fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Các yếu tố ảnh hưởng tới sự bền bỉ của thang máy

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 6

    lượt xem

Thang máy bền bỉ thể hiện cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời cũng cho thấy Quý khách hàng đã đưa ra một quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn công ty cung cấp thang máy chất lượng và uy tín.

Thang máy bền bỉ thể hiện cho chất lượng của sản phẩm, đồng thời cũng cho thấy Quý khách hàng đã đưa ra một quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn công ty cung cấp thang máy chất lượng và uy tín. Theo các chuyên gia hàng đầu của hãng thang máy Alphatech Việt Nam, một sản phẩm thang máy được xem là bền bỉ khi tuổi thọ của nó kéo dài từ 15 – 17 năm với điều kiện sử dụng lý tưởng. Nghĩa là ngoài các nguyên nhân liên quan tới kỹ thuật thì các nguyên nhân xuất phát từ ý thức của con người trong quá trình sử dụng cũng ảnh hưởng rất nhiều tới sự bền bỉ của thang máy.

1. Các yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng như thế nào tới sự bền bỉ của thang máy

Các yếu tố ảnh hưởng tới sự bền bỉ của thang máy
Linh kiện thiết bị có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng là yếu tố tiên quyết tới sự bền bỉ của thang máy

Chất lượng sản phẩm thang máy như đã nói sẽ chi phối và đóng vai trò quan trọng trong tuổi thọ của thang máy. Tuy nhiên vấn đề chất lượng sản phẩm lại thuộc về yếu tố ngoại vi mà Quý khách rất khó kiểm chứng được bởi sự nhiễu tạp của rất nhiều thông tin trong thị trường thang máy hiện nay. Hãy thể hiện mình là “người tiêu dùng thông thái” khi đưa ra những quyết định lựa chọn công ty cung cấp thang máy đúng “chất lượng”. Bởi những công ty có kinh nghiệm và uy tín sẽ trở thành nhà tư vấn hữu ích cho Quý khách. Với đội ngũ chuyên gia kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cùng các trang thiết bị hiện đại Quý khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng

Các yếu tố ảnh hưởng tới sự bền bỉ của thang máy
Chất lượng lắp đặt thang máy ảnh hưởng rất lớn tới sự bền bỉ của thang máy
  • Các yếu tố kỹ thuật trong xây dựng giếng thang máy

Đối với các công trình thang máy đều có những yêu cầu kĩ thuật bắt buộc với từng loại thang để đảm bảo các điều kiện tối thiểu cho thang máy hoạt động ổn định, bền bỉ trong thời gian dài. Chẳng hạn các yêu cầu kĩ thuật trong thiết kế và xây dựng để phòng máy luôn thoáng mát, xây dựng hố PIT thang máy không bị thấm nước,…

2. Quản lý và sử dụng thang máy hiệu quả

Nếu các vấn đề liên quan tới kỹ thuật được xem là yếu tố cốt lõi làm nên sự ổn định và sức sống bền bỉ của thang máy thì các nhân tố trong quá trình sử dụng được xem là yếu tố cộng hưởng. Tại Alphatech Việt Nam, chúng tôi xây dựng ra một quy trình hướng dẫn quản lí và sử dụng thang máy. Cung cấp cho Quý khách những thông tin hữu ích cơ bản từ việc sử dụng, vệ sinh thang máy đúng cách, công tác bảo dưỡng bảo trì thang máy hay những hành động cần thiết trong trường hợp xảy ra sự cố thang máy. Việc làm này không những giúp Quý khách được trải nghiệm thang máy một cách an toàn, mà còn giúp Quý khách tối thiểu hóa chi phí sử dụng thang thông qua việc tư vấn sử dụng thang máy hiệu quả, kéo dài sự ổn định và bền bỉ cho thang máy.

Các yếu tố ảnh hưởng tới sự bền bỉ của thang máy
Sách “Hướng dẫn Quản lý thang máy” chi tiết giúp bạn sử dụng thang máy hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thang máy

Sự ổn định và bền bỉ của thang máy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố; do đó cần có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn; với mong muốn cung cấp tới Quý khách những sản phẩm thang máy thật sự chất lượng, thật sự ổn định và bền bỉ hãng thang máy Alphatech Việt Nam đã “thật sự tận tâm” và nỗ lực hết mình vì niềm tin của Quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giải đáp và có được những giải pháp hiệu quả tuyệt vời.

Điền thông tin để nhận Báo giá và Ưu đãi lớn
Đánh giá chất lượng bài viết này!