fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Biết khi nào thang máy của bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng hay sửa chữa?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 8

    lượt xem

Thang máy là một phương tiện hiện đại và tiện lợi đưa bạn di chuyển đến bất cứ tầng nào của tòa nhà một cách an toàn, và điều không mong muốn nhất là nó bị hỏng hóc vào một ngày đột ngột. Cho dù bạn có một thang máy ngay trong nhà hoặc trong…

Thang máy là một phương tiện hiện đại và tiện lợi đưa bạn di chuyển đến bất cứ tầng nào của tòa nhà một cách an toàn, và điều không mong muốn nhất là nó bị hỏng hóc vào một ngày đột ngột. Cho dù bạn có một thang máy ngay trong nhà hoặc trong tòa nhà chung cư của bạn, bạn cần phải nhận thức được nó đang hoạt động như thế nào. Cũng giống như ô tô và các phương tiện di chuyển khác, thang máy cần được bảo dưỡng và sửa chữa, tùy thuộc vào tuổi thọ của chúng và cách bạn sử dụng chúng hàng ngày. May mắn thay, có một vài dấu hiệu rõ ràng để bạn nhận biết thang máy của mình có đang cần một dịch vụ bảo dưỡng hay sửa chữa hay không?.

Bảng điều khiển bẩn bụi

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy thang máy của bạn đang cần một số bảo dưỡng đó là nếu bảng điều khiển thang máy bị bụi bẩn nghiêm trọng. Bảng điều khiển là phần chính của thang máy nơi bạn có thể kiểm tra chất lượng và độ an toàn của toàn bộ hệ thống. Vì vậy, nếu nó bụi bặm, có lẽ nó đã không được kiểm tra haybaor dưỡng trong một thời gian dài. Lúc này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia kĩ thuật của Thang máy Atvin để thực hiện một số bảo trì cần thiết và kịp thời nhất.

Biết khi nào thang máy của bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng hay sửa chữa?
Bảng điều khiển bụi bẩn

Điểm dừng chân không lý tưởng

Khi thang máy đến một điểm đến cụ thể, nó sẽ dừng trực tiếp ở tầng trên để hành khách có thể ra vào an toàn. Nếu một chiếc xe thang máy dừng lại ở điểm trên hoặc dưới của sàn nhà, thì hệ thống phanh thang máy rất có thể đã bị mòn. Điều này có thể không được chú ý lúc đầu, nhưng nó sẽ ngày càng tệ hơn nếu không được sửa chữa kịp thời. Và hệ thống cáp treo cũng cần phải được bảo dưỡng càng sớm càng tốt để không gây ra sự cố nghiêm trọn nào.

Âm thanh và chuyển động bất thường

Một thang máy an toàn sẽ hoạt động ổn định, êm ái và yên tĩnh từ tầng này sang tầng khác. Nếu có bất kỳ tiếng rít động cơ hoặc bất kỳ tiếng động nào trong quá trình chuyển động thang máy, bạn cần phải tìm ra điểm khác thường trong thang máy của bạn ngay lập tức. Có lẽ có một vài vấn đề với dây cáp và ròng rọc mà một chuyên gia thang máy Atvin có thể khắc phục dễ dàng và nhanh chóng.

Biết khi nào thang máy của bạn cần một dịch vụ bảo dưỡng hay sửa chữa?

 

 

Đến với Atvin, Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được cung cấp một sản phẩm thang máy chất lượng với một quy trình chất lắp đặt theo quy chuẩn của Alhatech Việt Nam, từ đó giảm thiểu tối đa các sự cố kĩ thuật trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, Atvin sẽ xây dựng cho quý khách một phương án bảo hành, bảo dưỡng đạt tiêu chuẩn chất lượng khiến mỗi chuyến đi của khách hàng sẽ thật an tâm, an toàn và thoải mái. Bởi vì chúng tôi cũng là người sử dụng, nên chúng tôi đặt sự an toàn của Quý khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá chất lượng bài viết này!