fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 151

    lượt xem

Thủ đô Hà Nội là đầu tàu kinh tế của cả nước, là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị quan trọng nhất, chứng kiến nhiều những thăng trầm trong lịch sử và tác động của nền kinh tế. Trong khoảng 5 năm trở lại đây, thủ đô Hà Nội có những bước phát triển vượt bậc trong nền kinh tế khi tốc độ tăng trưởng kinh tế lên tới 9,23% nằm trong 4 tỉnh có tốc độ tăng trưởng lớn nhất.

Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng xã hội đã có những bước phát triển vượt bậc. Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của con người ngày càng cao, và thang máy được coi như một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Với số lượng thang máy lên tới hàng ngàn chiếc, thang máy đã trở thành một thiết bị di chuyển nhanh chóng, an toàn nhất chiếm hơn 90% lưu lượng di chuyển trong các tòa nhà cao tầng. Thang máy hỏng hóc ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động đi lại, kinh doanh trong tòa nhà, để đảm bảo điều kiện vận hành của thang máy, bạn nên lựa chọn một chế độ bảo trì thang máy phù hợp, một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp. Alphatech Việt Nam tự hào là một công ty cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội bởi 5 lý do:

1. Công ty thang máy đáng tin cậy nhất.

Hãng thang máy Alphatech Việt Nam được biết đến là công ty thang máy đáng tin cậy nhất tại Việt Nam tiên phong mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về sản phẩm và dịch vụ thang máy. Một công ty với trên 7 năm kinh nghiệm, trên 1600 khách hàng trong và ngoài nước đã TUYỆT ĐỐI HÀI LÒNG về sản phẩm và dịch vụ thang máy của Alphatech Việt Nam. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho thấy Alphatech Việt Nam là một hãng thang máy đáng tin cậy nhất và đây cũng chính là động lực để Alphatech Việt Nam xây dựng và khẳng định vị trí của mình trong tâm trí khách hàng.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

2. Chất lượng đội ngũ nhân sự bảo trì thang máy.

Đội ngũ nhân sự bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng trong quá trình phỏng vấn, đào tạo về chuyên chuyên môn, nghiệp vụ. 100% nhân sự bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam đều có trên 5 năm kinh nghiệm bảo trì thang máy, am hiểu sâu sắc về cấu tạo và hoạt động của thang máy, luôn sẵn sàng mang đến cho thang máy gia đình bạn chế độ làm việc tốt nhất.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

3. Quy trình bảo trì chuyên nghiệp.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tế, điều kiện bảo trì thang máy tại Việt Nam, đội ngũ kỹ sư tại Alphatech Việt Nam đã xây dựng nên một quy trình bảo trì thang máy chuyên nghiệp nhất đảm bảo không bỏ sót bất cứ một khâu nào.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

4. Linh kiện, thiết bị chất lượng.

Linh kiện thang máy là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo trì thang máy, 100% linh kiện – thiết bị thang máy của Alphatech Việt Nam đều được nhập khẩu chính hãng từ các công ty thang máy hàng đầu trên thế giới như thang máy Mitsubishi, Toshiba…

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội

 

5. Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ bảo trì thang máy của Alphatech Việt Nam đúng như lời hứa, lịch hẹn với khách hàng, sẽ không còn phải chờ đợi, lo lắng về chất lượng bảo trì thang máy. Ngoài ra, bằng kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp, Alphatech Việt Nam cam kết tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì thang máy của Quý khách hàng.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội
Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật đang thực hiện quy trình bảo trì thang máy theo tiêu chuẩn tại khách sạn New Lotus Hottel

Một công ty thang máy với trên 7 năm kinh nghiệm, hệ thống văn phòng trên khắp cả nước, đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết, am hiểu về thang máy chính là lựa chọn đúng đắn và tin cậy nhất của Quý khách hàng. Đến với Alphatech Việt Nam, Quý khách hàng không những được sở hữu sản phẩm thật sự chất lượng, mà còn được trải nghiệm dịch vụ thực sự xuất sắc. Quý khách hàng tại thủ đô “Ngàn năm văn hiến” hoàn toàn có thể đến và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Alphatech Việt Nam.

Công ty bảo trì thang máy uy tín tại Hà Nội
4 (80%) 1 vote