fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

E – Apartment: Giải pháp thiết kế thang máy chung cư

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 48

  lượt xem

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp gói giải pháp thiết kế thang máy chung cư giúp các chủ đầu tư giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới việc thiết kế và lắp đặt thang máy. Để thang máy thực sự trở thành một phương tiện di chuyển thân quen và hữu dụng cho mọi người sinh sống trong các tòa nhà chung cư.

Trong những năm vừa qua ở Việt Nam, đặc biệt là tại các khu vực đô thị đã chứng kiến sự gia tăng nhanh chóng về số lượng và quy mô của các tòa nhà chung cư được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho con người. Với đặc điểm số lượng người đông đúc, nhiều tầng đã đặt ra một vấn đề cần phải giải quyết đó chính là nhu cầu đi lại trong các tòa nhà chung cư đó. Và thang máy như trở thành một giải pháp hữu hiệu, là phương tiện di chuyển quan trọng và phổ biến nhất. Người tiêu dùng (người mua nhà ở) hiện nay xem việc các tòa nhà chung cư có thiết kế thang máy là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua nhà ở cho gia đình mình.

Việc thiết kế thang máy chung cư có những điểm khác biệt so với thiết kế thang máy gia đình, thang máy cho văn phòng loại nhỏ hay thang máy cho khách sạn. Thang máy chung cư không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại bình thường của người dân tại sinh sống tại đó mà còn thích hợp cho việc vận chuyển các loại hàng hóa cồng kềnh phục vụ cho cuộc sống thường ngày của các hộ gia đình. Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp gói giải pháp thiết kế thang máy chung cư giúp các chủ đầu tư giải quyết tất cả các vấn đề liên quan tới việc thiết kế và lắp đặt thang máy. Để thang máy thực sự trở thành một phương tiện di chuyển thân quen và hữu dụng trong các tòa nhà chung cư.

E - Apartment: Giải pháp thiết kế thang máy chung cư
Hãng thang máy Alphatech Việt Nam cung cấp gói giải pháp thiết kế thang máy chung cư toàn diện nhất

Điều gì nổi bật trong giải pháp thiết kế thang máy chung cư do Alphatech Việt Nam cung cấp?

 • Tính toán số lượng thang cần thiết kế cũng như cách bố trí vị trí của các thang máy trong tòa nhà chung cư hợp lý với lưu lượng và tần suất sử dụng, nhất là vào các giờ cao điểm.
 • Thang máy hoạt động Ổn định, Êm ái, Bền bỉ với kết cấu khung cabin chắc chắn, chịu được tải trọng lớn; vượt trội với khả năng chống ồn chống rung. Do đó không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của các hộ gia đình gần vị trí thiết kế thang máy.
 • Đảm bảo An toàn cho người sử dụng bằng việc sử dụng các linh kiện thiết bị đảm nhận chức năng an toàn cho thang máy có nguồn gốc xuất xứ chính hãng, rõ ràng.
 • Thiết kế cabin thang máy theo tiêu chuẩn, phù hợp với đặc thù sử dụng của thang máy chung cư: diện tích cabin rộng rãi, không cầu kỳ, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Các nội thất trong cabin được tính toán để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng như người già, trẻ em, người khuyết tật đều có thể sử dụng thang máy dễ dàng.
 • Cửa cabin được thiết kế với kích thước tối đa theo thực tế công trình đáp ứng các mục đích khác như vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, đồ nội thất gia dụng của các hộ gia đình.
 • Áp dụng công nghệ phân quyền, kiểm soát người dùng bằng hệ thống thẻ từ hoặc vân tay thông minh. Giúp chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà điều tiết được lưu lượng người dùng cho các thang máy cũng như kiểm soát được đối tượng sử dụng.

Ngoài các yếu tố về sản phẩm, giải pháp thiết kế thang máy chung cư do Alphatech Việt Nam cung cấp bao gồm các dịch vụ sau bán hàng như: chế độ bảo hành, bảo trì bảo dưỡng thang máy, sửa chữa thang máy với những tiêu chuẩn dịch vụ tin cậy nhất.

Với đội ngũ chuyên gia tâm huyết, giải pháp thiết kế thang máy chung cư của chúng tôi thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự định xây dựng chung cư của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn TẬN TÂM và NHIỆT THÀNH nhất.
Đánh giá chất lượng bài viết này!