fbpx
  • Tiếng Việt
  • English
  • ພາສາລາວ

Bạn đã chọn thang máy tốt hay công ty thang máy tốt ?

  • Chưa được phân loại
  • Posted on
  • 237

    lượt xem

Bạn có đang thực sự lựa chọn một chiếc thang máy tốt? Bạn đã lựa chọn một chiếc thang máy tốt hay một công ty cung cấp thang máy tốt? Khi câu hỏi này được đặt ra, đại đa số khách hàng thường sẽ trả lời “Đương nhiên là 1 thang máy tốt, mục đích…

Bạn có đang thực sự lựa chọn một chiếc thang máy tốt?

Bạn đã lựa chọn một chiếc thang máy tốt hay một công ty cung cấp thang máy tốt?

Khi câu hỏi này được đặt ra, đại đa số khách hàng thường sẽ trả lời “Đương nhiên là 1 thang máy tốt, mục đích mua hàng cuối cùng không phải là sở hữu một thang máy tốt hay sao”.

Rõ ràng đây là một câu trả lời đúng, nhưng chưa đủ. Không phải ngẫu nhiên, giữa hàng trăm nhà cung cấp thang máy, khách hàng lại đo đi đếm lại, đưa lên bàn cân đánh giá xem lựa chọn công ty nào? Và tất nhiên, khách hàng thường quên đi là mình đã đang tìm một công ty cung cấp tốt cho một chiếc thang máy tốt.

Bạn đã chọn thang máy tốt hay công ty thang máy tốt ?

Hãy thử tưởng tượng, Bạn đã chọn được một nhà cung cấp mà theo bạn, họ sẽ cho bạn một sản phẩm tốt, nhưng:

Họ phải tiếp tục đi thuê một nhà cung cấp khác sản xuất ra chiếc thang máy cho bạn.

Họ phải tiếp tục đi thuê đội ngũ lắp đặt, dịch vụ để thực hiện lắp đặt và chăm sóc cho chiếc thang máy của bạn. Những khi bạn cần, họ như những người trung gian  kết nối bạn và đội ngũ kĩ thuật vậy.

Và tất cả các hợp đồng, dịch vụ hỗ trợ, bảo trì bảo dưỡng liên quan đều phải có sự góp mặt của bên thứ 3 mới giải quyết được.

Thật là phức tạp! Chắc chắn không ai đảm bảo được trách nhiệm của các bên và trách nhiệm với chiếc thang máy của bạn.

Vậy tại sao, ngay từ đầu, khách hàng không lựa chọn cho mình một công ty cung cấp tốt, có thể thực hiện tất cả quy trình tạo ra một chiếc thang máy tiêu chuẩn và chất lượng?

Theo nghiên cứu thị trường, có khoảng 280 công ty thang máy tại Việt Nam, mỗi năm lại có vài công ty mới ra đời, nhưng không phải công ty nào trong số đó cũng đáng tin cậy. Cùng với thời đại công nghệ số phát triển, thông tin tràn lan, Khách hàng dễ bị qua mặt nếu không đủ tỉnh táo và trang bị kiến thức đầy đủ về thang máy. Đơn giản như việc lấy hình ảnh hãng thang máy khác và quảng cáo đây là sản phẩm của công ty mình. Bản chất thì hình ảnh đó là của 1 sản phẩm tốt, nhưng lại không được thực hiện bởi công ty tốt, vậy thì không ai dám chắc chất lượng của chiếc thang máy sẽ ra sao.

Bạn đã chọn thang máy tốt hay công ty thang máy tốt ?

Câu chuyện một hãng thang máy tốt không chỉ dừng lại là cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt mà còn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp và một hệ thống quy trình dịch vụ xuất sắc. Khiến bạn phải thốt lên “Thật đáng công sức tìm kiếm, lựa chọn”. Và Atvin làm được điều đó, không những làm được mà còn làm hơn thế, bởi:

Atvin luôn có chiến lược phát triển lâu dài và có định hướng trở thành một thương hiệu thang máy đáng tin cậy nhất, nên chúng tôi tập trung xây dựng tiêu chuẩn chất lượng bền, êm, thêm dịch vụ tốt cho từng sản phẩm.

Atvin đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và Đức cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc để đưa sản phẩm của mình đến khách hàng khắp các vùng miền.

Atvin đầu tư nguồn lực phát triển đội ngũ nhân sự chuyên môn cao lên đến 150 nhân sự từ tư vấn, hỗ trợ xây dựng, nhập hàng sản xuất, lắp đặt vận hành, bảo trì bảo dưỡng đến chăm sóc khách hàng 24h mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm.

Tất cả hợp đồng giao dịch, biên bản bàn giao, biên bản kiểm định, biên bản bảo hành, chế độ bảo mật thông tin khách hàng… luôn được Atvin thực hiện nghiêm ngặt dựa trên sự bảo hộ của pháp luật, tạo cho khách hàng sự tin tưởng và uy tín về chúng tôi.

Và hơn ai hết, chính Atvin cũng đang sử dụng sản phẩm cho chính mình tạo ra, Atvin hiểu cảm giác lo lắng về sự an toàn, về giá trị sử dụng, về dịch vụ… của khách hàng khi đưa ra quyết định lựa chọn. Cùng với kinh nghiệm phục vụ hơn 15.000 khách hàng, Atvin hoàn toàn có thể giúp khách hàng đạt được mong muốn về một chiếc thang máy ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ và thật phong cách.

Chỉ cần liên hệ đến Atvin, dù bạn có lựa chọn hay không, ngay lập tức, Atvin đưa ra các giải pháp xây dựng 1 chiếc thang máy hoàn chỉnh phù hợp với yêu cầu thực tế cùng với minh chứng về độ tin cậy về sản phẩm mà Atvin đã cung cấp.

Liên hệ: 098 115 9898

Địa chỉ trụ sở chính: Số 8, lô 1C4/No, Khu đô thị Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã chọn thang máy tốt hay công ty thang máy tốt ?
5 (100%) 1 vote