thân yêu cùng với ngôi nhà gắn bó, nơi ghi dấu biết bao kỷ niệm thì hãy liên hệ ngay với Alphatech Việt Nam để được thiết kế thang máy cho nhà cải tạo uy tín ngay hôm nay!

Ngoài ra Quý khách có thể tìm kiếm thông tin về thiết kế thang máy gia đình tại đây: E – Home: Giải pháp thiết kế thang máy cho Gia đình.
 

Đánh giá chất lượng bài viết này!