fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Chế độ bảo hành thang máy của Alphatech Việt Nam và vấn đề thường gặp

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 34

    lượt xem

Trong thời gian bảo hành thang máy, khách hàng có thể gặp một số vấn đề liên quan tới chế độ bảo hành của thang máy khiến không ít khách hàng phải lo lắng. Hãy cùng Alphatech Việt Nam tìm hiểu một số vấn đề thường gặp trong thời gian bảo hành nhé!

Trong hơn 7 năm hoạt động, Alphatech Việt Nam luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp toàn bộ các giải pháp dành cho thang máy. Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam, bộ phận chăm sóc khách hàng của Alphatech Việt Nam ra đời nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ hậu mãi, từ đó gia tăng uy tín và lan tỏa thương hiệu thang máy Alphatech Việt Nam.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Alphatech Việt Nam được đào tạo chuyên nghiệp, thấu hiểu tính năng vượt trội của thang máy Atvin để có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và xử lý thông tin sản phẩm cần bảo hành. Trong quá trình tư vấn, chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về chế độ bảo hành sản phẩm thang máy của Alphatech Việt Nam, dưới đây là 5 câu hỏi thường gặp của khách hàng về dịch vụ bảo hành.

1. Chất lượng thiết bị thang máy thay thế khi bảo hành có đảm bảo chất lượng, có chính hãng không?

Tất cả thiết bị, linh kiện được thay thế trong thời gian bảo hành thang máy cho khách hàng đều chính hãng và đảm bảo chất lượng của nhà sản xuất. Mọi linh kiện, thiết bị này đều được kiểm tra, lựa chọn rất kỹ càng, và trong thời gian bảo hành, bất kỳ hư hỏng, sự cố nào được xác định do yếu tố kỹ thuật của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được thay thế miễn phí.

Chế độ bảo hành thang máy của Alphatech Việt Nam và vấn đề thường gặp
Alphatech Việt Nam áp dụng chế độ bảo hành 1 năm với tất cả sản phẩm thang máy do Alphatech Việt Nam cung cấp và chế độ bảo trì 6 tháng với acquy thang máy

2. Tại sao lại áp dụng chính sách bảo hành 1 năm đối với sản phẩm thang máy? Có nhiều công ty khác có chế độ bảo hành lên tới 2 – 3 năm?

Một sản phẩm tốt, nên không cần thời gian bảo hành quá dài, hơn nữa, các công ty khác áp dụng chính sách bảo hành dài, khi đó họ đã thu thêm một khoản tiền không nhỏ của khách hàng cho dịch vụ bảo hành.Chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm, và khách hàng không cần thiết tốn thêm tiền để kéo dài thời gian bảo hành. Vì thế mà chi phí, giá thành sản phẩm thang máy tại Alphatech Việt Nam luôn luôn là tốt nhất.

3. Tại sao thời gian sử dụng acquy chỉ khoảng 1 năm? Ắc quy không dùng đã hỏng, lý do tại sao?

Đối với ắc quy thang máy tại Alphatech, chúng tôi chỉ áp dụng bảo hành trong thời gian 6 tháng, bởi vì trong điều kiện làm việc liên tục 24/24 hoặc trong điều kiện ít sử dụng, ắc quy rất dễ bị lão hóa hoặc giảm dung lượng. Để đảm bảo họat động bình thường của thang máy, ắc quy thang máy phải được sử dụng thường xuyên để chế độ nạp – xả của ắc quy được diễn ra bình thường.

4. Tại sao mua toàn thiết bị tốt mà thiết bị thang máy lại nhanh hỏng.

Thang máy được cấu tạo bởi hệ thống cơ khí và hệ thống điện – điện tử phức tạp, tất cả các linh kiện này đều chịu ảnh hưởng rất lớn từ môi trường, điều kiện làm việc. Ngoài ra, quy trình lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của thiết bị, linh kiện cấu thành thang máy. Nếu được lắp đặt đúng quy trình, vận hành đúng theo hướng dẫn, quy định của nhà sản xuất, được kiểm tra, bảo trì định kỳ thì tuổi thọ thang máy có thể lên tới 20 -25 năm.

5. Tại sao thang máy lúc ban đầu hay xảy ra sự cố.

Dù được thiết kế, lắp đặt chính xác, nhưng do khi lắp đặt, các thông số kỹ thuật của thang máy vẫn chưa chính xác, nên cần phải vận hành – chạy thử để điều chỉnh lại.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Alphatech Việt Nam hỗ trợ tư vấn 24/7, từ việc thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu sản phẩm, mà chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, xác định lỗi máy móc, kiểm tra, khắc phục những sự cố trước khi có nhân viên bảo hành đến khắc phục. Ngoài ra, quá trình này cũng giúp cho đội ngũ nhân viên bảo hành của Alphatech Việt Nam hoạt động hiệu quả hơn, tiếp nhận thông tin nhanh chóng, chính xác, kịp thời, sàng lọc để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đối với tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm thang máy của Alphatech Việt Nam. Mọi nỗ lực này góp phần tăng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, an tâm sử dụng  về sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Atvin.

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!