fbpx
 • Tiếng Việt
 • English
 • ພາສາລາວ

Công ty nào cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tốt nhất?

 • Chưa được phân loại
 • Posted on
 • 92

  lượt xem

Điều gì quan trọng nhất để tạo nên một công ty lắp đặt thang máy uy tín? Chất lượng thang máy, giá thành hay dịch vụ sau bán hàng?Giá thành rẻ chỉ có thể kích thích người tiêu dùng ở bước đầu tiên là mua hàng, nhưng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng mới là thứ quyết định xem khách hàng đó có quay trở lại mua hàng nữa hay không.

Theo bạn, điều gì quan trọng nhất để tạo nên một công ty lắp đặt thang máy uy tín? Chất lượng thang máy, giá thành hay dịch vụ sau bán hàng? Giá thành rẻ chỉ có thể kích thích người tiêu dùng ở bước đầu tiên là mua hàng, nhưng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng mới là thứ quyết định xem khách hàng đó có quay trở lại mua hàng nữa hay không.

Lựa chọn công ty lắp đặt thang máy uy tín cũng như là việc xây móng cho một ngôi nhà, nếu nền  móng không chắc chắn, thì ngôi nhà đó có thể sụp đổ bất cứ lúc nào, nói như vậy để bạn thấy được sự quan trọng của việc lựa chọn một công ty thang máy uy tín. Cùng với một số tiền bỏ ra, nếu chọn đúng nhà cung cấp thang máy uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những giá trị và ngược lại. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ thang máy tốt nhất Việt Nam? Những yếu tố nào để đánh giá một công ty lắp đặt thang máy uy tín
hay không?

I. 6 Yếu Tố Đánh Giá Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Uy Tín.

Công ty nào cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tốt nhất?
6 Yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty thang máy uy tín

1. Lịch sử phát triển của công ty

Một công ty với bề dày lịch sử, kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng. Ngành thang máy luôn luôn  yêu cầu sự am hiểu về sản phẩm, từng chi tiết của sản phẩm, kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn, lắp đặt, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng bởi thang máy có thể ảnh hưởng trực tiếp  tới tính mạng con người. Công ty đó có đủ năng lực hay không? Những dự án thang máy công ty đó thực hiện như thế nào? Có đảm bảo chất lượng, uy tín hay không?

2. Trụ sở của công ty

Công ty đó có trụ sở chính thức hay không? Có dấu hiệu bất thường nào không? Nếu một công ty về thang máy không có địa chỉ rõ ràng, chắc chắn công ty đó không có đủ năng lực và tiềm lực tài chính để chịu trách nhiệm với khách hàng.

Công ty nào cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy tốt nhất?

3.Tiềm lực tài chính của công ty

Đánh giá khả năng tiềm lực tài chính của công ty sẽ xác định được xem công ty đó có đủ khả năng, năng lực và chịu trách nhiệm về sản phẩm và dịch vụ đó không.

4. Hệ thống tổ chức của công ty

Điều này giúp bạn đánh giá được năng lực,tầm nhìn của người lãnh đạo, công ty có được tổ chức theo hệ thống hay không hay chỉ là công ty ma, một công ty có tổ chức, có hệ thống tổ chức chuyên nghiệp hay không?

5. Đội ngũ nhân lực

Công ty đó có bao nhiêu nhân viên, nhân viên có trình độ, có chuyên môn nghiệp vụ hay không? Có được đào tạo chuyên nghiệp hay không?

6. Đánh giá trực tiếp hoặc qua ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm

Khách hàng trực tiếp sử dụng thang máy để có những cảm nhận, đánh giá chính xác nhất. Hoặc có thể hỏi ý kiến của người thân xem họ đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty đó chưa? Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đó như thế nào?

II. Nên Chọn Công Ty Lắp Đặt Thang Máy Như Thế Nào.

 • Chặng đường 7 năm hình thành và phát triển, hãng Thang Máy Alphatech Việt Nam đã trải qua những thăng trầm của nền kinh tế thị trường, nhưng như một con tàu lớn vượt qua sóng dữ, Alphatech Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh hơn nữa, trở thành thương hiệu thang máy được người tiêu dùng Việt tin tưởng sử dụng. Chưa hài lòng vì những gì đã đạt được, những con người Alphatech luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm thang máy và trở thành thương hiệu thang máy lớn nhất Việt Nam.
 • Những thế hệ lãnh đạo đầu tiên của Alphatech Việt Nam đều xuất thân là những sinh viên ngành kinh tế, kỹ thuật, với đam mê về một cuộc sống hiện đại, với tâm huyết, với ước mơ mang đến cho mỗi gia đình người Việt một chiếc thang máy mang thương hiệu Việt Nam. Họ đã cùng nhau xây dựng lên một công ty thang máy mang tên Alphatech Việt Nam đúng lúc nền kinh tế Việt Nam đang trên đà suy thoái, vượt qua bao nhiêu khó khăn của nền kinh tế thị trường, Alphatech ngày càng trưởng thành và lớn mạnh.
 • Với đội ngũ nhân viên trình độ cao, được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn và nghiệp vụ, sự yêu thích sản phẩm, thấu hiểu sản phẩm, đặc tính của thang máy nên đội ngũ nhân viên lắp đặt của Alphatech Việt Nam luôn dành được sự quan tâm,yêu mến, tin tưởng của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để tập thể những con người Alphatech Việt Nam cố gắng hơn nữa, mang những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất đến với khách hàng. Hãy dành thời gian để chăm sóc những người thân yêu trong gia đình bạn, mọi vấn đề bạn đang lo lắng về thang máy, hãy để Alphatech Việt Nam giúp bạn, chúng tôi muốn chung tay xây hạnh phúc cho mọi gia đình người Việt.

Thang máy không chỉ là cầu nối tình cảm giữa mọi người trong gia đình, mà còn là một phương tiện giúp nối liền mọi khoảng cách về không gian, đừng để những nỗi lo về thang máy  ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Điều mà chúng tôi, những con người Alphatech Việt Nam có thể mang lại cho bạn, đó chính là một sản phẩm thang máy chất lượng, một dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng thang máy uy tín, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong mỗi lần trải nghiệm thang máy.
Đánh giá chất lượng bài viết này!