fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Có nên chọn Alphatech Việt Nam là địa chỉ lắp đặt thang máy tin cậy hay không?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 17

    lượt xem

Để một doanh nghiệp có thể phát triển một thương hiệu, duy trì bảo vệ nó là một chặng đường không hề đơn giản nhất lại là trong ngành công nghiệp thang máy điều đó còn khó hơn. Chính vì vậy trong suốt hành 8 năm xây dựng và phát triển vừa qua chúng tôi…

Để một doanh nghiệp có thể phát triển một thương hiệu, duy trì bảo vệ nó là một chặng đường không hề đơn giản nhất lại là trong ngành công nghiệp thang máy điều đó còn khó hơn. Chính vì vậy trong suốt hành 8 năm xây dựng và phát triển vừa qua chúng tôi – Hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã không ngừng thay đổi sáng tạo cải tiến những sản phẩm dịch vụ lắp đặt thang máy mới để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng trên mọi hành trình di chuyển lên xuống trong các tòa nhà cao tầng. Và có thể làm được điều đó thì việc tạo một nên tảng cốt lõi, làm HÀI LÒNG hơn 1600 khách hàng trong và ngoài nước nó không hề còn là chuyện đơn giản nữa. Để khách hàng có thể hiểu sâu hơn, giải đáp mọi thắc mắc trong thười gian vừa qua, trong bài viết chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ phân tích giải đáp câu hỏi trong định hướng “Có nên lựa chọn Alpahtech Việt Nam là địa chỉ lắp đặt thang máy đáng tin cậy hay không?” bạn nhé.

Có nên chọn Alphatech Việt Nam là địa chỉ lắp đặt thang máy tin cậy hay không?
Chuyên viên kỹ thuật đang tiến hành quy trình lắp đặt thang máy tại Hà Nội theo tiêu chuẩn tại một Biệt thự gia đình sang trọng

I. Tổng quát quá trình lắp đặt thang máy.

Quy trình lắp đặt thang máy theo tiêu chuẩn được áp dụng cho tất cả các dòng thang chủng loại khác nhau như: Thang máy gia đình, thang máy tải hàng, thang máy kính, thang máy Atvin…Nó được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo lẻo tỉ mỉ cẩn thận trong từng chi tiết, dưới sự giám sát vô cùng chặt chẽ nghiêm ngặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy đảm bảo xây dựng ra một sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ. Là một khách hàng thông thái bạn nên đừng quá vội vàng lựa chọn để đánh mất đi những giá trị thực của sản phẩm, hãy tỉnh táo sáng suốt trong mọi quyết định lựa chọn lắp đặt thang máy từ nhà cung cấp đến sản phẩm, dịch vụ. Tránh tình trạng “Tiền mất tật mang” gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Và đây cũng là lời khuyên dành cho bạn, liệu có nên lựa chọn Alphatech Việt Nam là đơn vị nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy hay không?

II. Lợi ích bạn nhận được khi chọn Alphatech Việt Nam là đơn vị lắp đặt thagn máy uy tín.

Để có một sản phẩm tốt đồng nghĩa với bạn là lựa chọn một đơn vị công ty thang máy uy tín, chất lượng tuy nhiên việc khách hàng có thể lựa chọn trong hàng trăm, hàng ngàn nhà cung cấp là một điều không hề đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên nếu khác hàng lựa chọn Hãng thang máy Alphatech Việt Nam thì họ sẽ nhận được những lợi ích gì, cùng phân tích, giải đáp thắc mắc ngay sau đây bạn nhé:

1. Quy mô tổ chức công ty chuyên nghiệp.

Việc xây dựng hình thành một hệ thống quy mô tổ chức chuyên nghiệp là mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều phải hướng tới trong đó Hãng thang máy Alphatech Việt Nam là một ví dụ điển hình. Nó được coi là cơ sở nền tảng xây dựng nên một bộ máy phát triển với đầy đủ chức năng nghiệp vụ thực hiện theo đúng chuyên nghành mà công ty đó muốn hướng tới. Tất nhiên phải bao gồm tất cả các bộ phận phòng ban từ sản xuất, thiết kế, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì thang máy, sửa chữa thang máy…Phải được tuân theo một trình tự nhất định, tất cả đều phải thực thi trên giấy tờ có quy định pháp lý của nhà nước quy định và Alphatech đang thực thi điều đó. Trong suốt 8 năm vừa qua chúng tôi đã không ngừng thay đổi xây dựng một hệ thống tổ chức theo những tiêu chuẩn nhất định, từ dùng người đến hệ thống đào tạo công việc phải theo một trình tự nhất định. “Không lơ là, bỏ sót dù là chi tiết nhỏ nhất”. Kiện định giữ đúng mục tiêu “Làm đúng – Làm đủ” từ chất lượng đến tính thẩm mỹ sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

2. Trình độ chuyên môn kỹ thật.

Trước khi trở thành nhân viên, kỹ thuật hay bất cứ phòng ban nào tại Alphatech Việt Nam thì đều phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thang máy. Đảm bảo chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn từ nguồn đầu và đến đầu ra. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng trên mọi hành trình di chuyển.

3. Dịch vụ sản phẩm uy tín.

Mỗi sản phẩm, dịch vụ khi được chúng tôi tung ra thị trường đều phải trải quá qua trình kiểm nghiệm vô cùng khắt khe từ môi trường, nhiệt độ nóng ẩm, khi hậu thời tiết để đảm bảo thang luôn hoạt động trong trạng thái ỔN ĐỊNH – ÊM ÁI – AN TOÀN – BỀN BỈ nhất. Hơn nữa tất cả các bộ phận thiết bị linh kiện thang máy đều được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới, được kiểm định chất lượng rõ ràng nên Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình lựa chọn Alphatech Việt Nam là đơn vị cung cấp, nhà phân phối sản phẩm uy tín.

4. Quy trình thực hiện nhanh chóng.

Khi đến Alphatech Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ sản phẩm đẳng cấp 5 sao, nhanh chóng nhiệt tình phục vụ mọi nơi mọi lúc khi khách hàng cần, 24/24 không quản thời gian. Không chỉ thể nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thang máy, lắp đặt thang máy, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa cải tạo thang máy thì không phải đợi chờ qua lâu, chúng tôi thực hiện như đúng trong hợp đồng quy định thảo thuận với khách hàng, “Không lơ là, không bỉ sót” dù là chi tiết nhỏ nhất. Luôn “Tận tâm – Nhiệt tình” hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nếu Quý khách hàng vẫn còn băn khoăn, do dự trong định hướng lựa chọn đơn vị địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín thì hãy liên hệ theo số Hotline 098 115 9898 trung tâm trợ giúp khách hàng của Hãng thang máy Alphatech sẽ tư vấn đưa ra cho bạn một định hướng thiết kê lắp đặt an toàn và hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trong suốt chặng đường xây dựng thành công, tạo dựng tương lai bạn nhé.

Có nên chọn Alphatech Việt Nam là địa chỉ lắp đặt thang máy tin cậy hay không?
5 (100%) 1 vote