fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Định hướng cho bạn lựa chọn một chiếc thang máy gia đình phù hợp

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 39

  lượt xem

Trước khi bạn có lựa chọn bất cứ một thiết bị công nghệ nói chung, ngành thang máy gia đình nói riêng thì bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra một phương án, giải pháp thiết kế sử dụng hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng đối với một…

Trước khi bạn có lựa chọn bất cứ một thiết bị công nghệ nói chung, ngành thang máy gia đình nói riêng thì bạn nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng để đưa ra một phương án, giải pháp thiết kế sử dụng hiệu quả nhất là vô cùng quan trọng đối với một công trình nhà ở. Chính vì vậy đối với mỗi khách hàng nếu có ý định thiết kế thang máy gia đình thì hãy liên hệ đến đội ngũ tư vấn của Hãng thang máy Alphatech Việt Nam bạn nhé. Chúng tôi sẽ rất vui mừng khi được trở thành đơn vị nhà cung cấp uy tín dành cho bạn.

Định hướng cho bạn lựa chọn một chiếc thang máy gia đình phù hợp

Giữa hàng trăm hàng ngàn đơn vị cung cấp thang máy thì việc lựa chọn cân nhắc ra một đơn vị công ty uy tín, chất lượng là điều không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy việc khách hàng có một định hướng ngay từ đầu thì mọi chuyển trở lên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết. Và định hướng đó sẽ là nền tảng vững chắc để tạo nên một công trình hoàn hảo đáp ứng cả về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ.

1. Định hướng thiết kế thang máy gia đình theo phong cách.

Phong cách thiết kế thang máy gia đình là những khơi gợi, khởi nguồn của cảm hứng sáng tạo chính vì vậy một ngôi nhà trước khi xây dựng hay thiết kế cần phải có một hướng đi cụ thể, tránh tình trạng không hòa nhập làm ảnh hưởng tới toàn bộ giá trị công trình. Phong cách luôn tượng chưng cho nét đẹp mới là của công trình nó có thể là:

 • Phong cách thiết kế hiện đại.
 • Phong cách thiết kế tân cổ điển.
 • Phong cách thiết kế hiện đại.
 • Phong cách cổ điển.

2. Định hướng lựa chọn dòng thang máy gia đình.

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng thang máy phổ biến đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh, mỗi dòng thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tuy nhiên toàn bộ thiết bị linh kiện thang máy được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới đạt chuẩn yêu cầu chất lượng đo lường của Cục an toàn Lao Động quy định. Mọi khó khắc thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại Hãng thang máy Alphatech tư vấn một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất đảm bảo chất lượng công trình luôn là con số tuyệt đối nhất. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu muốn tìn hiểu thêm về hai dòng thang máy gia đình này vui lòng truy cập Website http://atvin.com.vn/ để được biết thêm thông tin chi tiết, hiểu rõ hơn về hai dòng thang này bạn nhé.

3. Định hướng lựa chọn dòng động cơ thang máy gia đình.

Lựa chọn dòng động cơ phù hợp với công trình nhà bạn nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó khoảng kích thước từ thiết kế thang máy gia đình, tải trọng, chiều rộng chiều sâu của hố pit, giếng thang máy…Là giai đoạn phần lớn quyết định đến việc định hướng động cơ, có thể là động cơ thang máy không hộp số hoặc động cơ thang máy có hộp số….

Lưu ý bạn nhé: Động cơ không hộp số là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình có diện tích hạn chế, nhằm mục đích mở rộng không gian sử dụng giúp khách hàng có thể yên tâm, thoải mái tận hưởng những phút giây thư thái thoải mái nhất bên gia đình và những người thân yêu.

Trên đây là 3 định hướng cơ bản mà mỗi khách hàng nên biết để sớm đưa ra một giải pháp án toàn nhất cho công tình nhà mình nhé. Nếu Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc cần thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam sẽ rất vui khi được là đơn vị cung cấp sản phẩm chính thức cho công trình nhà bạn trên cuộc hành trình chinh phục thành công, tạo dựng tương lai. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành, điểm dừng chân lý tưởng cho bạn ngay từ hôm nay bạn nhé!

Đánh giá chất lượng bài viết này!