fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 155

    lượt xem

Thang máy khách sạn được thiết kế đặc biệt với khả năng vận hành liên tục, chịu tải trọng lớn, an toàn cho người sử dụng, phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp giúp tôn vinh vẻ đẹp của ngôi nhà. Bạn đang lo lắng về thiết kế thang máy dành cho khách sạn của mình, hãy để Alphatech Việt Nam giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về thang máy khách sạn với giải pháp E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn toàn diện.

Kinh doanh khách sạn đang trở thành xu thế, bởi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng lớn, đặc biệt tại trung tâm thành phố và khu du lịch nghỉ dưỡng. Lợi nhuận với ngành kinh doanh khách sạn chỉ 5%, bất cứ một ông chủ kinh doanh khách sạn nào cũng mong muốn giảm chi phí đầu tư và thu lợi nhuận nhiều nhất. Muốn thu được lợi nhuận nhiều hơn với khách sạn của mình, chỉ có cách trang bị cho khách sạn những tiện nghi hiện đại để nâng hạng khách sạn và thang máy là 1 trong 7 tiện nghi đặc biệt quan trọng đối với khách sạn.

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
E – Hotel là giải pháp thiết kế thang máy khách sạn toàn diện, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

Sử dụng giải pháp nào cho Thiết kế thang máy Khách sạn?

E – Hotel là giải pháp thiết kế thang máy cho khách sạn toàn diện nhất được các kỹ sư của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam dày công nghiên cứu. Đây là giải pháp thiết kế thang máy khách sạn chuyên nghiệp, hiện đại, toàn diện nhất tại Việt Nam giúp bạn tối thiểu chi phí đầu tư, tăng tối đa lợi nhuận. Thang máy khách sạn mang thương hiệu Atvin được thiết kế đặc biệt theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, không gian cabin sang trọng nhờ sử dụng vật liệu cao cấp, đặc biệt là khả năng vận hành ỔN ĐỊNH, ÊM ÁI, AN TOÀN, BỀN BỈ.

ỔN ĐỊNH, ÊM Ái có được là nhờ sử dụng hệ thống khung cabin chắc chắn bằng thép hợp kim được sản xuất bằng công nghệ CNC Plasma theo tiêu chuẩn Châu Âu với khả năng chịu tải trọng lớn, chống ồn và chống rung. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã rất ưu ái khi trang bị cho thang máy khách sạn mang thương hiệu Atvin hệ điều khiển bằng vi xử lý mạnh mẽ, chính xác, hiện đại nhất thời điểm hiện tại cho khả năng điều khiển nhanh chóng, chính xác tuyệt đối. Thang máy Atvin được trang bị hệ thống treo cân bằng, ray dẫn hướng sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng như lụa.

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
Thang máy khách sạn Atvin vận hành ổn định, êm ái nhờ sử dụng hệ thống khung cabin chắc chắn, hệ thống treo cân bằng sản xuất theo công nghệ châu Âu

AN TOÀN là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm, thiết bị di chuyển như thang máy điện, thang cuốn… Đối với thang máy khách sạn, tiêu chuẩn an toàn lại càng khắt khe hơn nữa. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng về sự an toàn khi sử dụng thang máy, các kỹ sư của Alphatech Việt Nam đã rất ưu ái khi trang bị cho thang máy khách sạn mang thương hiệu Atvin hệ thống thắng cơ, hệ thống giới hạn tốc độ an toàn, hệ thống an toàn cửa tầng, hệ thống cứu hộ ARD… Đây đều là những tính năng an toàn hiện đại nhất chỉ có trên các sản phẩm cao cấp.

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
Thang máy khách sạn Atvin được trang bị những tính năng an toàn hiện đại chỉ có trên các sản phẩm cao cấp

Bền bỉ không chỉ là tiêu chí khi thiết kế thang máy khách sạn!

BỀN BỈ chính là thước đo chất lượng sản phẩm chính xác nhất, tất cả các sản phẩm thang máy do Alphatech Việt Nam cung cấp đều được trang bị hệ thống động cơ mạnh mẽ đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đem lại cho thang máy khả năng vận hành bền bỉ trong thời gian dài dưới điều kiện làm việc khắc nghiệt tại Việt Nam.

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
Hệ thống động cơ mạnh mẽ cho hiệu suất làm việc cao trong thời gian dài trong điều kiện làm việc khắc nghiệt

PHONG CÁCH THIẾT KẾ đẳng cấp, sang trọng là tất cả những gì mà bạn có nhìn thấy ở sản phẩm thang máy Atvin. Bằng việc sử dụng những vật liệu cao cấp, dưới bàn tay tài hoa của những chuyên gia, kỹ sư thang máy của Alphatech Việt Nam chăm chút tới từng đường nét, từng chi tiết nhỏ nhất. Sẽ không còn bất cứ một thiết kế thừa nào còn lại trên thang máy, hệ thống ánh sáng chan hòa, đường cong mềm mại của tay vịn, từng đường cắt – ghép chính xác tuyệt đối, màu sắc thang máy phù hợp với phong thủy và không gian kiến trúc khách sạn, tôn vinh vẻ đẹp của nội thất và giúp nâng hạng khách sạn. Tất cả tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ.

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
E – Hotel: Giải Pháp Thiết Kế Thang Máy Khách Sạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thiết kế thang máy khách sạn, E – Hotel chính là giải pháp thiết kế thang máy toàn diện dành cho bạn giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về thang máy khách sạn.

Là một ông chủ kinh doanh khách sạn nhiều năm. Khi thuê một tòa nhà hay chính tôi xây nhà để phục vụ công việc kinh doanh khách sạn. Với việc thiết kế nội thất thì thiết kế thang máy là một trong những lựa chọn quan trọng và cần thiết với từng khách sạn trong chuỗi khách sạn của tôi. Với sự hợp tác dài hạn và nhiều công trình, tôi rất hài lòng khi sử dụng gói giải pháp thiết kế thang máy dành cho khách sạn E – Hotel của Alphatech Việt Nam”

Hoàng Đỉnh – Giám đốc chuỗi khách sạn Hoàng Gia

E – Hotel: Giải pháp thiết kế thang máy khách sạn
5 (100%) 1 vote