fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 154

    lượt xem

Sự ảnh hưởng của hoạt động lắp đặt thang máy tới chất lượng tổng thể của thang máy nói chúng là điều không cần phải tranh luận thêm nữa. Dù cho linh kiện thiết bị thang máy ban đầu có tốt thế nào đi nữa nhưng nếu chất lượng của khâu lắp đặt không được đảm bảo thì thang máy không thể đạt được chất lượng hoàn hảo nhất

Sự ảnh hưởng của hoạt động lắp đặt thang máy tới chất lượng tổng thể của thang máy nói chúng là điều không cần phải tranh luận thêm nữa. Dù cho linh kiện thang máy ban đầu có tốt thế nào đi nữa nhưng nếu chất lượng của khâu lắp đặt không được đảm bảo thì thang máy không thể đạt được chất lượng hoàn hảo nhất. Thấu hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác lắp đặt thang máy, trải qua quá trình gần 7 năm hình thành và phát triển cho đến nay Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã rất chú trọng và coi đó là một trong những lợi thế cạnh tranh tạo nên sự khác biệt của thương hiệu Alphatech trên thị trường thang máy hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để thực hiện công việc này thì chúng tôi – Alphatech Việt Nam chính là sự lựa chọn tin cậy và an toàn dành cho bạn

Alphatech Việt Nam – Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Alphatech Việt Nam – Công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín tại Hà Nội

Thị trường thang máy tại Hà Nội vào những tháng cuối năm luôn nhộn nhịp và tất bật. Đây là khoảng thời gian cao đểm nhất trong năm khi các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng và hoàn thiện công trình để kịp thời đón Tết Nguyên Đán và thang máy cũng không ngoại lệ. Nếu không có kế hoạch sản xuất và cung ứng lắp đặt thang máy một cách khoa học và cơ cấu nhân sự đầy đủ thì hầu hết các công ty thang máy đều rơi vào tình trạng quá tải, không thể đáp ứng theo đúng tiến độ thời gian được ký kết trong hợp đồng với khách hàng. Khi đó có hai sự lựa chọn: một là chấp nhận bị phạt theo hợp đồng, hai là thuê đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín bên ngoài để thực hiện.

Theo số liệu thống kê từ các phòng ban chức năng của Alphatech Việt Nam, tính đến hết quý 3 của năm kinh doanh 2016 chúng tôi đã thực hiện lắp đặt thang máy tại Hà Nội cho nhiều đơn vị với hàng chục sản phẩm thang máy hoàn thiện và đưa vào sử dụng, góp phần vào việc khẳng định năng lực và chất lượng thực hiện.

Vì sao Alphatech Việt Nam là địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội tin cậy dành cho bạn?

1. Đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy tài năng, kinh nghiệm, chuyên nghiệp

Khi chi phí dành để đào tạo, nuôi dưỡng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt thang máy không hề nhỏ. Nếu không là một doanh nghiệp có thương hiệu, có tiềm lực tài chính và thị trường vững chắc thì đó là một áp lực rất lớn. Điều đó lý giải vì sao rất ít công ty thang máy trên thị trường hiện nay có đủ năng lực cung cấp toàn bộ dịch vụ thang máy trọn vẹn mà đơn thuần chỉ là bán hàng để kiếm lợi nhuận còn công tác lắp đặt thang máy được thuê ngoài và xu hướng này đang tăng dần lên. Alphatech Việt Nam tự hào là một trong số ít công ty nuôi dưỡng đội ngũ chuyên gia, nhân viên lắp đặt thang máy hội tụ đam mê và đầy tài năng. Chúng tôi không những thực hiện công tác lắp đặt vận hành cho sản phẩm của mình mà còn cung cấp dịch vụ này cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Từ việc tháo dỡ thang máy đã qua thời gian dài sử dụng đến việc lắp đặt thang máy mới đều được thực hiện theo một quy trình vô cùng chặt chẽ, kinh nghiệm và sự học hỏi mà chúng tôi xây dựng nên.

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên lắp đặt thang máy hội tụ đam mê, nhiệt huyết và tinh thần học học không ngừng sáng tạo

2. Lắp đặt thang máy đúng quy trình và các tiêu chuẩn kỹ thuật

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Quy trình lắp đặt thang máy ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng

Cũng như bạn chúng tôi hiểu rằng thang máy được cấu thành bởi rất nhiều linh kiện thiết bị. Việc lắp đặt thang máy đúng quy trình và các tiêu chuẩn kỹ thuật không những đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà còn là sự an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

>>> Xem thêm: Quy trình lắp đặt thang máy đúng kỹ thuật

3. Trang thiết bị lắp đặt thang máy hiện đại

Với năng lực tài chính bền vững và tư duy chiến lược phát triển đúng đắn, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và đầu tư áp dụng các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác lắp đặt thang máy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố con người và phương tiện kỹ thuật hiện đại là yếu tố tiên quyết đảm bảo cho chất lượng dịch vụ lắp đặt thang máy mà chúng tôi thực hiện.

Dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp
Alphatech Việt Nam chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho lắp đặt thang máy

3. Giá lắp đặt thang máy hợp lý

Hiệu ứng tích cực từ việc áp dụng quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật, trang thiết bị phương tiện hiện đại cùng với đó là việc thanh tra kiểm soát chặt chẽ đã mang lại hiệu quả và hiệu suất công việc cực kỳ ấn tượng: thời gian lắp đặt một sản phẩm thang máy giảm xuống, các lỗi và sai sót kỹ thuật nằm trong giới hạn cho phép. Xét trên khía cạnh kinh tế thì các hiệu ứng đó góp phần rất lớn vào việc hạ thấp chi phí thực hiện, nâng cao năng lực cạnh tranh của Alpphatech Việt Nam một cách đáng kể trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tại Hà Nội.

Phần thưởng lớn nhất mà Alphatech Việt Nam nhận được trên những chặng đường đã qua chính là sự hài lòng của hơn 1600 khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất và đáng tin cậy nhất, Alphatech Việt Nam không ngừng nỗ lực hoàn thiện, đổi mới và sáng tạo hơn nữa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ với giá trị thực.

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!